Bảng báo giá Ống nhựa HDPE tại Lào Cai: Lý do nên dùng ống nhựa HDPE

Trong lĩnh vực xây dựng Lào Cai nói riêng, cả nước nói chung thì ống nhựa là vật liệu vô cùng cần thiết. Nhưng tại sao chúng ta nên sử dụng sản phẩm này? Bảng báo giá Ống nhựa HDPE tại Lào Cai ra sao? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Ưu điểm ống nhựa HDPE

Ống nhựa HDPE vượt trội về khả năng chịu lực cũng như va đập

Ưu điểm ống nhựa HDPE so với các loại ống khác là có khả năng chịu lực và va đập rất tốt. Ống không bị ăn mòn bởi hóa chất, không bị nhiễm độc đồng thời bền vững với mọi thời tiết và địa hình, nhất là ở Việt Nam. 

Ống nhựa HDPE được đảm bảo trong quá trình sản xuất

Ống HDPE được sản xuất từ các nguyên tố hóa học bền và rắn chắc, do đó nó hay được sử dụng trong các công trình quan trọng với cuộc sống như hệ thống cấp thoát nước, hệ thống xử lý chất thải sinh hoạt hay công nghiệp. Ngoài ra ống cũng được dùng trong ngành khai thác khoáng sản như dầu mỏ, khí hay than, bên cạnh đó là ngành công nghệ thực phẩm. 

Ống được sản xuất với tận 12 lớp áp lực khác nhau, lần lượt  từ 2,5 thanh cho đến 32 bar

Mặc dù chất lượng rất đảm bảo nhưng giá thành ống HDPE lại không cao, phù hợp với khả năng tài chính của các gia đình, lại dễ vận chuyển và lắp đặt. Bạn có thể xem bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Lào Cai để biết được điều này.

Độ bền của ống nhựa HDPE là rất cao. Nó chịu được áp lực lên tới 73,4 độ F, với số một tỷ lệ hệ số an toàn là 2:1. Ống cũng chịu được ánh sáng mặt trời trực tiếp, ngay cả khi thời tiết khắc nghiệt hơn. Do có độ đàn hồi cao mà ống HDPE ít khi bị nứt nẻ, đây cũng chính là ưu điểm vượt trội của ống HDPE. Ống được sản xuất với 12 lớp áp lực khác nhau bắt đầu từ 2,5 thanh cho đến 32 bar.

Ngoài ống HDPE ra bạn cũng cần quan tâm đến các thiết bị, phụ kiện đi kèm nữa

Các phụ kiện ống HDPE cũng là chi tiết bạn cần quan tâm. Bởi chúng là thứ cần thiết để kết nối các đường ống lại với nhau. Khi thực hiện đúng kỹ thuật, các mối nối sẽ rất hoàn hảo, không bị phá vỡ hay biến dạng. Do đó khi đầu tư xây dựng công trình, ngoài việc hỏi bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Lào Cai bạn cùng cần xin thêm báo giá cho phụ kiện ống HDPE nữa.

Bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Lào Cai

Sau đây chúng tôi xin gửi tới bạn bảng giá ống nhựa HDPE của Công ty Cổ phần Super Trường Phát loại DN160 PE100:

Ngoài DN160 PE100, Super Trường Phát còn rất nhiều kích thước ống nhựa HDPE khác nhau, mỗi loại lại có giá thành riêng biệt. Nhưng dù là loại nào đi nữa thì sản phẩm ống nhựa của Super Trường Phát luôn đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng như TCVN, ISO, DIN… Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Để nhận được bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Lào Cai chi tiết và đúng loại ống bạn cần, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty có rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn. Chi tiết xin liên hệ:

[porto_block id=”1967″ name=”lien-he”]