Các loại Phao nổi HDPE của Nhựa Trường Phát thường được sử dụng 

Mỗi loại phao nổi HDPE sẽ chịu các mức trọng tải khác nhau, nên cũng sẽ phù hợp với các quy mô nuôi trồng thủy hải sản khác nhau. Chính vì thế, khi lựa chọn phao nổi HDPE để sử dụng, bà con cần lưu ý lựa chọn sản phẩm có kích thước phù hợp, tránh mua phải phao quá to hoặc quá nhỏ. Để giúp bà con lựa chọn phao nổi HDPE tương thích, bài viết sau đây sẽ giới thiệu các loại phao nổi HDPE của Super Trường Phát và mức chịu tải của mỗi loại phao.

1. Các loại phao nuôi biển của Super Trường Phát đang bán trên thị trường 

Các loại phao nổi HDPE
Phao nổi HDPE nhựa Super Trường Phát có 3 kích cỡ khác nhau

Để đảm bảo không mua phải các loại phao nổi nhựa HDPE làm giả, làm nhái, bà con cần chú ý hiện tại Super Trường Phát chỉ tung ra thị trường 03 loại phao nổi với các kích thước cố định như sau:

 • Phao vuông cỡ nhỏ với kích thước: 450 x 250 x 200 mm, chịu tải từ 60 – 70kg
 • Phao vuông cỡ vừa với kích thước: 500 x 300 x 250 mm, chịu tải từ 90 – 100kg
 • Phao bầu dục cho nuôi nhuyễn thể: Φ 600 x 310 mm, chịu tải từ 90 – 100kg

Các loại phao nổi HDPE mang thương hiệu Super Trường Phát nhưng không có kích thước trên đều là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Bên cạnh đó, để giúp phân biệt hàng chính hàng, bà con có thể dựa vào các đặc điểm sau của phao nổi Super Trường Phát:

 • Phao nổi Super Trường Phát luôn có logo của công ty, hình in rõ nét, sắc sảo. 
 • Phần thâm mỗi phao được in riêng các đoạn mã sản phẩm theo từng đơn hàng bằng công nghệ laze. Thông qua các đoạn mã này, Super Trường Phát sẽ lấy làm căn cứ để bảo hành cho khách hàng trong vòng 10 năm kể từ khi mua hàng.
 • Về hình thức, các loại phao nổi HDPE Super Trường Phát rất dày và căng bóng, với các lực tác động vật lý thông thường khi vận chuyển phao sẽ không bị móp méo. Có được điều này chính là nhờ Super Trường Phát đã sử dụng nguyên liệu nhựa đặc chủng nhập khẩu từ Ả Rập. 

2. Quy mô xưởng sản xuất phao nổi HDPE của Super Trường Phát 

Các loại phao nổi HDPE
Super Trường phát có xưởng sản xuất tại các cụm công nghiệp trọng điểm

Các xưởng sản xuất phao nổi HDPE của Super Trường Phát được đặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước: 

 • Tại Bắc Ninh: Cụm Công nghiệp Hà Mãn, Thuận Thành, Bắc Ninh
 • Tại Thái Bình: Thôn Phú Ốc, Xã Thái Hưng, Huyện Hưng Hà, Thái Bình
 • Tại Quảng Ninh: Lô đất CN-09, Ô số 3 Cụm công nghiệp Cẩm Thịnh, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Trong đó, quy mô mỗi nhà máy sản xuất phao nổi HDPE của Super Trường Phát là 5000m2 với sự hỗ trợ của 20 máy thổi hiện đại, cho ra mỗi ngày trên 10.000 sản phẩm phao nổi với các kích thước khác nhau để phục vụ nhu cầu của bà con nuôi trồng thủy hải sản.

3. Mua phao nổi HDPE Super Trường Phát ở đâu? 

Ngoài 03 nhà máy sản xuất phao nổi nằm tại các tỉnh Bắc Ninh, Thái Bình và Quảng Ninh, Super Trường Phát còn có hệ thống đại lý, nhà phân phối phủ rộng khắp cả nước. Khi có nhu cầu mua các loại phao nổi HDPE của Super Trường Phát, bà con có thể liên hệ tại các địa chỉ sau:

 • Trụ sở tại Hà Nội: Số T151, Lô đất H4, Khu đấu giá 31ha, Thị trấn Trâu Quỳ, Huyện Gia Lâm, Tp.Hà Nội
 • Nhà phân phối chính thức tại khu vực Vân Đồn: HTX NUÔI TRỒNG VÀ DỊCH VỤ THỦY SẢN THẮNG LỢI. Địa chỉ: Khu 9 thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.
 • Nhà phân phối chính thức tại khác khu vực khác của Quảng Ninh: CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐẠI THẮNG 68. Địa chỉ: Khu 9 thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.

Ngoài ra, hiện Super Trường Phát còn có các chi nhánh đại diện tại  Yangon Myanmar và Phnom Penh – Campuchia. Để được hỗ trợ tìm kiếm đại lý gần nhất, bà con có thể gọi điện theo số Hotline 0983 799 269 hoặc để lại tin nhắn, số điện thoại tại các kênh Online chính thức của Nhựa Super Trường Phát:

4. Các bước đổi trả/bảo hành sản phẩm lỗi của Nhựa Super Trường Phát

Các loại phao nổi HDPE
Nhựa Super Trường Phát lam gia nhiều hội nghị giải pháp nuôi biển

Nhựa Super Trường Phát cam kết bảo hành 10 năm với sản phẩm và sẽ tiến hành 1 đổi 1 nếu sản phẩm xảy ra lỗi hỏng do nguyên nhân từ nhà sản xuất. 

 • Chính sách đổi trả sản phẩm

Trong trường hợp sản phẩm gặp lỗi do sản xuất, Super Trường Phát sẽ tiến hành đổi sản phẩm mới cho khách hàng.

 • Chính sách bảo hành sản phẩm

Thời gian và chính sách bảo hành các loại phao nổi nuôi biển HDPE sẽ được căn cứ vào mã được in trên mỗi thân phao. Khi có nhu cầu bảo hành, khách hàng liên hệ với Super Trường Phát để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Trên đây là những thông tin cần thiết về các loại phao nổi HDPE được sản xuất và phân phối bởi Super Trường Phát. Hy vọng rằng, thông qua bài viết bà con sẽ mua được các sản phẩm phao nổi HDPE phù hợp, đạt chuẩn chất lượng để phục vụ nhu cầu nuôi trồng thủy hải sản.