Giới thiệu

SUPERPLAS

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA SUPER TRƯỜNG PHÁT

Qua 10 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Nhựa Super Trường Phát là một trong những công ty có bước đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm bao gồm: Ống và phụ kiện nhựa HDPE, uPVC, PPR; các sản phẩm nuôi biển từ nhựa HDPE đặc chủng như lồng nổi HDPE, phao nổi HDPE, giàn nổi HDPE, lưới nhựa HDPE…

Sản phẩm ống và phụ kiện của công ty chúng tôi chuyên cung cấp cho các lĩnh vực: Cấp thoát nước, Xây dựng hạ tầng, nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản, phòng cháy chữa cháy, điện lực, khai khoáng và truyền tải hút cát…

Sản phẩm lồng nổi, phao nổi, giàn nổi, và lưới HDPE SuperPlas hiện đang cung cấp tới các dự án Nuôi trồng thủy sản, Nuôi biển bền vững trên khắp cả nước.

SỨ MỆNH

“Chung tay xây dựng và bảo vệ môi trường xanh”

Super Trường Phát cam kết mang đến cho thị trường dòng sản phẩm từ nhựa HDPE với chất lượng cao cấp hàng đầu, giải pháp ưu việt, thân thiện môi trường bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm với xã hội.

TẦM NHÌN

“Trở thành 01 trong 05 doanh nghiệp đứng đầu trong ngành nhựa Việt Nam”

Là doanh nghiệp tiên phong đưa các ứng dụng từ nhựa HDPE và công nghệ tiên tiến của Thế giới vào các ngành nghề trọng điểm như nông nghiệp, lâm nghiệp, xây dựng, du lịch… Chúng tôi là doanh nghiệp uy tín hàng đầu về bảo vệ môi trường.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Xây dựng cộng đồng những con người khác biệt và tử tế”

  1. Tích cực: Tư duy tích cực, thái độ tích cực, hành động tích cực

“Nghĩ tích cực, nói tích cực, làm tích cực”

  1. Chính trực: Đề cao sự thẳng thắn trong công việc, trung thực và đạo đức trong kinh doanh. Bảo vệ lợi ích của khách hàng, giữ vững uy tín công ty.
  2. Tận tâm: Hăng say cống hiến cho mục đích chung, cùng nhau chia sẻ – phát triển, xây dựng tập thể vững mạnh và hạnh phúc.
  3. Trí tuệ: Mỗi cá nhân cần duy trì ý thức không ngừng học hỏi và chia sẻ, chủ động cập nhật tư duy, kiến thức mới để hoàn thiện bản thân và xây dựng tổ chức.
  4. Trách nhiệm: Nêu cao tinh thần và ý thức trách nhiệm trong hoạt động sản xuất và kinh doanh. Mỗi thành viên luôn cam kết góp phần để mang tới thị trường những sản phẩm chất lượng và giải pháp ưu việt. Cùng nhau xây dựng một cộng động tử tế, sẵn lòng chung tay, chia sẻ và gánh vác trách nhiệm với xã hội vì một tương lai tươi sáng.