Nhà máy sản xuất và gia công ống nhựa HDPE tại Bắc Ninh

Với tiềm năng phát triển các khu công nghiệp, và nông nghiệp đồng bằng ven sống, Bắc Ninh hiện là 1 trong những tỉnh có tốc độ phát triển nhanh chóng. Phục vụ cho nhu cầu cấp thoát nước trong các khu công nghiệp, và thực hiện hệ thống tưới nước tự động hóa, ống nhựa HDPE tại Bắc Ninh luôn được các nhà thầu, chủ dự án đặc biệt quan tâm đưa vào sử dụng. Ống HDPE đang ngày càng thể hiện vai trò rõ rệt trong các công trình lớn – nhỏ và đời sống dân sinh trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

Nhu cầu về ống nhựa HDPE tại Bắc Ninh

Ống nhựa HDPE tại Bắc Ninh phục vụ các dự lớn cấp thoát nước, khu đô thị

Trong 2019 và 2020, rất nhiều khu đô thị và công trình mới được xây dựng tại Bắc Ninh. Dù không nắm vai trò như nguyên vật liệu chính, nhưng ống HDPE thường được lựa chọn như nguyên liệu sạch, xanh, thân thiệt, siêu bền để đưa vào các dự án này phục vụ cấp thoát nước.

Ống nhựa HDPE ứng dụng rộng rãi cho tưới tiêu tự động:

Ống nhựa HDPE ứng dụng vào tưới tiêu nông nghiệp

Ống nhựa HDPE ứng dụng vào tưới tiêu nông nghiệp.

Bên cạnh đó, các hệ thống tưới tiêu nông nghiệp tự động để khai thác hệ thống thủy lợi màu mỡ đang được đặc biệt quan tâm. Hiện nay, bà con nông dân tại các vùng ven sông đang chia sẻ cùng nhau hệ thống tưới tiêu tự động bằng ống nhựa HDPE. Hệ thống tưới tiêu này gồm có:

  1. Ống HDPE làm đường ống dẫn nước chính.
  2. Ống PVC với áp lực từ 6 đến 16 bar cho các phần đầu phun.
  3. Các phụ kiện nối ống HDPE và ống PVC
  4. Thiết bị phun nước ở đầu các ống nước, và các vòi phun nước.

Hệ thống tưới tiêu HDPE tự động được hoạt động dựa vào cảm biến mưa, được lập trình vào sử dụng theo yêu cầu:

  • Có thể lựa chọn tưới nước tự động theo ngày chẵn/lẻ tùy chọn.
  • Tưới theo thời gian yêu cầu, tối đa tới 4 lần/ngày.
  • Được điều khiển tự động, kết nối được với hệ thống chiếu sáng khác trong khu vực nông nghiệp.
  • Cài đặt và lựa chọn các khu vực tưới khác nhau tùy theo cài đặt.
  • Đặc biệt là hệ thống dẫn nước chính bằng ống HDPE và các đầu phun bằng ống PVC đều nằm chìm dưới đất sâu tới 20cm. Trong quá trình tưới nước, các đầu phun được đẩy lên khoảng 10cm so với mặt đất và có thể điều chỉnh góc quay.

Tiêu chuẩn cho nhà máy sản xuất và gia công ống nhựa HDPE

Trong những năm gần đây, ống nhựa HDPE được ứng dụng ngày càng rộng rãi vào các công trình dân sinh, đặc biệt các dự án xanh. Nhờ vào chất liệu siêu bền và thân thiện với môi trường, ống nhựa HDPE đang được các chủ dự án quan tâm lựa chọn. Chính bởi điều này, chất lượng các công ty sản xuất và phân phối ống HDPE được quan tâm hơn bao giờ hết. Để đạt được chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường, các công ty, nhà máy sản xuất ống HDPE luôn phải chặt chẽ tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế.

Tiêu chuẩn năng lực sản xuất cho Nhà máy ống HDPE

Để đảm bảo sản xuất và gia công ống nhựa HDPE được trơn tru, các Nhà máy cần có năng lực sản xuất tốt. Năng lực sản xuất của nhà máy và công ty quyết định không chỉ chất lượng sản phẩm mà còn tốc độ bàn giao sản phẩm đến chân công trình, và bảo hành – hậu mãi có chuyên nghiệp hay không. Các Nhà máy tiêu chuẩn cần có kho thành phẩm lớn, chứa được nguyên vật liệu đủ để sản xuất – gia công lâu dài. Số lượng máy móc sản xuất quy mô cũng là 1 trong các yếu tố để các Nhà máy nâng cao năng lực sản xuất, phục vụ thị trường.

