Thông tin công ty bán phao nổi HDPE TP HCM đạt chuẩn giá tốt nhất

Mặc dù diện tích nuôi biển đang dần bị thu hẹp nhưng những năm gần đây TP HCM liên tục có sự phát triển vượt trội trong ngành nuôi trồng thủy hải sản. Đây chính là kết quả của nỗ lực chuyển đổi từ nuôi biển truyền thống sang nuôi biển công nghiệp, có sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại như phao nổi HDPE. Vậy phao nổi HDPE là gì? Mua phao nổi HDPE TP HCM công ty nào tốt nhất? Cùng đọc bài viết sau để có câu trả lời nhé!

1. Thực trạng nuôi biển ở TP HCM

Trong những năm gần đây, TP HCM đã khuyến khích ngư dân chuyển đổi cơ cấu từ nuôi thủy hải sản nước mặn, nước lợ và nước ngọt sang nuôi chuyên canh để đạt sản lượng cao và gia tăng giá trị kinh tế. Theo đó, các mô hình nuôi biển manh mún, sử dụng phao tạm đã chuyển đổi hoàn toàn thành mô hình nuôi chuyên nghiệp, sử dụng các loại phao HDPE vừa bền bỉ, hiệu quả, vừa tăng mỹ quan.

Phao nổi HDPE TP HCM
Nuôi biển tại TP HCM có nhiều chuyển đổi tích cực

Bên cạnh đó, Thành phố cũng chú trọng trong phát triển lai tạo các loại con giống, đồng thời thành lập nhiều trung tâm giống mới để cung ứng cho nhu cầu nuôi biển của bà con ngư dân cả nước. Điều này đã giúp nghề nuôi biển tại TP HCM dễ dàng thích nghi trước tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, đem lại nguồn lợi kinh tế cao mặc dù diện tích ngư trường đang dần bị thu hẹp.

2. Lợi ích khi sử dụng phao nổi HDPE TP HCM trong nuôi biển 

Phao nổi HDPE là thiết bị có thể nổi trên mặt nước, chuyên được dùng để nâng đỡ lồng bè, vật tư, thiết bị nuôi thủy hải sản… nổi trên mặt nước. Một số lợi ích thiết thực của phao nổi HDPE có thể kể đến là:

 • Phao được làm từ chất liệu nhựa HDPE siêu bền bỉ, chống chịu tốt trước các cơn bão lớn và gió biển.
 • Có nhiều kích thước khác nhau để lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và quy mô nuôi biển.
 • Không bị ăn mòn, biến dạng dưới tác động từ nhiệt độ và tia UV từ ánh sáng mặt trời.
 • Thiết kế tiện lợi, dễ dàng tháo lắp, tính thẩm mỹ cao.
 • Tuổi thọ tối thiểu 10 năm sử dụng.
 • Chi phí đầu tư không quá cao.
 • Nâng đỡ hệ thống lồng bè ổn định trên mặt nước.

3. Công ty sản xuất và phân phối phao nổi HDPE TP HCM đạt chuẩn

Super Trường Phát là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối phao nổi HDPE uy tín tại Việt Nam. Hiện đơn vị có 2 nhà máy sản xuất phao nổi lớn đạt sản lượng 10.000 sản phẩm mỗi ngày để cung cấp cho thị trường trong nước và nước ngoài. Đặc biệt, các nhà máy của Super Trường Phát đều được trang bị các thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài, tạo ra dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp với công nghệ cao. 

Phao nổi HDPE TP HCM
Một trong 3 nhà máy hiên đại của Nhựa Super Trường Phát

Super Trường Phát hiện có trụ sở chính tại Hà Nội và rất nhiều đại lý, chi nhánh trên toàn quốc. Ngoài ra, đơn vị còn có các đại diện chính thức tại Yangon Myanmar và Phnom Penh – Campuchia.

4. Chất lượng của phao nổi HDPE của Nhựa Super Trường Phát 

Phao nổi HDPE TP HCM được Super Trường Phát ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất, cùng với nguồn nguyên liệu nhựa HDPE đặc chủng được nhập khẩu hoàn toàn từ Ả Rập. Nhờ đó, phao có độ căng bóng và bề dày đạt chuẩn, không bị móp méo khi chịu các tác động vật lý thông thường. 

Phao nổi HDPE TP HCM
Phao nổi HDPE Trường Phát đã được công bố hợp chuẩn

So với các loại phao nổi HDPE TP HCM trên thị trường, phao nổi Super Trường Phát khác biệt bởi các yếu tố sau:

 • Phao có màu đen với logo “SuperPlas” và địa chỉ website Công ty được in nổi trên thân phao.
 • Thân phao được in laze mã QR. Mã QR là căn cứ để Công ty bảo hành sản phẩm và giúp khách hàng nhận biết hàng giả, hàng nhái.
 • Phao do Super Trường Phát sản xuất chỉ có 3 kích thước: 450 x 250 x 200m; 500 x 300 x 250 mm và Φ 600 x 310 mm.

Đặc biệt, phao nổi HDPE Super Trường Phát đã được công bố hợp chuẩn theo QCĐP: 2020/QN và cũng đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng TCVN, ISO, DIN, QCVN.

5. Chính sách bán hàng của Nhựa Super Trường Phát 

Phao nổi HDPE TP HCM
Ban lãnh đạo và nhân viên của Nhựa Super Trường Phát luôn hết lòng vì sự phát triển bền vững

Super Trường Phát hiện đang áp dụng các chính sách bán hàng linh hoạt nhằm hỗ trợ bà con nuôi biển tại Việt Nam. Cụ thể, khi mua phao nổi HDPE ở TP HCM của Super Trường Phát bà con sẽ được:

 • Hỗ trợ trả góp 0% trong vòng 6 tháng đầu.
 • Tư vấn kỹ thuật miễn phí, hỗ trợ ký “Liên kết 3 bên”.
 • Cam kết đổi trả nếu sản phẩm xảy ra lỗi hỏng do nhà sản xuất.
 • Bảo hành tới 10 năm sử dụng và bảo trì trọn đời.
 • Hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng.

Có thể nói rằng, phao nổi HDPE TP HCM là sản phẩm rất hữu ích, tiện dụng và đem lại nhiều lợi ích cho bà con trong quá trình nuôi biển. Để được hỗ trợ mua phao nổi HDPE Super Trường Phát, bà con có thể liên hệ theo số Hotline 0983 799 269 hoặc truy cập vào website https://truongphatplastic.com.vn/ để lại tin nhắn để được tư vấn nhanh chóng.