Một tuần bận rộn đóng container tại Nhà máy sản xuất ống nhựa HDPE SUPER Trường Phát

Với mật độ đơn hàng dày đặc, lịch sản xuất tăng cường, Nhà máy sản xuất ống nhựa HDPE SUPER Trường Phát đã có 1 tuần làm việc nỗ lực, đầy bận rộn. Tất cả các CBCNV làm việc hết công suất chuẩn bị các sản phẩm ống nhựa HDPE xuất khẩu tới các thị trường mới.

Hơn 1 tuần với lịch đóng container gối đầu dày đặc:

Được đặt tại Cụm công nghiệp Hà Mãn, Thuận Thành, Bắc Ninh, Nhà máy sản xuất ống HDPE trực thuộc Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Super Trường Phát. Trong hơn 1 tuần qua, các Cán bộ công nhân viên (CBCNV) tại đây đã có giai đoạn tăng tốc đầy ngoạn mục nhằm phục vụ kịp thời các đơn hàng lớn trong và ngoài nước.

Là 1 trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất và phân phối ống HDPE cao cấp, SUPER Trường Phát đã ghi nhận 1 tuần đóng hàng, xuất khẩu, giao đối tác với đủ các kích thước ống HDPE như D50, D110 đến D225 và D400. Đặc biệt trong đó là các đơn hàng xuất khẩu với các loại ống HDPE đường kính lớn D225, D400, và nhiều phụ kiện ống kèm theo. Với đơn hàng này, Nhà máy SUPER Trường Phát đã có nhiều container bốc dỡ hàng liên tiếp.

Container ống nhựa HDPE D400 tại SUPER Trường Phát.
Container ống nhựa HDPE D400 tại SUPER Trường Phát.

 

Dù điều kiện mưa bão thất thường, nắng lên gay gắt, các xe chở container ống nhựa HDPE SuperPlas vẫn được bốc xếp đầy đủ, đúng quy cách, đảm bảo an toàn lao động, đảm bảo giao hàng đúng hẹn. Kèm theo đó, các công nhân bốc xếp của SUPER Trường Phát cũng luôn tuân thủ nghiêm ngặt các khuyến cáo của Nhà nước trong phòng – chống dịch Covid-19 như đeo khẩu trang và sát khuẩn tay thường xuyên.

(Tham khảo Quy định an toàn lao động tại đây)

Giới thiệu về các sản phẩm SuperPlas được xuất đi tuần qua:

 1. Ống nhựa HDPE D400:

Là sản phẩm có kích thước lớn, ống HDPE D400 là 1 trong những sản phẩm chủ lực của SUPER Trường Phát. Sản phẩm này được sản xuất với công nghệ khép kín, tự động hóa và dây chuyền tiên tiến nhất. Bởi vậy ống nhựa HDPE D400 SuperPlas không chỉ có ngoại quan đẹp, mà còn đảm bảo chất lượng sản phẩm chuẩn ISO 4427 và TCVN 7305.

Xem thêm về ống nhựa HDPE D400

 1. Ống nhựa HDPE D225

Là dòng ống nhựa phổ biến trong các dự án xây dựng, ống nhựa HDPE D225 SuperPlas luôn được các Nhà thầu, Chủ đầu tư tin tưởng sử dụng. Với quy trình sản xuất, quy trình phân loại thành phẩm và quy trình thử áp nghiêm ngặt, ống D225 SuperPlas cam kết trên từng mét sản phẩm khi giao đến tay khách hàng. Ngay cả với những khách hàng nước ngoài yêu cầu cao, ống nhựa HDPE D225 của SUPER Trường Phát vẫn hoàn toàn đáp ứng, và là sự lựa chọn hàng đầu.

Chi tiết mô tả và ứng dụng ống HDPE D225 SuperPlas

Bốc xếp sản phẩm ống nhựa HDPE SuperPlas ngày 8/8
Bốc xếp sản phẩm ống nhựa HDPE SuperPlas tại Nhà máy sản xuất.
 1. Phụ kiện ống nhựa ống HDPE

SUPER Trường Phát hoạt động với phương châm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Bởi vậy, sản phẩm phụ kiện ống HDPE cũng luôn được coi trọng cả về chất lượng lẫn giá thành. Mỗi sản phẩm đến với khách hàng đều phải đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng theo quy định và giá thành hỗ trợ tối ưu nhất. Tham khảo báo giá phụ kiện ống HDPE

 1. Ống và phụ kiện ống uPVC D225 – D400

Tuy thuộc dòng sản phẩm mới, ống nhựa uPVC SuperPlas đường kính lớn vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho Quý đối tác. Các sản phẩm này tại Trường Phát luôn có chất lượng cao, đảm bảo độ bền và khả năng chống nhiễm khuẩn – nấm mốc tốt trên thị trường. Cùng với ống HDPE cao cấp, sản phẩm ống uPVC SuperPlas cũng luôn được khách hàng quan tâm, đưa vào sử dụng trong các dự án lớn – nhỏ.

