Ứng dụng dẫn nước thải và bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Quảng Trị

Như các bạn đã biết, ống nhựa HDPE được sử dụng để dẫn nước thải, các loại hóa chất và dẫn khí. Nhưng cụ thể thì ứng dụng dẫn nước thải của nó ra sao? Bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Quảng Trị thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Phạm vi sử dụng ống nhựa HDPE

Đầu tiên, trước khi tìm hiểu về Bảng giá Ống nhựa HDPE chúng ta hãy cùng xem xem nó được ứng dụng trong các công trình nào. Cụ thể thì phạm vi sử dụng của ống như sau:

– Dùng trong các công trình và hệ thống thoát nước ở các khu dân cư và đô thị…

Ống HDPE được dùng trong hệ thống thoát nước của các công trình công nghiệp, nông nghiệp

– Dùng làm hệ thống thoát nước vỉa hè.

– Dùng trong hệ thống thoát nước mưa và nước thải cũng như các công trình thu gom xử lý nước thải tại các khu công nghiệp và nhà máy khác.

–  Dùng để thoát nước băng đường ở các đoạn trục lộ giao thông.

– Sử dụng trong kênh mương, tưới tiêu công nghiệp hay là sân golf và đồng ruộng.

– Sử dụng cho hệ thống cấp và thoát nước phục vụ cho mục đích nuôi trồng thủy hải sản…v.v…

 

Ứng dụng dẫn nước thải của ống nhựa HDPE

Sau khi đã biết được phạm vi ứng dụng của ống HDPE, chúng ta hãy cùng xem xem ưu điểm của sản phẩm này là gì. Bạn nên ghi lại những thông tin dưới đây, bởi chúng sẽ không có trong bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Quảng Trị.

Ống nhựa HDPE có ưu điểm kín nước, dễ vận chuyển và thi công lắp đặt

Do được làm bằng nhựa HDPE có trọng lượng nhẹ nên ống rất dễ vận chuyển, thi công và lắp đặt. Quá trình sửa chữa cũng đơn giản nhẹ nhàng, nhờ đó mà giúp rút ngắn thời gian và tiết kiệm nhiều chi phí.

Các mối nối của ống được hàn với nhau theo phương pháp hiện đại với tấm đai nhựa HDPE. Vì thế nó có thể dùng cho mọi địa hình khác nhau, rất kín nước và không bị thẩm thấu từ bên ngoài.

Sản phẩm thích hợp để lắp đặt ở những nơi đất mềm hay đất cát

Kích thước Ống nhựa HDPE rất đa dạng, bạn cũng chỉ cần bảo quản ống dưới mái che với nền nhiệt dưới 35 độ C.

Bên cạnh đó, ống không bị ăn mòn nên chịu được ngoại áp cũng như cường độ va đập cao. Vì thế mà chúng ta có thể lắp ống ở những nơi đất mềm hay đất cát mà không bị phân hủy hay rỉ sét.

 

Bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Quảng Trị

Bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Quảng Trị được cập nhật trực tiếp từ Công ty sản xuất Ống nhựa HDPE Super Trường Phát. Đây là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng ống nhựa HDPE trên thị trường hiện nay, nằm trong top đầu các công ty được đông đảo khách hàng ưa chuộng và tin cậy.

 

Sản phẩm ống nhựa HDPE của Super Trường Phát được sản xuất theo đảm bảo các tiêu chuẩn TCVN 7305 – 2:2008 và ISO 4427 – 2:2007 (loại PE100). Vì thế nó rất phù hợp để sử dụng cho mục đích cấp thoát nước hay luồn dây điện và dây cáp quang, bơm cát hoặc là tưới tiêu trong nông nghiệp…

Bảng giá ống nhựa HDPE cụ thể như sau:

 

Như đã nói ở trên thì có rất nhiều loại ống HDPE khác nhau. Để biết thêm về ứng dụng của sản phẩm cũng như nhận được bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Quảng Trị hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn.