Công ty sản xuất Phao nổi HDPE Hải Phòng đạt chuẩn giá tốt nhất

Muốn mua phao nổi HDPE Hải Phòng thì nên mua ở đâu cho đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất? Việc chuyển đổi từ phao xốp gây ô nhiễm môi trường sang phao nổi với độ bền cao và an toàn khi sử dụng không chỉ đảm bảo nguồn lợi từ nghề nuôi biển mà còn giúp giải quyết thách thức đặt ra về phát triển nghề nuôi biển bền vững. Hãy đọc bài viết này để biết đơn vị cung cấp phao nhựa nuôi biển uy tín chất lượng nhé.

Tiêu chuẩn phao nổi HDPE đạt chuẩn

Để tìm kiếm và lựa chọn phao nổi HDPE Hải Phòng phù hợp, một trong những tiêu chí hàng đầu mà bà con nên quan tâm là chứng nhận hợp quy các tiêu chuẩn kỹ thuật đã công bố. Tiêu chuẩn này không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn xác nhận sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của người dùng. 

Phao nổi HDPE Hải Phòng
Chứng nhận phao nổi HDPE của Nhựa Super Trường Phát hợp quy được tỉnh Quảnh Ninh cấp

Hiện nay, Super Trường Phát là doanh nghiệp đầu tiên công bố hợp chuẩn QCĐP 08:2020/QN với các sản phẩm đảm bảo tuân thủ quy chuẩn kỹ thuật địa phương về vật liệu sử dụng làm phao nổi trong nuôi trồng thủy sản lợ, mặn tại Quảng Ninh. Tuy đây là chứng nhận do Quảng Ninh cấp nhưng trên cơ sở đây là địa phương liền kề có đặc điểm địa chất phù hợp, mô hình nuôi biển cũng mang nhiều nét tương đồng, bà con có thể yên tâm sản phẩm của Super Trường Phát hoàn toàn đủ điều kiện lưu hành và có thể sử dụng trong canh tác tại Hải Phòng. 

Nhựa Super Trường Phát có những loại phao nổi nào?

Phao nổi HDPE Hải Phòng
Super Trường Phát có nhiều loại phao nổi HDPE, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng phao nổi HDPE Hải Phòng của bà con, Super Trường Phát đã sản xuất các loại phao nổi phổ biến, mang tính ứng dụng cao nhất là phao chữ nhật và phao bầu dục với nhiều kích thước và tải trọng riêng, cụ thể như sau: 

Loại phao 

Kích thước (dài x rộng x cao) (mm)  Tải trọng phao (kg)
Phao chữ nhật nhỏ  450 x 250 x 200  60 – 70 
Phao chữ nhật vừa  500 x 300 x 250  90 – 100 
Phao bầu dục  Φ 310 – 600  90 – 100 

Các loại phao sản xuất bởi Super Trường Phát đều có màu đen, được dập nổi logo SuperPlas và thiết kế kiểu dáng tùy theo yêu cầu khách hàng. Sản phẩm có thể dùng trong nuôi nhuyễn thể như hàu, tu hài, ngao 2 cùi với hiệu suất cao và thời gian sử dụng lâu dài, an toàn trong mọi điều kiện thời tiết thông thường tại các địa phương ven biển. 

Các sản phẩm nuôi biển của Nhựa Super Trường Phát

Phao nổi HDPE Hải Phòng
Các sản phẩm nuôi biển của Super Trường Phát đều hướng đến đầu tư bền vững

Theo dõi dự án chuyển đổi vật liệu trong nuôi trồng thủy hải sản trên cả nước, Super Trường Phát đã tiến hành nghiên cứu đặc điểm nghề nuôi biển tại nhiều địa phương như Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An,… để đưa ra những giải pháp phù hợp với nhu cầu phát triển bền vững của từng khu vực. Hiện nay, bên cạnh phao nổi HDPE Hải Phòng, Super Trường Phát còn đầu tư sản xuất giàn nổi HDPE và lồng nổi HDPE để đáp ứng nhu cầu sử dụng của bà con. 

Các sản phẩm nuôi biển của Nhựa Super Trường Phát đều được sản xuất từ chất liệu nhựa HDPE mang nhiều ưu điểm vượt trội đã được kiểm chứng sau gần 50 năm được ứng dụng trên thực tế. Các sản phẩm này đều giúp bà con mở rộng quy mô nuôi biển, từ đó mang về nguồn lợi lớn hơn mà vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí đầu vào. 

Thông tin chung về Nhựa Super Trường Phát

Qua 10 năm hoạt động trong ngành nhựa, Công ty Cổ phần Nhựa Super Trường Phát đã trở thành một trong những tên tuổi được nhiều người biết đến và tự tin là đơn vị tiên phong đưa chất liệu HDPE vào các sản phẩm phục vụ nuôi biển. Nhờ sở hữu hệ thống nhà máy sản xuất hiện đại cùng các sản phẩm phao nổi đạt chuẩn, Nhựa Super Trường Phát đang đóng vai trò quan trọng trong dự án xóa bỏ phao xốp để hướng tới phát triển nghề nuôi biển bền vững tại nhiều địa phương trên cả nước. Với công nghệ thổi phao tiên tiến cho công suất lớn, đảm bảo năng suất 10.000 sản phẩm / ngày, Super Trường Phát xứng đáng là nhà cung cấp được bà con ngư dân tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” thời gian tới. 

Với những thông tin hữu ích qua bài viết trên đây, hy vọng bà con có thể tìm được đơn vị sản xuất phao nổi HDPE Hải Phòng đạt chuẩn uy tín và chất lượng, phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng của mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến các sản phẩm phao nổi HDPE, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi, Super Trường Phát luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn. Cập nhật thông tin về chúng tôi tại Sản phẩm HDPE nuôi biển.