Super Trường Phát tham gia Ngày hội Việc Làm 2022 tại Hưng Yên

1. Ngày hội Việc Làm 2022 của Trường Đại học SPKT Hưng Yên

Sáng ngày 10/6/2022, tại Cơ sở Khoái Châu, Trường Đại học SPKT Hưng yên tổ chức “Ngày hội việc làm năm 2022” với chủ đề “Việc làm hôm nay – Tiến bước tương lai” với sự tham dự của gần 50 Công ty, Doanh nghiệp, Tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực trên địa bàn các tỉnh Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội…. Tập đoàn Nhựa Super Trường Phát đồng tài trợ chương trình và chúng tôi có gian hàng tuyển dụng tại Ngày hội này.

STP tham gia ngày hội tuyển dụng hưng yên

Gian hàng tuyển dụng của Tập đoàn Nhựa Super Trường Phát

Ngay từ sáng sớm sinh viên năm cuối và những người quan tâm tham gia chật kín khuôn viên sân trường. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm hỗ trợ việc làm tốt nhất cho sinh viên năm cuối. Theo đánh giá chung, sinh viên nhà trường đáp ứng được hầu hết các tiêu chí mà Tập đoàn chúng tôi đưa ra.

Ngày hội việc làm thực sự có ý nghĩa với Tập đoàn STP. Chúng tôi đã thu nhận được hàng trăm đơn ứng tuyển của các bạn trẻ. Ngoài ra chúng tôi cũng có một số các buổi phỏng vấn trực tiếp. Super Trường Phát tự hào khi trao đi hơn 1000 cơ hội việc làm ở tất cả các vị trí cho các bạn trẻ. Chúng tôi cam kết đem đến các việc làm chất lượng – minh bạch – mức lương thưởng xứng đáng!

Ngày hội việc làm hưng yên 2022

Đại diện Tập đoàn STP nhận quà lưu niệm từ phía Nhà trường

poster ngày hội

Banner Ngày hội Việc Làm Hưng Yên với các đơn vị tài trợ trong đó có Tập đoàn Super Trường Phát

2. Giới thiệu Tập Đoàn Nhựa Super Trường Phát

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Super Trường Phát là một trong những công ty có bước đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm bao gồm: Ống và phụ kiện nhựa HDPE cho các lĩnh vực: Cấp thoát nước, Xây dựng hạ tầng, nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản, phòng cháy chữa cháy, điện lực, khai khoáng và truyền tải hút cát ; Các sản phẩm nuôi biển từ nhựa HDPE đặc chủng như lồng nổi HDPE, phao nổi HDPE, giàn nổi HDPE, lưới nhựa HDPE…

Hiện nay Tập đoàn Nhựa Super Trường Phát đã có mặt với 07 chi nhánh trong nước và quốc tế cùng 04 Nhà máy hoạt động trong nước. Xem thêm thông tin của chúng tôi tại: https://truongphatplastic.com.vn/gioi-thieu/

2.1 Sứ mệnh

“Chung tay xây dựng và bảo vệ môi trường xanh”

Super Trường Phát cam kết mang đến cho thị trường dòng sản phẩm từ nhựa HDPE với chất lượng cao cấp hàng đầu, giải pháp ưu việt, thân thiện môi trường bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm với xã hội.

2.2 Tầm Nhìn

“Trở thành 01 trong 05 doanh nghiệp đứng đầu trong ngành nhựa Việt Nam”

Là doanh nghiệp tiên phong đưa các ứng dụng từ nhựa HDPE và công nghệ tiên tiến của Thế giới vào các ngành nghề trọng điểm như nông nghiệp, lâm nghiệp, xây dựng, du lịch… Chúng tôi là doanh nghiệp uy tín hàng đầu về bảo vệ môi trường.

2.3 Giá trị cốt lõi

“Xây dựng cộng đồng những con người khác biệt và tử tế”

  • Tích cực: Tư duy tích cực, thái độ tích cực, hành động tích cực. “Nghĩ tích cực, nói tích cực, làm tích cực”
  • Chính trực: Đề cao sự thẳng thắn trong công việc, trung thực và đạo đức trong kinh doanh. Bảo vệ lợi ích của khách hàng, giữ vững uy tín công ty.
  • Tận tâm: Hăng say cống hiến cho mục đích chung, cùng nhau chia sẻ – phát triển, xây dựng tập thể vững mạnh và hạnh phúc.
  • Trí tuệ: Mỗi cá nhân cần duy trì ý thức không ngừng học hỏi và chia sẻ, chủ động cập nhật tư duy, kiến thức mới để hoàn thiện bản thân và xây dựng tổ chức.
  • Trách nhiệm: Nêu cao tinh thần và ý thức trách nhiệm trong hoạt động sản xuất và kinh doanh. Mỗi thành viên luôn cam kết góp phần để mang tới thị trường những sản phẩm chất lượng và giải pháp ưu việt. Cùng nhau xây dựng một cộng động tử tế, sẵn lòng chung tay, chia sẻ và gánh vác trách nhiệm với xã hội vì một tương lai tươi sáng.

trụ sở tập đoàn STP

Trụ sở chính Tập Đoàn STP tại Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội