Cập nhật bảng báo giá Ống nhựa HDPE năm 2019

Ống nhựa HDPE là loại vật liệu được sử dụng nhiều trong xây dựng, đặc biệt với những công trình cấp thoát nước, nuôi trồng thủy sản, phòng cháy chữa cháy, điện lực, khai khoáng hay truyền tải. Ngoài thông số kỹ thuật, tính ứng dụng,… chủ đầu tư cần quan tâm tới bảng báo giá ống nhựa HDPE năm 2019 để tính toán ngân sách phù hợp cho công trình. 

Thông số kỹ thuật ống nhựa HDPE

Trước khi đến với bảng báo giá ống nhựa HDPE năm 2019, nhà đầu tư, xây dựng nên nắm rõ tính chất, đặc điểm của công trình cũng như thông số kỹ thuật ống nhựa HDPE. Mỗi kích thước ống nhựa HDPE khác nhau sẽ có những thay đổi về tính ứng dụng và cách thi công. Dưới đây là catalogue ống nhựa HDPE Super Trường Phát để khách hàng tham khảo:

Một số phương pháp kết nối ống nhựa HDPE

Ưu điểm ống nhựa HDPE không chỉ nằm ở bảng báo giá ống nhựa HDPE năm 2019 mà còn dễ dàng thi công, lắp đặt cũng như độ bền của các mối nối. Super Trường Phát sẽ chỉ cho bạn một số phương pháp kết nối ống nhựa HDPE như sau. 

  • Phương pháp kết nối bằng phụ tùng lồng hàn nhiệt

Có 2 loại phụ tùng lồng ống nhựa HDPE:

– Phụ tùng hàn điện trở

Đây là loại phụ tùng được tích hợp nhiều tính năng với 3 bước thực hiện:

+ Tạo nhám bề mặt của ống HDPE cần nối với độ sâu khoảng 0,2 mm cho đến 0,4 mm

+ Vệ sinh đầu ống cần nối. Đồng thời đánh dấu vị trí cần lắp phụ tùng rồi lắp phụ tùng vào đúng vị trí đã đánh dấu từ trước.

+ Bắt đầu tạo mối nối ống và phụ tùng bằng thiết bị hàn nhiệt chuyên dụng theo các thông số hướng dẫn cho phụ tùng.

Ưu điểm ống nhựa HDPE là độ bền mối nối cao và dễ thi công

– Phụ tùng hàn bằng khuôn

Đầu của ống nhựa HDPE và đầu của phụ tùng được sẽ lồng vào trong một khuôn nhiệt để nung chảy mặt ngoài của ống và mặt trong của phụ tùng. Khi lồng ống chú ý sao cho 2 mặt nóng chảy tiếp xúc với nhau.

  • Phương pháp hàn nối hai đầu

Phương pháp này yêu cầu đường kính ngoài của ống nhựa HDPE hoặc phụ kiện ống nhựa HDPE Super Trường Phát tại điểm kết nối là phải bằng nhau.

Quy trình của phương pháp hàn nối hai đầu gồm:

– Bước 1: Đặt ống nhựa HDPE vào khung máy hàn, siết chặt các điểm làm cố định ống để làm phẳng và vệ sinh sạch hai đầu ống trước khi tiến hành.

– Bước 2: Cho đĩa bào vào đúng vị trí, vát phẳng hai đầu của ống HDPE theo các thông số kỹ thuật có sẵn. Sau đó lấy đĩa bào ra nhanh và vệ sinh đĩa bào cùng đầu ống nhựa.

– Bước 3: Đặt đĩa nhiệt vào đúng vị trí để nung chảy 2 đầu nối của ống và phụ kiện ống HDPE.

Có nhiều phương thức để kết nối ống nhựa HDPE

– Bước 4: Dùng bơm thủy lực để ép chặt hai mặt của đầu ống để có thể giữ được nhiệt độ yêu cầu trong khoảng thời gian nhất định.

– Bước 5: Khi các mối nối đã được cố định hãy để nguội các mối nối và tháo các điểm siết chặt để gỡ ống ra.

  • Phương pháp kết nối bằng phụ tùng lồng ép đệm

Đầu phụ tùng được nối với ống nhựa HDPE Super Trường theo nguyên tắc lồng ngoài đầu ống. Sau đó, bạn vặn ren tăng sức ép lên vòng đệm trong phụ tùng để vòng đệm bám khít vào thành ngoài của ống và thành trong của phụ tùng.

Cập nhật bảng báo giá ống nhựa HDPE năm 2019

Dưới đây là bảng báo giá ống nhựa HDPE năm 2019 do công ty Nhựa Super Trường Phát trực tiếp phân phối.

Trong bài viết trên, Super Trường Phát đã cung cấp những thông tin quan trọng về sản phẩm ống nhựa HDPE như thông số kỹ thuật, một số ưu điểm, phương pháp nối ống và bảng báo giá ống nhựa HDPE năm 2019. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào và muốn tham khảo giá các loại kích thước, khách hàng truy cập website công ty hoặc liên hệ tới số hotline 0989.65.8182 để được giải đáp.