Phao nổi HDPE Nhựa Super Trường Phát uy tín, chất lượng

Phao nổi HDPE là một trong những sản phẩm tạo nên tên tuổi của Nhựa Super Trường Phát trong thị trường vật liệu xây dựng nói chung và nuôi trồng thuỷ sản nói riêng. Phao nổi HDPE Nhựa Super Trường Phát là sản phẩm bà con ngư dân nên đầu tư để quá trình chuyển đổi phao xốp sang phao nhựa HDPE được thuận lợi và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Nếu bạn đang tìm hiểu về phao nổi HDPE và Nhựa Super Trường Phát, hãy đọc thật kỹ bài viết này nhé!

Nhà sản xuất phao nổi nhựa HDPE Super Trường Phát là ai?

Nhận thấy tính ứng dụng của chất liệu nhựa HDPE và mong muốn cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng, tạo nên thịnh vượng cho người tiêu dùng, Super Trường Phát đã đầu tư nhiều tâm huyết, công sức và chi phí để nghiên cứu, thử nghiệm chất liệu mới trong lĩnh vực nuôi biển. Một trong số những sản phẩm đó là phao nổi HDPE.

Phao nổi HDPE Nhựa Super Trường Phát
Giấy chứng nhận hợp quy của Super Trường Phát

Super Trường Phát là doanh nghiệp sản xuất và phân phối phao nổi nhựa HDPE được sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ninh cấp chứng nhận hợp quy. Phao nổi HDPE Nhựa Super Trường Phát là sản phẩm Phao nổi HDPE đầu tiên được cấp chứng nhận hợp quy tại Quảng Ninh. Hiện nay, Super Trường Phát đóng vai trò chủ lực trong dự án xóa bỏ phao xốp, xoá bỏ nuôi trồng tự phát và áp dụng công nghệ hiện đại vào nuôi trồng thuỷ sản, nâng cao năng suất, nâng cao đời sống của bà con ngư dân.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng phao nổi HDPE của bà con ngư dân Quảng Ninh và các khu vực nuôi biển lân cận, Super Trường Phát đã đầu tư xây dựng 2 xưởng sản xuất phao nổi trên biển với diện tích 5000m/2 xưởng. Super Trường Phát còn đầu tư 20 máy thổi chuyên dụng để sản xuất phao nổi HDPE nhiều kích cỡ. Sản lượng đạt 10.000 sản phẩm/ngày.

Những sản phẩm nuôi biển của Nhựa Super Trường Phát

Hiện tại, Super Trường Phát đang sản xuất 3 sản phẩm nuôi biển, cụ thể là: Phao nổi HDPE Nhựa Super Trường Phát, giàn nổi HDPE, lồng nổi HDPE. Đây đều là những sản phẩm được Super Trường Phát đầu tư rất nhiều tâm huyết với mong muốn mang lại nhiều lợi ích kinh tế và môi trường biển.

Sản phẩm phao nổi HDPE

Phao nổi HDPE Nhựa Super Trường Phát
Đầu tư phao nổi HDPE là đầu tư vào sự bền vững

Được xem là sản phẩm chủ lực của Super Trường Phát trong lĩnh vực nuôi biển, phao nổi HDPE Super Trường Phát đang là loại phao nổi được sử dụng nhiều nhất tại các tỉnh ven biển, trong đó có Quảng Ninh. Sử dụng phao nổi HDPE trong nuôi trồng thuỷ sản, bà con ngư dân sẽ gia tăng được diện tích nuôi biển, hạn chế được ảnh hưởng của thiên tai, dễ dàng áp dụng công nghệ và hệ thống tự đồng hoá, kết hợp được với du lịch sinh thái biển.

Sản phẩm giàn nổi HDPE

Giàn nổi HDPE cũng là sản phẩm vừa mang đến lợi ích kinh tế cao cho bà con ngư dân vừa bảo vệ được môi trường biển tự nhiên. Sản phẩm sở hữu toàn bộ ưu điểm vượt trội của chất liệu HDPE – chất liệu đã được ứng dụng gần 50 năm trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Sản phẩm lồng nổi HDPE

Lồng nổi HDPE là sản phẩm giúp bà con mở rộng diện tích nuôi cá trên biển – một hình thức canh tác mang đến lợi nhuận cao và an toàn cho bà con ngư dân. Lồng nổi HDPE cũng là sản phẩm nuôi biển được ban lãnh đạo Super Trường Phát tâm huyết.

Chính sách bán hàng của Nhựa Super Trường Phát

Phao nổi HDPE Nhựa Super Trường Phát
Đại diện Super Trường Phát đang giới thiệu sản phẩm cho bà con ngư dân

Super Trường Phát áp dụng 1 chính sách bán hàng cho tất cả các nhà phân phối và đại lý bán lẻ. Cụ thể như sau:

– Phao nổi HDPE Nhựa Super Trường Phát hỗ trợ trả góp sản phẩm lãi suất 0% trong 6 tháng.

– Bảo hành sản phẩm nuôi biển 10 năm nếu còn Thẻ bảo hành có mã QR gắn của sản phẩm.

– Đội ngũ hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và mua hàng nhiều kinh nghiệm và rất nhiệt tình.

– Hỗ trợ, tư vấn ký kết “Liên kết 3 bên” theo Nghị Quyết 194 cho các Cơ sở NTTS đạt tiêu chuẩn.

– Bán hàng đúng giá được niêm yết trên các kênh thông tin của Super Trường Phát

Kênh hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn bán hàng của nhựa Super Trường Phát

Khi có yêu cầu tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, bà con ngư dân có thể để lại tin nhắn trên các kênh online của sản phẩm phao nổi HDPE:

Fanpage:https://www.facebook.com/hdpenuoibien

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCCBr6M_WHYUFxe4XFsr4F8Q

Tới đây, bạn đã thấy phao nổi HDPE Nhựa Super Trường Phát uy tín và chất lượng chưa? Hãy để phao nổi của Super Trường Phát đồng hành cùng bạn trên hành trình xóa sổ phao xốp và đầu tư nuôi trồng biển bền vững. Sử dụng sản phẩm của Super Trường Phát là sở hữu chất lượng, để tạo sự thịnh vượng.