Trả lời câu hỏi về hướng dẫn sử dụng phụ kiện ống HDPE

Ống và phụ kiện ống HDPE là những vật liệu quan trọng trong xây dựng, đặc biệt là những công trình có liên quan đến đường thoát nước, dẫn chất thải. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được chính xác hướng dẫn sử dụng phụ kiện ống HDPE để đảm bảo được độ bền và chất lượng của đường ống. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cũng như trả lời những thắc mắc về vấn đề này.

 

Mối hàn đối đầu trên phụ tùng ống HDPE khi hệ thống làm việc ở áp lực cao có chịu nổi không? 

Cần tìm hiểu kỹ về ống HDPE trước khi sử dụng

 

Trước khi hướng dẫn sử dụng phụ kiện ống HDPE, nhà thi công cần hiểu kỹ về ống HDPE và những vấn đề thường gặp phải trong quá trình vận chuyển, lắp ráp. Câu hỏi đầu tiên liên quan đến mối hàn phụ tùng ống HDPE có chịu được áp lực cao hay không. Mỗi loại ống và phụ tùng ống HDPE đều có quy định cấp áp lực làm việc cụ thể. Trong một hệ thống, nếu ống và phụ tùng ống HDPE có nhiều giá trị áp suất làm việc khác nhau, thì áp suất làm việc của cả hệ thống sẽ là giá trị áp suất nhỏ nhất của đoạn ống hoặc phụ tùng ống.

 

Có thể lấy ví dụ, nếu ống có quy định áp làm việc là PN10 trong khi phụ tùng ống áp làm việc là PN20, thì áp suất làm việc quy định của hệ thống sẽ chỉ là PN10. Các mối hàn nhiệt đối đầu trên hệ thống đó nếu thực hiện đúng yêu cầu, cũng sẽ chịu được áp suất làm việc tương ứng.

 

Làm thế nào để đảm bảo mối hàn đối đầu của ống HDPE đúng yêu cầu?

Trong quá trình hướng dẫn sử dụng phụ kiện ống HDPE, công ty cũng sẽ giúp bạn biết được cách làm thế nào để đảm bảo mối hàn đầu ống HDPE đúng yêu cầu. Hai đầu ống HDPE tại điểm hàn phải được gá kẹp, vệ sinh, cân chỉnh, bào cắt sao cho tiết diện 2 đầu ống có thể áp sát trùng khít vào nhau. 

 

Tùy theo từng đường kính, chiều dày thành ống và kích thước ống nhựa HDPE mà quy trình hàn gia nhiệt phải thực hiện đúng các bước, đúng các tham số về áp suất, thời gian, nhiệt độ phù hợp của từng loại máy.

 

Phụ kiện ống HDPE có phải do Super Trường Phát sản xuất không? 

Phụ kiện ống HDPE Super Trường Phát đảm bảo uy tín, chất lượng

Công ty sản xuất ống nhựa HDPE Super Trường Phát là công ty trực tiếp sản xuất và phân phối ống nhựa, phụ tùng ống nhựa HDPE. Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành, công ty đã tạo được uy tín trên thị trường với dòng sản phẩm chất lượng cao, đa dạng cũng như có giá cả cạnh tranh. Logo của Super Trường Phát có in trên các sản phẩm để khách hàng có thể dễ dàng phân biệt. 

 

Chính sách bảo hành, đổi trả phụ kiện ống HDPE

Bên cạnh phân phối sản phẩm, hướng dẫn sử dụng phụ kiện ống HDPE chi tiết cũng như tư vấn nhiệt tình, Super Trường Phát còn mong muốn đem lại những điều kiện tối ưu nhất cho khách hàng. Trong đó có các chương trình về bảo hành và đổi trả sản phẩm. 

 

Về chế độ bảo hành, công ty nhựa Super Trường Phát chịu trách nhiệm bảo hành miễn phí trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày bàn giao hàng hóa nếu các hư hỏng thuộc lỗi nhà sản xuất. Khách hàng có trách nhiệm lắp đặt và bảo quản hàng hóa theo đúng tài liệu kỹ thuật kèm theo của nhà sản xuất.

Super Trường Phát đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng

Về đổi trả, Super Trường Phát quy định như sau:

– Các hàng hóa bị lỗi hỏng do nhà sản xuất, đơn vị cung cấp phải đổi trả hàng hóa mới trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận hàng.

– Điều kiện nhận trả lại hàng:

+ Nhận hàng tại nhà máy (Hoặc VP công ty)

+ Khách hàng đã thanh toán hết công nợ

+ Hàng hóa còn nguyên vẹn, chưa qua sử dụng

 

– Thời gian nhận lại hàng trả lại: Kể từ ngày giao hàng (Căn cứ vào biên bản có xác nhận của 02 bên)

+ Phụ kiện HDPE: Trong vòng 15 – 30 ngày (Không tính Phụ kiện HDPE gia công)

+ Phụ kiện thép (Đen, mạ), phụ kiện gang: Trong vòng 15-20 ngày

+ Van Minh Hòa và van cổng Trung Quốc, Malaysia: Trong vòng 15 ngày

+ Đồng hồ T-Flow: Trong vòng 30 ngày

 

Ghi chú: Những phụ kiện không có trong danh mục nhận trả lại, công ty không nhận lại dưới bất kỳ hình thức nào.

 

Trên đây là những vấn đề bạn cần nắm được bên cạnh những hướng dẫn sử dụng phụ kiện ống HDPE. Super Trường Phát cam kết chất lượng sản phẩm ống nhựa HDPE hàng đầu trên thị trường. Để được tư vấn chi tiết hơn về bảng giá ống nhựa HDPE hoặc các vấn đề hướng dẫn thi công, khách hàng hãy truy cập website hoặc liên hệ với số 0989.65.8182.