[Báo đấu thầu] Nhựa Super Trường Phát – Được tin dùng bởi các nhà thầu khó tính

(BĐT) – Với mục tiêu mang lại giá trị cho khách hàng, các chủ đầu tư, chủ dự án và các nhà thầu; Nhựa Super Trường Phát, đơn vị sản xuất và phân phối ống nhựa HDPE quy mô lớn luôn cải tiến và cho ra đời các dòng ống đáp ứng được phong phú về chủng loại dự án.

Những năm gần đây, ống nhựa HDPE đã được đưa vào các dự án trọng điểm quốc gia về bảo vệ môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu, xây dựng các đô thị xanh… Nắm bắt được xu hướng này, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Super Trường Phát đã tập trung vào sản xuất các dòng ống nhựa HDPE và phụ kiện ống HDPE. Sau 9 năm phát triển trong ngành nhựa, Super Trường Phát đã để lại ấn tượng sâu sắc tới các khách hàng là các chủ dự án, chủ đầu tư, các nhà thầu không chỉ ở Việt Nam. Ống nhựa HDPE SuperPlas đã vươn ra thị trường quốc tế, được tin dùng bởi các nhà thầu khó tính trong khối Đông Nam Á.

Ống nhựa HDPE đã vươn ra thị trường quốc tế
Ống nhựa HDPE đang phục vụ cho các lĩnh vực như: cấp nước sạch, thoát nước thải, truyền tải – hút cát…

Hiện nay, ống nhựa HDPE đang phục vụ cho các lĩnh vực như: cấp nước sạch, thoát nước thải, truyền tải – hút cát, xây dựng hạ tầng, làm lồng bè nuôi trồng thủy hải sản, tưới tiêu nông nghiệp, phòng cháy chữa cháy, điện lực, khai khoáng. Ống HDPE SuperPlas với ưu điểm thân thiện môi trường, độ bền và tuổi thọ cao, luôn hướng tới sự phát triển bền vững – đồng hành với dự án quy mô lớn trong và ngoài nước.

Ống HDPE chất lượng cao, bền vững trong các dự án quy mô lớn
Nhựa Super Trường Phát luôn cải tiến và cho ra đời các dòng ống đáp ứng được phong phú về chủng loại dự án

Phục vụ theo nhu cầu thị trường, Nhựa Super Trường Phát luôn cải tiến và cho ra đời các dòng ống đáp ứng được phong phú về chủng loại dự án. Hiện nay, Super Trường Phát sản xuất ống nhựa HDPE có đường kính danh nghĩa từ 20 đến 710 (D20 – D710). Bởi vậy, Super Trường Phát luôn là lựa chọn hoàn hảo cho chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng; Bên cạnh đó, công ty luôn hỗ trợ cho thuê máy hàn ống HDPE, hỗ trợ vận chuyển và hỗ trợ giải pháp thi công cho khách hàng

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Super Trường Phát được coi là một trong những nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu ống và phụ kiện HDPE với chất lượng tốt nhất, đạt chuẩn ISO và DIN. Phạm vi sản xuất và cung cấp sản phẩm bao gồm ống nhựa HDPE, phụ kiện HDPE, ống và phụ kiện ống uPVC.

Với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại nhập khẩu 100% từ các nước châu Âu và nguồn nguyên liệu dồi dào từ Ả Dập Xê Út, Thái Lan, hệ thống phòng Lab khép kín đạt chuẩn theo tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Super Trường Phát cam kết bảo hành chất lượng ống nhựa HDPE 10 năm.

Kỉ niệm 9 năm thành lập và phát triển dòng ống nhựa HDPE SuperPlas, Nhựa Super Trường Phát gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác chương trình tri ân lớn nhất năm: “Tặng 2% trên tổng giá trị đơn hàng”

Chương trình được áp dụng trên tất cả đơn hàng và có giá trị từ 01/10 đến 31/10/2020.

Trích nguồn: Báo đấu thầu, ngày 10/10/2020: https://baodauthau.vn/nhua-super-truong-phat-doanh-nghiep-uy-tin-duoc-tin-dung-boi-cac-nha-thau-kho-tinh-trong-khoi-dong-nam-a-post96921.html