fbpx

Những điều cần biết để mua bán phụ kiện ống HDPE

Chuyên mục: Tin thị trường, Tin tức - Sự kiện Ngày đăng:22/08/2019

Hiện nay, ống HDPE là loại vật liệu quen thuộc trong thi công các công trình dẫn nước, chất thải. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm mua bán phụ kiện ống HDPE sao cho phù hợp và chính xác. Super Trường Phát sẽ hướng dẫn bạn qua bài viết sau đây. 

 

Ống HDPE là gì?

Ống nhựa HDPE Super Trường Phát là loại ống được công ty trực tiếp sản xuất và phân phối trên dây chuyền nhập khẩu từ Cộng hòa Liên bang Đức. Công ty còn bán phụ kiện ống HDPE đi kèm để phục vụ cho việc hàn, kết nối và lắp ráp ống. Ống có hình trụ dài, mặt nhẵn với đường gân xanh đặc trưng. Trên thân ống có in logo của công ty để khách hàng có thể dễ dàng nhận diện thương hiệu. 

 

Super Trường Phát trực tiếp sản xuất và phân phối phụ kiện ống nhựa HDPE

 

Khách hàng có thể nhận thấy rõ ưu điểm ống nhựa HDPE. Đây là loại ống chịu bền cao nhất, có khả năng chống lại những tác động của chất thải và môi trường bên ngoài… Ống HDPE Super Trường Phát được sản xuất từ những hạt nhựa PE nguyên chất nhập khẩu trên dây chuyền tiên tiến khép kín tiêu chuẩn quốc tế, môi trường áp suất thấp nên chất lượng đầu ra được đảm bảo. Loại ống này ra đời nhằm đáp ứng những yêu cầu lớn từ những hệ thống cấp nước sạch, thoát nước thải với độ bền cao. 

 

Phụ kiện ống nhựa HDPE gồm những gì?

Phụ kiện ống nhựa HDPE là tên gọi chung cho phụ kiện chất liệu nhựa Polypropylene (nhựa PP) sản xuất bằng phương pháp ép áp lực dùng cho ống nhựa HDPE. Nguyên liệu này đồng nhất với nguyên liệu sản phẩm ống nước HDPE. Do vậy, phụ kiện ống nước HDPE luôn là một bộ đồng nhất với ống nhựa HDPE ở mọi hệ thống dẫn nước. Phụ kiện ống nước HDPE bao gồm van, chếch, cút, măng sông, côn… Những công ty sản xuất ống nhựa HDPE uy tín sẽ đồng thời bán phụ kiện ống HDPE để đảm bảo sự đồng nhất. 

 

Tại sao phải dùng phụ kiện ống HDPE?

Trong bất kỳ hệ thống cấp thoát nước nào sử dụng ống nhựa HDPE thì phụ kiện ống HDPE luôn được dùng để tăng hiệu quả của đường ống. Để đảm bảo chất lượng thi công, bạn nên tránh sử dụng những phụ kiện ống nước không rõ nguồn gốc, hoặc khác chủng loại. Lý do của vấn đề này như sau:

Phụ kiện ống nhựa HDPE đa dạng về chủng loại và kích cỡ

 

Kích thước ống nhựa HDPE rất đa dạng, nếu mua bán phụ kiện và ống riêng rẽ có thể dẫn đến việc không cùng kích cỡ, khiến hệ thống dẫn nước bị ảnh hưởng. Các công ty thường bán phụ kiện ống HDPE được sản xuất với kích cỡ theo tiêu chuẩn của ống HDPE. Do vậy, chỉ có phụ kiện phù hợp mới giúp cho đường ống được lắp ráp kín, phù hợp và tăng độ bền.

– Không cùng ren: Nhiều đoạn trong hệ thống đường ống cần sử dụng phụ kiện ren. Nếu sử dụng phụ kiện không phải của HDPE, dễ khiến ống bị kích, phát sinh vấn đề rò rỉ, nứt vỡ sau này.

– Không cùng thành phần: Việc không cùng thành phần sẽ dẫn đến hiện tượng nứt, vỡ mối hàn trong quá trình sử dụng. Vì vậy, khi hàn, nối ống nhất thiết sử dụng phụ kiện đúng chủng loại.

 

Bởi những nguyên nhân trên, khi lắp đặt, sử dụng ống, cần phải tìm đúng nơi công ty sản xuất ống HDPE có bán phụ kiện HDPE chính hãng để hạn chế những tác hại sau này.

 

Mua phụ kiện ống HDPE ở đâu đảm bảo?

Chủ thi công cần đảm bảo chất lượng đầu vào của phụ kiện ống HDPE

Gần 10 năm hình thành và phát triển, ống nhựa HDPE của Công ty Cổ phần nhựa Super Trường Phát đã định hình và có được uy tín trên thị trường. Sản phẩm của công ty chuyên phục vụ các lĩnh vực: Cấp thoát nước, Xây dựng hạ tầng, Nông nghiệp và Nuôi trồng Thủy sản, Phòng cháy chữa cháy, Điện lực, Khai khoán, Truyền tải…

 

Phụ kiện ống nước HDPE được Super Trường Phát sản xuất chính hãng, đi kèm với bộ ống nước HDPE. Phụ kiện ống nước HDPE cũng có giấy phép mua bán, giấy bảo hành kèm theo. Được bảo đảm về chất lượng, cũng như giá cả, giá ống nước Super Trường Phát hay phụ kiện ống nước HDPE đều hấp dẫn, ổn định với mọi doanh nghiệp, người mua hàng.

 

Trên đây là lời giải đáp những thắc mắc về ống HDPE cũng như phụ kiện ống. Từ đó, nhà thi công có thể đưa ra lựa chọn chính xác về đơn bị bán phụ kiện ống HDPE uy tín. Khách hàng có thể liên hệ tới số hotline 0989.65.8182 để được tư vấn tận tình hơn. 


Liên hệ hỗ trợ

Gọi ngay để nhận tư vấn

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất và tư vấn của chuyên gia.
Chát zalo ngay