Hiểu kỹ về máy hàn nhiệt ống HDPE Super Trường Phát

Máy hàn nhiệt ống HDPE Super Trường Phát là sản phẩm thiết yếu trong ngành xây dựng hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về vật dụng này. Chính vì thế bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho bạn những thông tin quan trọng, nhằm giúp bạn biết thêm về máy cũng như cách hướng dẫn hàn ống nhựa HDPE.

Cấu tạo

Có rất nhiều loại máy hàn ống HDPE và mỗi loại máy hàn nhiệt ống HDPE Super Trường Phát lại có cấu tạo khác nhau. Cụ thể là:

Máy hàn nhiệt ống HDPE tự động:

+ Kích cỡ đa dạng:630 – 560 – 500 – 450 – 400 – 315 – 280 – 90

+ Bao gồm bộ gọt điều khiển có thể linh động tháo rời, rất tiện lợi cho việc thi công và bảo dưỡng. Bộ kẹp ống cũng có nhiều kích cỡ, có thể ứng dụng cho nhiều cỡ ống khác nhau. Máy ra vào bằng hệ thống thủy lực bằng cách sử dụng điều khiển nút bấm hiện đại. Các thông số được thể hiện rõ ràng qua đồng hồ đo áp.

Bộ phận gia nhiệt của máy tự động ngắt nhiệt khi đạt tới mức cài sẵn, tăng độ an toàn và tiết kiệm thời gian khi thi công. Bề mặt máy được sơn chống dính với khả năng chịu tới 400 độ C.

Máy hàn nhiệt ống HDPE Super Trường Phát có nhiều loại kích cỡ khác nhau

– Máy hàn nhiệt ống HDPE cơ tay đẩy, tay quay:

+ Các loại kích cỡ: 160 – 140 – 125 – 90 – 75 – 63 – 50 -40

+ Cấu tạo: Thân máy cấu tạo khung thép liên kết giằng rất chắc chắn và linh hoạt. Các bộ kẹp nhôm thì dễ dàng tháo lắp phù hợp sử dụng cho các cỡ ống khác nhau. Máy ra vào bằng vô lăng quay tay rất nhẹ nhàng chính xác. Dao gọt bố trí thuận tiện cho các thao tác khỏa ống. Bề mặt máy cũng được bảo vệ bằng lớp sơn chống dính với khả năng chịu nhiệt 400 độ C.

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật của máy hàn nhiệt ống HDPE Super Trường Phát cụ thể như sau:

Sản phẩm có ưu điểm là được sản xuất từ chất liệu cao, thông qua quy trình lắp ráp có độ chính xác tuyệt đối, dễ dàng trong vận hành và sử dụng. Không chỉ thế, máy còn có công suất và áp lực ổn định nữa. Hệ thống kiểm soát nhiệt kỹ thuật số giúp quá trình vận hành đơn giản hơn rất nhiều. 

Cách thức vận hành máy hàn nhiệt ống HDPE Super Trường Phát

Cách hàn ống nhựa HDPE sử dụng máy hàn nhiệt ống HDPE Super Trường Phát cụ thể như sau:

Bước 1: Đem kẹp ống vào máy hàn ống rồi đem làm sạch. Sau đó kiểm tra lại độ thẳng của 2 phần đầu ống đồng thời xem xét kỹ nhiệt độ trên đĩa gia nhiệt.

Các thao tác vận hành máy cũng khá giản đơn và không có gì phức tạp

Bước 2: Lắp phần bàn dao khỏa vào máy hàn nhiệt rồi tiến hành điều chỉnh máy khỏa 2 mặt đầu của ống nhằm đảm bảo cho ống nhẵn và nằm song song.

Bước 3: Gỡ dao khỏa ra rồi làm sạch phoi cắt ở hai mặt đầu của ống, giữ cho ống thẳng với tâm.

Bước 4: Đặt đĩa gia nhiệt vô giữa 2 đầu ống sau đó điều khiển cho 2 đầu ống được tiếp xúc với đĩa nhiệt. Đến khi nào chúng đạt được mức độ nóng chảy cần thiết thì dừng lại.

Bước 5: Tiến hành thao tác tách 2 đầu ống đồng thời tháo đĩa nhiệt ra khỏi máy.

Bước 6: Đẩy 2 đầu ống cho tiếp xúc với nhau rồi giữ các áp suất kết nối theo quy định cho đến khi mối hàn được làm nguội thì thôi.

Super Trường Phát có các dịch vụ cho thuê máy hàn nhiệt ống HDPE

Trên đây là các thông tin về máy hàn nhiệt ống HDPE Super Trường Phát. Nếu bạn có nhu cầu thuê máy hàn Ống nhựa HDPE, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết. Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu, đội ngũ tư vấn của Super Trường Phát sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.