Bảng báo giá măng sông ren trong ống nhựa HDPE Super Trường Phát

Cùng với sự đa dạng về kích thước ống nhựa HDPE, phụ kiện của loại ống này cũng phong phú chủng loại, nâng cao chất lượng và độ bền mối nối trong thi công. Với bài viết dưới đây, Super Trường Phát sẽ giúp bạn tìm hiểu về loại phụ kiện măng sông ren trong, đồng thời cập nhật bảng báo giá măng sông ren trong mới nhất của công ty. 

 

Măng sông ren trong là gì?

Măng sông ren trong là phụ kiện đường ống nối ren dùng để nối nhanh hai đoạn đường ống có cùng kích thước. Tuy nhiên cũng có những trường hợp măng sông có hai đường kính trong khác nhau để nối hai đường ống không có cùng kích thước.

Ưu điểm của măng sông ren trong là dễ tháo lắp và bảo trì

Ưu điểm của măng sông ren trong là dễ dàng tháo lắp và bảo trì giúp tiết kiệm chi phí. Măng sông được dùng để khắc phục sự cố rò rỉ hoặc kéo dài đường ống ở những nơi mà phương án thi công khác gặp khó khăn, thậm chí bất khả kháng do không thể sử dụng nguồn điện để hàn ống. Bảng báo giá măng sông ren trong từ thương hiệu Super Trường Phát rất cạnh tranh và đảm bảo phù hợp với các công trình từ nhà dân đến khu đô thị, xí nghiệp.

 

Phân loại măng sông ren cho ống HDPE

Để nắm được bảng báo giá măng sông ren trong rõ ràng nhất, ta phải phân loại được phụ kiện này. Dựa vào vật liệu người ta phân măng sông ra làm các loại như:

– Măng sông inox

– Măng sông nhựa

– Măng sông thép mạ kẽm…

– Măng sông gang, đồng, nhôm

 

Hướng dẫn nối măng sông

Trước khi đến với bảng báo giá măng sông ren trong, ta cần tìm hiểu chi tiết hướng dẫn nối măng sông như thế nào. Super Trường Phát sẽ giúp bạn thông qua 3 bước sau đây.

Măng sông ren trong cần được nối theo đúng kỹ thuật

– Bước 1: Vặn chặt một đầu măng sông vào đầu ống cần nối sao cho ren xoắn trên ống nối khớp với ren xoắn trên măng xông.

– Bước 2: Đưa đầu ống còn lại vào đầu còn lại của măng sông, chuyển động măng sông ngược lại theo chiều vặn tại bước 1, khi đó đầu ống số 2 sẽ tiến sâu hơn và tiếp xúc với đầu ống số 1, khi 2 đầu ống tiếp xúc nhau tại điểm chính giữa của măng sông thì dừng lại.

– Bước 3: Cố định măng sông bằng mối hàn

Ngoài ra, để có được đường ống hoàn hảo, nhà thi công cần chọn được những vật liệu thi công chất lượng cao.

 

Địa chỉ cung cấp măng sông uy tín 

Công ty Nhựa Super Trường Phát đã sản xuất, phân phối và bán ống nhựa HDPE cho mục đích nông nghiệp trong gần 10 năm qua. Với kinh nghiệm dày dạn trong ngành, công ty đã đạt được vị trí xứng đáng trên thị trường và chiếm trọn lòng tin của khách hàng. Các đường ống, phụ kiện ống của Super Trường Phát cũng được sử dụng trong các nhà máy hóa dầu, nhà máy đường, nhà máy dầu, cấu trúc… với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, độ bền.

Phụ kiện ống HDPE Super Trường Phát được người tiêu dùng tin cậy

Phạm vi sản xuất và cung cấp sản phẩm của Super Trường Phát bao gồm bán ống nhựa HDPE, phụ kiện HDPE, ống PP và cho thuê máy hàn ống. Nguyên liệu được nhập khẩu từ các nước trên thế giới như: Ả Rập, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan,…kết hợp dây chuyền thiết bị máy móc hiện đại phù hợp theo tiêu chuẩn Quốc Tế, sử dụng công nghệ tiên tiên nhất của Cộng Hòa Liên Bang Đức đã cho ra đời những sản phẩm đạt chuẩn, bền bỉ và có khả năng chống chịu cao. Đồng thời, bảng báo giá măng sông ren trong của Super Trường Phát cũng được đánh giá có sức cạnh tranh, không thay đổi nhiều qua các năm và phù hợp cho ngân sách của các công trình.

 

Bảng báo giá ống nhựa HDPE 2019

Dưới đây là bảng báo giá măng sông thu hàn cũng như bảng báo giá ống nhựa HDPE Super Trường Phát mới nhất. 

[porto_block id=”3806″ name=”bao-gia”]

\

Trên đây, Super Trường Phát đã cung cấp đầy đủ thông tin măng sông ren trong để người dùng có thể hiểu kỹ hơn về loại phụ kiện này. Với bảng báo giá măng sông ren trong và ống nhựa HDPE, chủ đầu tư sẽ có tính toán chi tiết hơn cho công trình. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về vật liệu ống HDPE, hãy liên lạc cho Super Trường Phát theo số hotline 0989.65.8182  để được tư vấn tận tình.