fbpx

Bảng báo giá ống nhựa HDPE D40 Super Trường Phát

Chuyên mục: Tin thị trường, Tin tức - Sự kiện Ngày đăng:19/06/2019

Ống nhựa HDPE là vật liệu không còn xa lạ trong ngành xây dựng. Tuy nhiên, đối với mỗi công trình hoặc mục đích xây dựng riêng, bạn cần phải lựa chọn loại ống nhựa HDPE phù hợp. Dưới đây là bảng báo giá ống nhựa HDPE D40 của công ty Nhựa Super Trường Phát.

Những tiêu chí khi chọn ống nhựa HDPE

Trước khi tham khảo bảng báo giá ống nhựa HDPE D40, bạn cần lưu ý những tiêu chí để chọn loại ống nhựa đúng ý.

Đầu tiên, bạn cần xác định được kích thước ống phù hợp

– Đầu tiên, bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng cũng như mục đích sử dụng của công trình để lựa chọn được kích thước ống nhựa HDPE (chiều dài, đường kính, độ dày của lớp nhựa) phù hợp nhất cho mình.

– Tiếp theo, hãy xem xét thông số kỹ thuật ống nhựa HDPE thật cẩn thận. Nếu bạn muốn công trình hoàn hảo và chắc chắn thì không nên lựa chọn loại ống quá yếu vì nó sẽ không đảm bảo được khả năng cấp nước đầy đủ cho công trình của bạn. Từ đó làm cho chất lượng của cả hệ thống đường ống trở nên kém đi rất nhiều.

Chất lượng ống chưa chắc đã phụ thuộc vào giá thành

– Để biết ống có được đảm bảo chất lượng hay không, bạn cần phải xem xét các yếu tố trong catalogue ống nhựa HDPE như độ nhẵn, mịn trong thành của ống nước và ống phải có màu đồng nhất với nhau, không bị sần sùi và có độ dày đồng nhất.

– Không phải cứ ống nhựa đắt tiền là tốt. Bạn nên chọn công ty có uy tín trên thị trường với đơn giá ống nhựa HDPE cạnh tranh để vừa đảm bảo chất lượng, vừa tiết kiệm chi phí cho công trình.

Bảng báo giá ống nhựa HDPE D40 Super Trường Phát

Dưới đây là bảng báo giá ống nhựa HDPE D40 của Công ty Nhựa Super Trường Phát. Mời các bạn tham khảo.

Ứng dụng của ống nhựa HDPE D40

Sau khi nắm được bảng báo giá ống nhựa HDPE D40, người sử dụng nên biết rõ những ứng dụng của kích thước ống này.

Ứng dụng Ống nhựa HDPE D40

Ống nhựa HDPE DN40 được sử dụng trong các công trình:

  • Cấp nước sạch tiêu thụ sinh hoạt
  • Tưới tiêu
  • Nông nghiệp…

Biện pháp thi công

Ống nhựa HDPE DN40 có biện pháp thi công đơn giản và nhanh chóng. Sử dụng hiệu quả nhất là phụ tùng nhựa HDPE siết gioăng để nối ống.

Ưu điểm ống nhựa HDPE giúp cho loại ống này được sử dụng phổ biến, đảm bảo an toàn, độ bền cao, dễ dàng thi công và tiết kiệm chi phí. Bằng việc tham khảo bảng báo giá ống nhựa HDPE D40 và biết được những ứng dụng của loại kích cỡ này, bạn sẽ biết sử dụng đúng cách. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ theo hotline 0989.65.8182 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.


Liên hệ hỗ trợ

Gọi ngay để nhận tư vấn

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất và tư vấn của chuyên gia.
Chát zalo ngay