Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA SUPER TRƯỜNG PHÁT

Công ty cổ phần nhựa Super Trường Phát được thành lập ngày 10/11/2011, trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển nhựa SuperPlas ngày nay là nhà sản xuất ống và phụ kiện nhựa hàng đầu Việt Nam.

Nhựa SuperPlas có khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng hóa các ứng dụng sản phẩm ống dành cho cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy, luồn dây điện, công nghệ truyền tải, nuôi trồng thủy hải sản, tưới tiêu nông nghiệp…. là một số ít các doanh nghiệp sản xuất được ống nhựa cỡ lớn tại Việt Nam.

Với thương hiệu mạnh, chuyên sâu vào ngành nhựa – Là một dòng sản phẩm chất lượng, năng lực sản xuất lớn và sự nỗ lực nhiệt huyết của một tập thể vững mạnh. Nhựa SuperPlas tự tin vượt qua mọi thử thách, đáp ứng được các yêu cầu của thị trường để liên tục phát triển và ngày càng vững mạnh, bay cao, bay xa trên thị trường trong và ngoài nước.

SỨ MỆNH

Sản xuất và phân phối, mang đến dòng sản phẩm từ nhựa HDPE có chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

TẦM NHÌN

Xây dựng thương hiệu Nhựa Super Trường Phát mang nhãn hiệu SuperPlas trở thành doanh nghiệp top 5 cả nước trong ngành công nghiệp nhựa, hướng tới hàng đầu cả nước và vươn tầm quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khách hàng là trung tâm mọi hoạt động của Nhựa Super Trường Phát. Sản phẩm, dịch vụ uy tín và chất lượng là ưu tiên hàng đầu. Trách nhiệm với người lao động và cộng đồng xã hội.

0
+
Năm kinh doanh
0
+
Nhân viên
0
+
Khách hàng
0
+
Dự án

Lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi

Sản xuất và cung ứng ống nhựa HDPE
Sản xuất và phân phối Phao nhựa HDPE nuôi hàu
Sản xuất và phân phối Lồng nhựa HDPE, Dàn nhựa HDPE nuôi biển
Phân phối phụ kiện nhựa HDPE, Nhựa u.PVC, PPR
Hoạt động

THÔNG ĐIỆP CEO

Đồng hành cùng Nhựa Super Trường Phát, phương châm làm việc của tôi là nhanh, hiệu quả và đột phá với giá trị cốt lõi được xây dựng trên nền tảng lấy con người làm trung tâm.

HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG

Nhựa Super Trường Phát luôn nỗ lực khởi xướng, tài trợ và đóng góp vào nhiều hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa thiết thực, tập trung vào các hoạt động mang tính bền vững, có tác động lâu dài cho sự phát triển của địa phương và đất nước.

SỰ KIỆN CÔNG TY

Cùng nhìn lại hành trình đã qua với nhiều khó khăn, nhiều cống hiến, 07/11/2020, một ngày để toàn bộ Ban lãnh đạo và CBCVN Nhựa Super Trường Phát tri ân những yêu thương, gắn bó, những đóng góp âm thầm trong suốt quãng thời gian 9 năm

SUPER TRƯỜNG PHÁT

THƯ VIỆN SUPER TRƯỜNG PHÁT

0989658182