Cách hàn ống HDPE đúng quy trình

Ống nhựa HDPE là một vật liệu quen thuộc trong xây dựng, được sử dụng để dẫn nước trong các công trình cấp thoát nước, dẫn khí và đường dây cáp ngầm. Để nắm được lý do tại sao cần phải hàn ống nhựa HDPE trước khi thi công lắp đặt và cách hàn ống HDPE sao cho đúng. Theo dõi trong bài viết dưới đây. 

Tại sao cần hàn ống HDPE?

Hàn ống nhựa là công việc cần thiết để đảm bảo ống không rò rỉ

Cách hàn ống HDPE là một trong các kỹ thuật hàn khó nhưng là công việc cần thiết khi bắt đầu lắp đặt trong các công trình công nghiệp và xây dựng. Có nhiều loại máy hàn ống HDPE nhưng phổ biến là máy hàn cơ và máy hàn thủy lực  … Việc hàn ống đảm bảo hệ thống không bị rò rỉ, tăng sức bền cho ống trước tác động của môi trường bên ngoài.

Vì vậy, yêu cầu chất lượng của mối hàn cũng khắt khe hơn so với các kỹ thuật hàn khác. Mối hàn phải đạt độ ngấu cao, không có lỗ hổng và cũng không được chảy rỉ vào bên trong ống. Để làm được điều này, quy trình và kỹ thuật vô cùng quan trọng.

Ở đây chúng tôi xin giới thiệu kỹ thuật hàn ống HDPE bằng máy hàn cơ.

Các bước thực hiện hàn ống HDPE

Bảng báo giá ống nhựa HDPE

Sau khi đã nắm được cách hàn ống HDPE, bạn cần cập nhật bảng giá ống nhựa mới nhất để tính toán ngân sách cho công trình. Super Trường Phát sẽ đưa ra cho khách hàng bảng giá cạnh tranh trên thị trường cùng chất lượng hàng đầu trong ngành ống nhựa.

Thành thạo cách hàn ống HDPE giúp cho người thi công chủ động trong quá trình xây dựng, đảm bảo chất lượng của mối nối, đường ống. Từ đó, chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng và bảo dưỡng được giảm đi đáng kể. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về hàn ống nhựa HDPE, bạn hoàn toàn có thể gọi đến hotline 0989.65.8182 để được tư vấn kỹ lưỡng.