Công ty chuyên sản xuất và gia công ống nhựa HDPE hàng đầu

Ống nhựa HDPE đang là 1 trong những vật tư được lựa chọn trong các dự án xanh, bảo vệ môi trường… Tuy nhiên, số lượng công ty chuyên về về sản xuất ống HDPE và gia công ống HDPE chưa nhiều để đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường. Bên cạnh đó, các đơn vị sản xuất dòng ống nhựa cao cấp này cũng cần đáp ứng được nhiều yêu cầu như năng lực sản xuất tốt, tuân thủ quy trình quốc gia và quốc tế.

Ống nhựa HDPE là gì?

Ống nhựa HDPE được biết đến như dòng ống nhựa bền nhất và thân thiện với môi trường giữa 1 thị trường đa dạng lựa chọn như hiện nay. Được sản xuất từ nhựa nhiệt dẻo mật độ cao (high density polyethylene), ống HDPE có lực liên kết phân tử mạnh, độ bền kéo cao. Bởi vậy, ống HDPE có khả năng chống chịu va đập mạnh và ăn mòn hóa chất cực tốt.

Công ty sản xuất ống HDPE cần những gì?

Ống nhựa HDPE là 1 trong những dòng sản phẩm ống nhựa cao cấp và đang là xu hướng mới trong ngành xây dựng tại Việt Nam. Các công ty chuyên biệt sản xuất các sản phẩm dòng nhựa HDPE tại Việt Nam chưa nhiều bởi những yêu cầu khắt khe quy định về quy cách, điều kiện kiểm soát chất lượng. Vậy các công ty sản xuất ống HDPE cần những gì?

Ống nhựa HDPE SuperPlas siêu bền, phù hợp mọi dự án.

Ống HDPE SuperPlas – ống cuộn được sản xuất từ nhựa polyethylene nguyên sinh.

Yêu cầu về năng lực sản xuất

Mỗi công ty sản xuất đều có hồ sơ năng lực riêng. Năng lực sản xuất của doanh nghiệp sẽ quyết định không chỉ chất lượng sản phẩm, mà bao gồm cả khả năng cung cấp vật tư tới các công trình. Những doanh nghiệp sản xuất kinh doanh có sức chứa nguyên vật liệu đầu vào, máy móc sản xuất quy mô và kho thành phẩm lớn sẽ đáp ứng được các dự án lớn nhỏ khác nhau.

Đáp ứng được nhu cầu thị trường

Việt Nam được biết đến như 1 trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất khu vực. Nhu cầu chung về vật tư trong lĩnh vực xây dựng cũng thay đổi không ngừng. Đặc biệt trong giai đoạn Nhà nước đang đưa ra nhiều dự án trọng điểm về “công trình xanh”, “thích ứng biến đổi khí hậu”…, các nhu cầu ứng dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường như ống nước HDPE ngày càng tăng. Kèm theo đó, nhu cầu về chất lượng sản phẩm, nhu cầu đa dạng hóa kích thước và ứng dụng cũng tăng theo.

Các công ty sản xuất ống HDPE chất lượng cao cần phải đáp ứng tốt được nhu cầu phong phú của thị trường. Mỗi chủ đầu tư, chủ dự án, nhà thầu đều có nhu cầu khác nhau để tối ưu giải pháp thi công công trình. Tư vấn và sản xuất nhanh chóng, kịp thời là nhiệm vụ hàng đầu cho các công ty.

Bên cạnh các đơn hàng về sản xuất, các đơn hàng gia công cũng thường đòi hỏi tính đáp ứng do yêu cầu về nguyên vật liệu và quy cách thành phẩm phức tạp. Đơn vị gia công – sản xuất cần đưa ra các lệnh sản xuất chính xác để cung cấp các đơn hàng gia công chuẩn chỉ. Đặc biệt với các đơn hàng gia công xuất khẩu, yêu cầu về nguyên vật liệu và chất lượng thành phẩm vô cùng khắt khe.

lựa chọn công ty tốt cung cấp ống nhựa hdpe tại Hà Nội

Đa dạng hóa kích thước sản phẩm, tuân thủ quy trình sản xuất để đáp ứng thị trường.

Bám sát tuyệt đối các quy trình quản lý sản xuất

Các công ty sản xuất ống HDPE tại Việt Nam cần tuân thủ theo các quy định của TCVN ISO. ISO 4427-2007 (TCVN 7305 – 2008) là quy định được dành riêng cho quá trình sản xuất các sản phẩm ống nhựa chất liệu polyethylene. TCVN và ISO được dùng để quy định về các thông số, phương pháp khi kiểm soát chất lượng ống nhựa HDPE.

