Thông tin công ty sản xuất phao nổi HDPE Ninh Thuận đạt chuẩn

Sử dụng phao nổi HDPE trong nuôi biển tại Ninh Thuận đang ngày càng phổ biến bởi nó  khắc phục được nhiều khó khăn và bất cập. Vậy, bà con nên mua phao nổi HDPE Ninh Thuận của thương hiệu nào? Cùng tham khảo qua bài viết sau đây nhé!

1. Thực trạng nuôi biển ở Ninh Thuận

Ninh Thuận là tỉnh có khí hậu nắng nhiều, ít mưa và nhiệt độ luôn ổn định ở mức cao. Đây cũng là tỉnh có đường bờ biển dài với nhiều bãi triều, đầm, vịnh, tạo môi trường thuận lợi cho nghề nuôi biển phát triển. 

phao nổi HDPE Ninh Thuận
Nuôi biển tại Ninh Thuận đang có sự phát triển nhanh chóng

Trong những năm gần đây, nuôi biển tại Ninh Thuận đang có sự gia tăng nhanh chóng cả về quy mô và số lượng ngư trường. Theo các báo cáo mới nhất, toàn tỉnh hiện có khoảng 2000 lồng nuôi với sản lượng hàng chục tấn thủy hải sản mỗi năm. Đây chính là nguồn lợi lớn, giúp ngư dân có thu nhập ổn định, đồng thời cải thiện kinh tế toàn tỉnh.

Mặc dù có sự phát triển vượt bậc, tuy nhiên nuôi biển tại Ninh Thuận hiện nay vẫn gặp rất nhiều khó khăn. Trong đó, điển hình nhất có thể kể đến khó khăn của ngư dân nuôi biển tại vịnh Phan Rang. Hằng năm, khi đến mùa gió nam, ngư dân nuôi biển tại đây thường phải di chuyển lồng bè về tránh trú tại khu vực biển Bình Sơn – Ninh Chữ do lồng bè yếu không chống chịu được gió to mạnh, có thể gây thiệt hại lớn nếu gặp bão. Việc di chuyển lồng bè mỗi năm không chỉ gây tốn kém mà còn làm ảnh hưởng đến hoạt động du lịch cũng rất phát triển tại Ninh Thuận.

2. Lợi ích khi sử dụng phao nổi HDPE Ninh Thuận trong nuôi biển 

Việc sử dụng phao nổi HDPE trong nuôi biển tại Ninh Thuận trong vài năm gần đây đã đem lại nhiều tín hiệu tích cực cho bà con ngư dân. Theo đó, phao nổi HDPE không chỉ có giá thành rẻ hơn các loại phao nổi nhập khẩu mà còn có sức chống chịu tốt, có thể sử dụng để làm lồng bè tại các vùng biển hở, vùng biển có gió lớn.

phao nổi HDPE Ninh Thuận
Phao nổi HDPE đem lại nhiều lợi ích thiết thực

Một số lợi ích thiết thực của phao nổi HDPE có thể kể đến là:

 • Đảm bảo độ chắc chắn cho lồng bè trước gió và bão biển.
 • Tuổi thọ của phao lên tới 10 năm sử dụng, do đó không phải thay phao mới thường xuyên tiết kiệm thời gian, chi phí.
 • Có thể nâng đỡ hệ thống lồng bè kích thước lớn, đảm bảo độ nổi như mong muốn.
 • Phao có nhiều kích thước khác nhau để lựa chọn sao cho phù hợp với quy mô ngư trường.
 • HDPE là chất liệu an toàn, không phôi nhiễm chất độc hại ra môi trường.
 • Nhựa HDPE bền bỉ dưới ánh nắng mặt trời, không bị ăn mòn bởi tia UV.
 • Phao có thiết kế đơn giản, dễ dàng tháo lắp.

3. Công ty sản xuất phao nổi HDPE đạt chuẩn ở Ninh Thuận

Để mua phao nổi HDPE Ninh Thuận bà con có thể lựa chọn thương hiệu Nhựa Super Trường Phát. Hiện phao nổi HDPE Super Trường Phát đã xuất hiện trong nhiều dự án nuôi biển tại Ninh Thuận. Trong đó nổi bật có dự án nuôi cá chim vây vàng.

Nhựa Super Trường Phát là thương hiệu nổi tiếng trong ngành sản xuất các sản phẩm nuôi biển tại Việt Nam. Thương hiệu đã thực hiện nhiều hoạt động hỗ trợ bà con ngư dân, đồng thời có rất nhiều chính sách ưu đãi cho khách khi mua hàng. 

4. Chất lượng của phao nổi HDPE của Nhựa Super Trường Phát 

Với 2 nhà máy 5000m2, có năng suất lên đến 10.000 sản phẩm mỗi ngày tung ra thị trường, phao nổi HDPE Super Trường Phát không chỉ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, mà còn được đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm bằng công nghệ QR. Đặc biệt, phao nổi HDPE Super Trường Phát là thương hiệu đầu tiên được công bố hợp chuẩn theo QCĐP:2020/QN. 

phao nổi HDPE Ninh Thuận
Phao nổi HDPE có nhiều kích thước khác nhau

Khi mua phao nổi HDPE Ninh Thuận được sản xuất bởi Super Trường Phát, bà con có thể lựa chọn 3 loại có kích thước khác nhau gồm:

 • Phao vuông cỡ nhỏ với kích thước: 450 x 250 x 200 mm, chịu tải từ 60 – 70kg
 • Phao vuông cỡ vừa với kích thước: 500 x 300 x 250 mm, chịu tải từ 90 – 100kg
 • Phao bầu dục cho nuôi nhuyễn thể: Φ 600 x 310 mm, chịu tải từ 90 – 100kg

5. Chính sách bán hàng của Nhựa Super Trường Phát 

Hiện nay, Super Trường Phát đang áp dụng rất nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng khi mua phao nổi HDPE. Trong đó, bà con sẽ được:

 • Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất trong 6 tháng đầu.
 • Hỗ trợ vận chuyển và giao hàng tận nơi.
 • Cam kết đổi trả nếu sản phẩm xảy ra lỗi hỏng do nhà sản xuất.
 • Tư vấn ký “Liên kết 3 bên” và tư vấn kỹ thuật miễn phí.

Để được tư vấn về số lượng phao cần sử dụng hoặc hỗ trợ tìm địa chỉ đại lý Super Trường Phát gần nhất, bà con có thể liên hệ theo số Hotline 0989 658 182. Ngoài ra, các kênh website, fanpage chính thức của Super Trường Phát cũng luôn sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của bà con trên cả nước. 

Hy vọng rằng, qua bài viết này, bà con sẽ dễ dàng mua phao nổi HDPE Ninh Thuận, chính hãng, giá rẻ để bắt đầu phát triển hơn nữa nghề nuôi biển tại Ninh Thuận.