Tham khảo bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Phú Yên và các bước lắp ống bằng phương pháp nối bằng bích

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc chọn lựa và thi công ống HDPE, dưới đây chúng tôi xin gửi tới các bạn cách lắp ống bằng phương pháp bằng bích. Cùng với đó là thông tin về bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Phú Yên, để từ đó các bạn có cơ sở so sánh và tham khảo.

Ống nhựa HDPE Super Trường Phát

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Super Trường Phát là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại ống nhựa HDPE. Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền hiện đại và khép kín, nhập khẩu từ châu Âu. Ống nhựa HDPE Super Trường Phát có độ bền cao, khi lắp đặt không bị tác động bởi các dung dịch như muối, axit hay kiềm. Chính vì thế có thể sử dụng để làm đường ống dẫn nước hay hóa chất hay dẫn khí.

Ống nhựa HDPE Super Trường Phát có độ bền cao với tuổi thọ lên đến hơn 50 năm

Ưu điểm Ống nhựa HDPE Trường Phát là:

– Ống có khả năng chịu được ánh nắng mặt trời đồng thời ít bị lão hóa dưới tác động của tia cực tím.

– Độ mềm dẻo và linh hoạt của ống khá cao, chịu được biến dạng tốt. Ngay cả khi lắp đặt dưới đất cũng chịu được các rung chấn xung quanh (có thể kể đến như động đất…)

– Trọng lượng ống nhẹ nhàng và dễ vận chuyển. Kích thước Ống nhựa HDPE thì đa dạng. Bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Phú Yên cũng sẽ thay đổi dựa trên thông số này.

– Cả mặt trong lẫn ngoài của ống đều bóng và có hệ số ma sát nhỏ.

– Tuổi thọ ống cao lên đến con số hơn 50 năm.

Dịch vụ cung cấp ống nhựa HDPE của Super Trường Phát đảm bảo tiêu chí chất lượng, giá cả cạnh tranh

Với đội ngũ nhân sự nhiệt tình và chuyên nghiệp, cùng hệ thống máy móc trang thiết bị tối tân, Super Trường Phát luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ đảm bảo các tiêu chí: Chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, chu đáo và luôn đảm bảo tiến độ giao hàng cho khách. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đặt niềm tin vào sản phẩm ống nhựa HDPE của chúng tôi.

Bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Phú Yên

Như đã nói ở trên thì Bảng giá Ống nhựa HDPE sẽ thay đổi tùy theo kích thước từng loại ống. Bên cạnh đó, nếu mua với số lượng lớn thì bạn sẽ được chiết khấu càng nhiều. Ví dụ cho bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Phú Yên cụ thể như sau:

Bảng báo giá này dành cho loại DN355 PE100. Nếu đây không phải là loại ống nhựa bạn cần, hãy liên hệ với Hotline của chúng tôi để có thêm thông tin cụ thể và chi tiết.

Lắp đặt ống HDPE bằng phương pháp nối bằng bích

Các bước lắp đặt ống HDPE theo phương pháp nối bằng bích là:

Bước 1: Tiến hành vệ sinh phần đầu ống cần hàn, đem kẹp đoạn ống này với mặt bích cần hàn vào phần giá đỡ (phần hàn ở đây chính là phần đầu nhỏ của bích)

Bước 2: Cho máy bào vào để máy bào nhẵn đầu ống và cả đầu bích

Trong quá trình nối ống cần duy trì mức nhiệt độ và áp suất sao cho hợp lý

Bước 3: Tiếp tục đưa máy hàn vào gia nhiệt để kẹp giữa 2 đầu ống với đầu bích. Trong quá trình hàn cần duy trì nhiệt độ và thời gian hợp lý sao cho phần đầu ống và bích chảy nhựa.

Bước 4: Đem hàn áp phần đầu ống và đầu bích với nhau và giữ cố định chúng trong thời gian từ 3 – 5 phút.

 

Trên đây là bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Phú Yên và cách lắp ống bằng phương pháp nối bằng bích. Hy vọng với những thông tin này, bạn đã phần nào hiểu rõ hơn về ống HDPE, cũng như trang bị được cho mình thêm kỹ năng để quản lý và giám sát quá trình thi công ống. Chúc các bạn thành công.