Công ty sản xuất Phao nổi HDPE Bình Định hậu mãi tốt nhất

Để lồng bè nuôi thủy hải sản có độ bền chắc, chống chịu tốt trước sóng biển và gió bão, hiện nay phao nổi HDPE là sản phẩm được sử dụng phổ biến. Phao nổi HDPE không chỉ giúp bảo vệ lồng bè nuôi biển mà còn là sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Vậy đó là những ưu điểm gì? Công ty nào sản xuất phao nổi HDPE Bình Định? Bài viết sau đây sẽ giúp bà con giải đáp các thắc mắc.

1. Tổng quan nuôi biển ở Bình Định

Mặc dù có tới 134 km đường bờ biển và nhiều đầm phá, nhưng thực trạng nuôi biển tại Bình Định trong những năm gần đây hầu như không phát triển cả về quy mô và sản lượng. Đa số lồng bè nuôi trồng thủy hải sản đều co cụm lại vùng biển của Tp. quy Nhơn và không có xu hướng mở rộng ra các vùng biển lân cận.

Phao nổi HDPE Bình Định
Nuôi biển Bình Định còn nhiều khó khăn

Theo ông Trần Văn Phúc – Phó Giám đốc Sở NN&PTNT Bình Định, nguyên nhân của tình trạng này là do đặc điểm tự nhiên của vùng biển Bình Định là vùng biển hở, nhiều gió bão và sóng lớn. Chính vì vậy, các lồng bè nuôi cá của ngư dân sử dụng vật liệu truyền thống không thể chống chọi tốt trước sóng gió, rất dễ bị vỡ, đánh chìm gây thiệt hại nặng nề về kinh tế. 

Để giúp ngư dân mở rộng diện tích nuôi trồng ra các vùng biển xa bờ, hiện nay UBND tỉnh Bình Định định hướng phát triển nuôi cá biển tại các vùng biển ven bờ, đồng thời khuyến khích người dân chuyển đổi từ sử dụng các vật liệu làm lồng bè thủ công sang sử dụng các loại phao nổi hiện đại, có chất lượng tốt. 

2. Lợi ích khi sử dụng phao nổi HDPE trong nuôi biển ở Bình Định

Việc sử dụng phao nổi HDPE Bình Định trong nuôi biển sẽ giúp bà con ngư dân dễ dàng mở rộng diện tích nuôi trồng ra các vùng biển xa bờ, đồng thời đảm bảo độ bền của lồng bè, tránh các thiệt hại khi các bão hoặc sóng gió lớn. 

Phao nổi HDPE Bình Định
Phao nổi HDPE được sử dụng ngày càng phổ biến

Sau đây là những lợi ích thiết thực của phao nổi HDPE:

  • Tuổi thọ lên tới 10 năm sử dụng

Phao nổi HDPE được làm từ nhựa đặc chủng, đảm bảo không thủng hay nứt vỡ khi gặp các va đập vật lý thông thường. Phao có khả năng nâng đỡ toàn bộ cấu trúc lồng nổi ổn định, chắc chắn.

  • Không thôi nhiễm, phân rã

HDPE là chất liệu an toàn, không thôi nhiễm chất độc khi bị ngâm trong môi trường nước. Đây cũng là chất liệu chống chịu tốt ánh nắng mặt trời, tia cực tím mà hoàn toàn không bị phân rã.

  • Dễ dàng tháo lắp

Phao nổi HDPE có thiết kế đơn giản, rất dễ dàng lắp ghép do đó bà con có thể mở rộng hoặc thu hẹp diện tích bè nuôi hoặc di chuyển bè nhanh chóng, tiện lợi.

  • Đạt chuẩn quy định về đặc tính của vật liệu sử dụng làm phao nổi

Phao nổi HDPE sở hữu các tính chất đạt chuẩn theo quy định gồm: tỷ trọng, độ bền kéo tại điểm tới hạn, độ bền kéo tại điểm đứt, độ bền va đập Charpy, ứng suất nén, ứng suất uốn, hấp thụ nước, độ bền thời tiết.

3. Công ty sản xuất phao nổi HDPE đạt chuẩn ở Bình Định

Nếu có nhu cầu mua phao nổi HDPE Bình Định, bà con có thể tham khảo sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Nhựa Super Trường Phát. 

Nhựa Super Trường Phát hiện có nhiều chi nhánh và đại lý phân phối phao nổi HDPE trên cả nước. Đây cũng là thương hiệu được sử dụng trong rất nhiều dự án lớn như: dự án khu công nghiệp VSip Bắc Ninh, dự án lồng nuôi cá chim vây vàng Ninh Thuận, dự án nông nghiệp cấp nước sạch nông thôn. Để được tư vấn và hỗ trợ tìm đại lý gần nhất, bà con có thể gọi điện trực tiếp vào số Hotline 0989 658 182.

4. Chất lượng của phao nổi HDPE của Nhựa Super Trường Phát 

Phao nổi HDPE Hải Phòng
Phao nổi HDPE Nhựa Super Trường Phát đã được chứng nhận hợp chuẩn

Phao nổi HDPE Super Trường Phát được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn từ Ả Rập. Sản phẩm có độ căng bóng, không bị móp méo trước các va đập vật lý thông thường. Đặc biệt, Nhựa Super Trường Phát là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có phao nổi HDPE được chứng nhận hợp chuẩn theo QCĐP: 2020/QN.

5. Chính sách bán hàng của Nhựa Super Trường Phát 

Để hỗ trợ bà con mua phao nổi HDPE Bình Định, hiện Super Trường Phát áp dụng nhiều chính sách bán hàng linh hoạt, đi kèm với đó là vô số ưu đãi hấp dẫn. 

  • Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất trong vòng 6 tháng đầu.
  • Cam kết bảo hành 10 năm và bảo trì trọn đời sản phẩm.
  • Hỗ trợ vận chuyển, giao hàng tận nhà.
  • Hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật lắp đặt trong suốt quá trình.
  • Tư vấn ký kết “Liên kết 3 bên” theo Nghị Quyết 194 cho các Cơ sở NTTS đạt tiêu chuẩn.

Hy vọng rằng, những thông tin về phao nổi HDPE Bình Định mà bài viết vừa cung cấp sẽ giúp bà con mua được sản phẩm có chất lượng cao với mức giá tốt. Bà con có thể tham khảo thêm về sản phẩm tại website, fanpage chính thức của Super Trường Phát hoặc chat trực tiếp với nhân viên để được hỗ trợ nhanh nhất.