Thông số kỹ thuật ống nhựa HDPE chi tiết nhất

Với 10 năm hình thành và phát triển, ống nhựa HDPE của Super Trường Phát rất được khách hàng tin tưởng và chọn lựa bởi chất lượng tốt, độ bền cao và thông số kỹ thuật ống nhựa HDPE luôn đảm bảo. Bài viết hôm nay, Super Trường Phát sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về thông số kỹ thuật ống nhựa HDPE và ứng dụng của ống HDPE trong đời sống. 

Thông số kỹ thuật ống nhựa HDPE

Ống nhựa HDPE của Super Trường Phát luôn đảm bảo thông số kỹ thuật 

Quy trình sản xuất ống nhựa HDPE Super Trường Phát đi theo chu trình khép kín và tự động với hệ thống công nghệ nhập khẩu từ châu Âu, luôn đảm bảo chất lượng và thông số kỹ thuật ống nhựa HDPE. 

Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật dòng sản phẩm ống HDPE của Super Trường Phát:

Bảng thông số kỹ thuật ống nhựa HDPE 

Dựa vào tính linh hoạt cao cũng như sự đảm bảo về thông số kỹ thuật mà ống nhựa HDPE đã và đang dần thay thế cho các loại vật liệu truyền thống khác trên thị trường. Ống nhựa HDPE Trường Phát có thể lắp đặt ngoài trời mà không sợ ánh nắng trực tiếp ảnh hưởng. Còn khi lắp đặt trong lòng đất thì đảm bảo độ linh hoạt, chịu biến dạng tốt…

Bạn cần nắm rõ những thông số kỹ thuật ống nhựa HDPE để ứng dụng sản phẩm được hợp lý và đảm bảo an toàn cho quá trình thi công công trình. 

Ứng dụng của ống nhựa HDPE

Ống HDPE được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Ngoài thông số kỹ thuật ống nhựa HDPE thì ứng dụng của ống cũng là điểm mà bạn cần quan tâm. Sản phẩm được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: 

  • Công nghiệp nhẹ: Ống HDPE được sử dụng làm ống thoát nước, ống tưới cỡ lớn, ống tải nước thải… Trong các khu công nghiệp hoặc thành phố lớn. 
  • Công nghiệp khai mỏ: Sử dụng làm ống nước thải, làm đường ống cống…
  • Công nghiệp năng lượng: Được sử dụng làm ống luồn dây cáp và dây điện, ống sưởi, ống dẫn hơi nóng, ống thoát nước, ống cấp nước lạnh, ống phục vụ cho ngành bưu điện, dùng làm ống bọc cáp quang…

Ngoài ra, ống nhựa HDPE còn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác. 

Công ty nhựa Super Trường Phát

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Super Trường Phát là cái tên tiêu biểu trong lĩnh vực sản xuất nhựa HDPE ở Việt Nam, chuyên cung cấp ống nhựa HDPE cho các lĩnh vực như nông nghiệp, xây dựng hạ tầng, cấp thoát nước… 

Công ty Super Trường Phát là cái tên tiêu biểu trong lĩnh vực sản xuất ống nhựa HDPE

Các sản phẩm ống nhựa HDPE của Super Trường Phát được đã được kiểm định đạt các tiêu chuẩn sản xuất theo Tổng cục tiêu chuẩn Đo lường chất lượng Việt Nam. Ống HDPE luôn đảm bảo thông số kỹ thuật ống nhựa HDPE, chất lượng cao với nhiều loại kích cỡ khác nhau cùng với mức giá hợp lý. Bên cạnh đó, Super Trường Phát còn hỗ trợ giải pháp thi công cho các đơn vị sử dụng sản phẩm của mình.  Bạn có thể tham khảo báo giá mới nhất của Super Trường Phát: 

 [porto_block id=”3806″ name=”bao-gia”]. 

Nếu không đảm bảo thông số kỹ thuật ống nhựa HDPE sẽ khiến chất lượng ống giảm sút, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình thi công và sử dụng. Hy vọng với những chia sẻ trên bài viết, bạn đọc sẽ có được những thông tin hữu ích để lựa chọn ống HDPE đảm bảo chất lượng và độ bền. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

 [porto_block id=”1967″ name=”lien-he”]