Máy đùn ống HDPE

Máy đùn ống HDPE.

Đáp ứng được nhu cầu thị trường

Nhu cầu thị trường trong nước nói chung và tỉnh Bắc Ninh nói riêng về ống nhựa HDPE ngày càng lớn. Do đó, các Nhà máy sản xuất và gia công ống HDPE cần tập trung tối đa sản xuất, nâng cấp hệ thống quy trình tiêu chuẩn và hệ thống máy móc tự động hóa. Nhu cầu ống HDPE hiện nay vô cùng đa dạng về kích thước ống (đường kính danh nghĩa, độ dày, độ dài) để có thể ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau như cấp nước sạch, thoát nước thải, tưới tiêu nông nghiệp, làm lồng cá cao cấp, phục vụ hạ tầng xanh…

Các Nhà máy sản xuất ống nhựa HDPE hiện nay cần phải đáp ứng được các nhu cầu khác biệt hóa của các nhà thầu, chủ dự án và chủ đầu tư nói chung. Bên cạnh đó là việc hỗ trợ các nhà thầu, chủ đầu tư, chủ dự án tối ưu được giải pháp thi công cho các công trình lớn – nhỏ khác nhau. Tùy vào đặc thù của công trình, dự án mà thời gian tư vấn, sản xuất, giao hàng sẽ nhanh – chậm khác nhau. Việc các công ty ống HDPE có thể đáp ứng được giải pháp thi công, sản xuất kịp tiến độ, hỗ trợ vận chuyển mọi điểm trong cả nước là yêu cầu quan trọng cho các công ty sản xuất và phân phối ống nhựa HDPE.

Đối với các sản phẩm gia công thường yêu cầu cao về chất lượng, quy cách sản phẩm, các Nhà máy sản xuất ống HDPE cũng cần linh động để đáp ứng. Các lệnh sản xuất cần chính xác để đảm bảo hàng gia công giữ được chất lượng tốt mà vẫn đáp ứng đúng yêu cầu từ khách hàng. Đối với các đơn vị gia công ống

Bên cạnh các đơn hàng về sản xuất, các đơn hàng gia công cũng thường đòi hỏi tính đáp ứng do yêu cầu về nguyên vật liệu và quy cách thành phẩm phức tạp. Đơn vị gia công – sản xuất cần đưa ra các lệnh sản xuất chính xác để cung cấp các đơn hàng gia công chuẩn chỉ. Đặc biệt với các đơn hàng gia công xuất khẩu, yêu cầu về nguyên vật liệu và chất lượng thành phẩm vô cùng khắt khe.

Nhà máy hàng đầu chuyên sản xuất ống nhựa HDPE tại Bắc Ninh

Được đặt tại Cụm công nghiệp Hà Mãn, Thuận Thành, Bắc Ninh, Nhà máy Nhựa Super Trường Phát đạt hiệu suất tới 68,000 tấn/năm. Với hệ thống máy móc và quy trình sản xuất tự động hóa, chuẩn châu  u, mỗi sản phẩm ống HDPE SuperPlas đều khẳng định chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu thị trường. Tham khảo chứng chỉ của Super Trường Phát tại đây: https://truongphatplastic.com.vn/gioi-thieu/chung-chi-chung-nhan/

nhà máy sản xuất ống hdpe tại Bắc Ninh

Nhà máy sản xuất ống nhựa HDPE tại Bắc Ninh

Bên cạnh đáp ứng nhu cầu đa dạng từ các nhà thầu, chủ dự án, chủ đầu tư, Nhựa Super Trường Phát còn phục vụ gia công sản phẩm ống nhựa HDPE cho các đối tác lớn. Hiện nay, SuperPlas được biết đến là dòng ống nhựa HDPE tốt nhất cho các dự án lớn – nhỏ trong nước. Nhà máy sản xuất ống HDPE tại Bắc Ninh luôn chạy hết công suất để phục vụ khách hàng đúng thời hạn, chuẩn chất lượng.

Ống nhựa HDPE SuperPlas vươn tầm quốc tế

Trong năm 2019, ống nhựa HDPE SuperPlas đã có mặt tại Myanma và Campuchia. Hợp tác cùng các đối tác lớn trong khối Đông Nam Á, Nhựa Super Trường Phát đã đạt được nhiều thành tựu lớn. Nhờ vào chất lượng sản phẩm ống và phụ kiện nhựa HDPE đạt chuẩn quốc tế, Super Trường Phát luôn được các đối tác quốc tế tin tưởng, lựa chọn đưa vào công trình lớn. Đây là một niềm vinh dự và tự hào đối với SuperPlas.