Lưu ý đóng hàng container tại Nhà máy sản xuất ống nhựa HDPE SuperPlas:

Vận chuyển container trong xuất khẩu cần tuân thủ theo các nguyên tắc để đảm bảo tận dụng sức chứa của container cũng như tránh rủi ro quá trình vận chuyển. SUPER Trường Phát đã áp dụng triệt để các quy định và lưu ý trong quá trình xếp dỡ ống nhựa HDPE vào container, đảm bảo tình trạng sản phẩm được tốt nhất khi đến nước bạn.

 1. Kiểm tra, đảm bảo container đủ điều kiện đóng hàng

 • Kiểm tra bên ngoài và bên trong container: Đảm bảo container kín, không bị thủng hay méo mó, biến dạng hay có các đinh tán dễ tác động vào sản phẩm.
Kiếm tra tình trạng container trước khi bốc xếp ống HDPE.
Kiếm tra tình trạng container trước khi bốc xếp ống HDPE.
 • Cần đảm bảo then cài của container hoạt động tốt, không dễ bị bung.
 • Tình trạng container sạch sẽ, không bẩn và bốc mùi khó chịu
 • Kiểm tra các thông số kỹ thuật như Gross Weight (trọng tải toàn phần), Maximum Payload (trọng tải tinh – hay trọng lượng tối đa của hàng hóa được cho phép), internal capacity (dung tích tối đa của container). Các thông số kỹ thuật này cần đảm bảo phù hợp với lượng ống HDPE cho mỗi container.
 1. Hàng hóa cần được sắp xếp đúng trọng tâm và phân bổ đều:

Khi bốc xếp ống HDPE lên container, cần lưu ý để ống phân bổ đều trên toàn bộ diện tích mặt sàn của container tránh ống bị lăn và va đập trong quá trình xe container di chuyển trên đường. Đặc biệt, các ống HDPE được căn chỉnh sắp xếp sao cho 2 bên container được cân đối, tạo thuận lợi cho xe trong quá trình vận chuyển.

 1. Xếp ống theo nguyên tắc về kích thước:

 • Để đảm bảo tiết kiệm diện tích khi xếp ống HDPE vào container, cần lưu ý cho các ống nhỏ hơn vào bên trong lòng của các ống có đường kính lớn (VD: ống D225 nằm bên trong ống nhựa HDPE D400).
 • Các ống nhựa HDPE khi xếp vào container cần xếp sát vào nhau, tránh để các khoảng trống. Cần đảm bảo rằng ống được cố định, tránh bị ngã đổ bên trong.
Sắp xếp ống to - ống nhỏ tại Nhà máy sản xuất ống nhựa HDPE SuperPlas
Đảm bảo sắp xếp ống nhỏ hơn (D225) bên trong ống to (D400) để tiết kiệm diện tích container.
 1. Đóng gói chắc chắn các sản phẩm phụ kiện

Đối với các sản phẩm phụ kiện có kích thước nhỏ hơn, SUPER Trường Phát đóng gói lại chắc chắn bằng bao vừa đảm bảo tiết kiệm diện tích, vừa tránh xô lệch, va đập trong quá trình vận chuyển.

Sau những nỗ lực không ngừng, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất, quy trình kiểm soát chất lượng, quy trình xuất khẩu hàng hóa, Nhà máy sản xuất ống nhựa HDPE SUPER Trường Phát đã đưa những sản phẩm chủ lực đến Quý đối tác. Đây là bước tiền đề cho những container hàng ống nhựa HDPE SuperPlas thường xuyên có mặt tại các công trình lớn – nhỏ trên nước bạn.

Theo dõi các ưu đãi lớn trong năm của SUPER Trường Phát:

 • Chiết khấu hấp dẫn
 • Giao hàng tận chân công trình
 • Hỗ trợ kỹ thuật hướng dẫn thi công hàn ống tại công trường
 • Hỗ trợ cho mượn máy hàn

Quà tặng máy hàn ống của SUPER Trường Phát