Báo giá ống hút cát HDPE mới nhất

Để phục vụ cho các công trình ở nhiều quy mô khác nhau, nhiều chủ đầu tư và chủ thầu xây dựng đã chọn ống hút cát HDPE của Nhựa Super Trường Phát. Vậy ống hút cát của Nhựa Super Trường Phát có gì vượt trội? Giá bán như thế nào? Mời các bạn đọc bài viết dưới đây:

1. Ưu điểm của ống nhựa HDPE hút cát

ống hút cát HDPE

Ống hút cát làm từ nhựa HDPE của Nhựa Super Trường Phát sở hữu toàn bộ ưu điểm vượt trội của chất liệu HDPE. Cụ thể như sau:

– Ống chịu được áp lực cao và không bị hoen gỉ

– Ống có khả năng chống va đập mạnh mà lại không bị dị dạng và méo mó

– Phù hợp với các áp suất thông thường và nó thường được sử dụng để gắn vào đầu xả của máy bơm

– Tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư

2. Quy trình sản xuất ống hút cát HDPE

ống hút cát HDPE

Ống nhựa HDPE hút cát có rất nhiều kích cỡ khác nhau. Và tùy theo độ dài cũng như độ dày của ống mà giá thành của chúng cũng khác nhau. Ống càng dài càng rộng, lại dày thì giá thành của ống càng cao. Thông thường thì ống cao su loại hút cát sẽ có các loại phi từ 150 – 200 – 250 – 300, dày khoảng 10 – 15mm.

3. Báo giá ống HDPE dùng để hút cát

ống hút cát HDPE

Để có báo giá mới nhất cho sản phẩm ống hút cát bằng nhựa mật độ cao của nhựa Super Trường Phát, quý khách vui lòng thực hiện 1 trong 3 cách sau:

– Liên hệ hotline 098.965.8182

– Liên hệ và đến với cửa hàng, điểm phân phối gần nhất

– Để lại tin nhắn trên các kênh bán hàng của Super Trường Phát như Website, Youtube, Fanpage.

Nhân viên trực tổng đài của chúng tôi sẽ gửi báo sản phẩm tới quý khách ngay khi nhận được yêu cầu. 

Tham khảo các chứng chỉ, chứng nhận sản phẩm ống HDPE SuperPlas tại đây: https://truongphatplastic.com.vn/gioi-thieu/chung-chi-chung-nhan/

Super Trường Phát là một trong những nhà máy sản xuất và cung cấp hàng đầu về ống nhựa HDPE chất lượng cao. Trong đó, ống nhựa HDPE hút cát là 1 trong những sản phẩm chủ đạo của công ty. Những đường ống được nhựa Super Trường Phát sản xuất đáp ứng được các yêu cầu khắt khe trong ngành công nghiệp chế biến hoá học, nhà máy quản lý nước thải, công nghiệp thực phẩm. Chúng tôi sẽ cố gắng xác định chính xác nhu cầu của khách hàng để tư vấn sản phẩm hợp lý nhất. Bên cạnh đó, khả năng đáp ứng số lượng sản phẩm lớn cũng là một trong những lý do khiến công ty chúng tôi giữ được niềm tin của các chủ đầu tư và chủ thầu xây dựng. 

Mong rằng bài viết này đã cung cấp cho quý khách những thông tin cơ bản về sản phẩm ống hút cát HDPE rồi. Nếu còn vấn đề thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ các kênh bên trên để được tư vấn nhanh và chính xác nhất. Super Trường Phát luôn hân hạnh khi được đồng hành với quý khách, công trình và sự uy tín của quý khách.