Bên cạnh đó, các công ty sản xuất ống HDPE chất lượng cao thường áp dụng theo tiêu chuẩn DIN của Đức – tiêu chuẩn uy tín nhất quy định về chất lượng và kích thước của thành phẩm ống HDPE. Các công ty sản xuất được cấp chứng nhận DIN tức là đã được khẳng định chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế và đạt được các ưu điểm cần có của ống HDPE.

Tham khảo các chứng nhận chất lượng sản phẩm của Super Trường Phát tại link:

https://truongphatplastic.com.vn/gioi-thieu/chung-chi-chung-nhan/

Sự khác biệt giữa sản xuất và gia công ống HDPE?

Sản xuất được hiểu là quá trình, chuỗi hoạt động liên tiếp tạo ra của cải vật chất hữu dụng với xã hội. Trong đó, hoạt động sản xuất ống nhựa HDE được hiểu là quá trình khai thác nguyên vật liệu (nhựa nguyên sinh HDPE) đến sử dụng máy đùn ống để đưa ra sản phẩm là các ống HDPE. Tại Super Trường Phát, các sản phẩm ống nhựa SuperPlas đều cần tuân thủ tuyệt đối quy trình quản lí sản xuất của TCVN ISO và DIN (chứng chỉ cao cấp của Đức, quy định về kích thước, ngoại quan ống).

Gia công được hiểu là 1 hoạt động thương mại, bên nhận gia công có thể sử dụng toàn bộ nguyên vật liệu (hoặc 1 phần); thực hiện nhiều hoặc 1 công đoạn nào đó thuộc quá trình sản xuất. Các hoạt động này được quyết định dựa vào hợp đồng gia công giữa bên nhận gia công và bên đặt gia công. Các sản phẩm gia công sau đó, sẽ được phân phối và sử dụng bởi doanh nghiệp đặt thuê gia công. Tương tự như vậy, việc gia công ống HDPE sẽ phụ thuộc vào các yêu cầu cụ thể của bên đặt gia công về việc sử dụng nguyên vật liệu, và các công đoạn trong sản xuất.

Các sản phẩm gia công bởi Super Trường Phát sẽ được cam kết chất lượng dựa trên đơn đặt hàng và các yêu cầu cụ thể từ Quý đối tác.

Công ty hàng đầu về sản xuất và gia công ống HDPE

Super Trường Phát có trụ sở tại Hà Nôi, Nhà máy sản xuất ống HDPE tại Hà Mãn – Thuận Thành – Bắc Ninh. Với 9 năm tập trung đầu tư nghiên cứu sản xuất chuyên biệt dòng ống nhựa HDPE, mỗi sản phẩm nhựa SuperPlas đểu để lại dấu ấn tốt đẹp cho Quý đối tác. Với tốc độ sản xuất nhanh chóng, chất lượng sản phẩm được cam kết, Super Trường Phát được nhiều đối tác tin tưởng hợp tác trong lĩnh vực gia công ống HDPE.

Nhà máy sản xuất và gia công ống HDPE hàng đầu

Nhà máy sản xuất và gia công ống HDPE hàng đầu.

Hiện nay, Super Trường Phát được biết đến là 1 trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất và gia công ống – phụ kiện nhựa HDPE. Các sản phẩm nhựa HDPE SuperPlas hàng gia công cũng luôn được đảm bảo chất lượng cao đúng với yêu cầu của khách hàng, và quy định TCVN ISO. Chính bởi vậy, bên cạnh phân phối các sản phẩm trực tiếp sản xuất, Super Trường Phát cũng có nhiều cơ hội hỗ trợ các bạn hàng gia công ống nhựa HDPE.

Với các đơn hàng đặt hàng trực tiếp tại Nhà máy Nhựa Super Trường Phát, chúng tôi luôn có các ưu đãi, hỗ trợ lớn về giải pháp thi công, máy hàn, vận chuyển và chiết khấu… Liên hệ Bộ phận Chăm sóc khách hàng Super Trường Phát 0989.65.8182 nhận ngay ưu đãi!

Các ưu đãi lớn từ Nhựa SUPER Trường Phát

Với các đơn hàng gia công, Nhựa Super Trường Phát định hướng hợp tác lâu bền, hỗ trợ lẫn nhau với những chính sách tốt nhất thị trường. Liên hệ Bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi!