Phao nổi HDPE nuôi hàu siêu thân thiện môi trường

Đứng thứ hạng cao trong top những sản phẩm thân thiện với môi trường, sản phẩm sử dụng chất liệu HDPE và phao nổi HDPE nuôi hàu chưa bao giờ làm bà con thất vọng. Được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại và phải trải qua nhiều khâu kiểm tra nghiêm ngặt, phao nổi HDPE của Super Trường Phát là lựa chọn số 1 trong đầu tư và phát triển dự án nuôi biển bền vững và bảo vệ môi trường.

Tổng quan về phao nổi HDPE 

HDPE là viết tắt của Hight Density Poli Etilen. Các sản phẩm được sản xuất từ chất liệu HDPE luôn sở hữu những đặc tính yêu Việt của chất liệu này như siêu bền siêu thân thiện môi trường. Các chủ đầu tư, đơn vị thi công dự án,… thường sử dụng chất liệu này cho các công trình thuộc các ngành như công nghiệp khai mỏ, công nghiệp nhẹ, công nghiệp năng lượng,…

Phao nổi HDPE Nuôi hàu
Phao nổi HDPE nuôi hàu cũng được kế thừa những đặc tính ưu việt của chất liệu HDPE

Phao nổi HDPE nuôi hàu cũng được kế thừa những đặc tính ưu việt của chất liệu này như:

  • Siêu bền, chịu được tác động cao và khả năng chống nứt, vỡ cao.
  • Có sức kháng với hóa chất, ăn mòn tự nhiên cao.
  • Các sản phẩm thường dễ vận chuyển, dễ lắp đặt do ít bị móp méo trong quá trình vận chuyển.
  • Chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, ít bị biến động bởi các sự kiện tự nhiên như sạt lở, địa chấn, bão.

Đây chính là lý do mà Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ninh sử dụng phao nổi trên biển để thực hiện kế hoạch xóa sổ phao xốp và phát triển kinh tế biển bền vững.

Nhà sản xuất phao nổi nhựa HDPE Super Trường Phát là ai?

Phao nổi HDPE Nuôi hàu
Super Trường Phát là một công ty có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm nhựa bền vững

Super Trường Phát là một công ty có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm nhựa, đặc biệt là các sản phẩm nhựa sử dụng chất liệu bền vững, thân thiện với môi trường, hướng đến sử dụng công nghệ cao trong quá trình vận hành. Tháng 12/2020, sản phẩm phao nổi HDPE nuôi hàu của Super Trường Phát được Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ninh cấp giấy chứng nhận hợp quy.

Super Trường Phát hiện có 3 nhà máy tại 3 khu/cụm công nghiệp miền Bắc là: Bắc Ninh, Thái Bình, Quảng Ninh. Trong 3 nhà máy này, có 2 nhà máy đang sản xuất phao nổi HDPE. Mỗi nhà máy náy rộng 5.000m2 và có 20 máy thổi hiện đại, chuyên phục vụ sản xuất phao HDPE các kích thước. Công suất của 2 nhà máy đạt 10.000 sản phẩm/ngày. Sản phẩm phao nổi HDPE của Super Trường Phát đang được phân phối tại Quảng Ninh và nhiều tỉnh thành ven biển khác.

Những sản phẩm nuôi biển của Nhựa Super Trường Phát

Bên cạnh các sản phẩm nhựa khác, super trưởng phát hiện đang có ba sản phẩm giúp bà con nuôi biển. Ba sản phẩm này đều sử dụng chất liệu HDPE siêu bền và siêu thân thiện với môi trường.

Phao nổi HDPE nuôi hàu

Phao nổi HDPE Nuôi hàu
Phao nổi HDPE mang đến diện mạo mới cho nuôi trồng thuỷ sản

Hàu là một trong những loại thuỷ sản có giá trị kinh tế cao. Khi sử dụng phao nổi HDPE để nuôi hàu, bà con ngư dân không những gia tăng được sản lượng mà còn hạn chế rác thải ra môi trường tự nhiên biển. Sao nổi HDPE của Super Trường Phát đã được tỉnh Quảng Ninh cấp hợp quy để sử dụng trong môi trường nước ngọt, lợn trên địa bàn tỉnh.

Giàn nổi HDPE nuôi nhuyễn thể

Nhuyễn thể là những động vật thân mềm trong như trai, sò, ốc, hến, ngao, mực, bạch tuộc,… Chúng sống ở môi trường biển, sông, suối, nước lợ. Nếu muốn phát triển bền vững mô hình nuôi Nhuyễn thể, bà con ngư dân nên sử dụng giàn nổi HDPE để tăng hiệu quả nuôi trồng và bảo vệ môi trường biển.

Lồng nổi HDPE nuôi cá

Lồng nổi nuôi cá HDPE là sản phẩm thứ ba trong các sản phẩm ngoài biển của Super Trường Phát. Cũng giống như những sản phẩm nuôi biển khác, lồng nổi nuôi cá cũng chứa nhiều tâm huyết và công sức của ban lãnh đạo và đội ngũ kỹ thuật của công ty.

Chính sách bán hàng của Nhựa Super Trường Phát

Để tăng tính thống nhất và đảm bảo quyền lợi của khách hàng mua phao nổi HDPE nuôi hàu, các nhà phân phối và đại lý bệnh bán lẻ của nhựa Super Trường Phát đều thực hiện một chính sách chung. Chính sách này đảm bảo những quyền lợi cao nhất cho khách hàng trong các vấn đề vì thanh toán, bảo hành, bảo trì.

– Sản phẩm bán theo giá được niêm yết trên website của Super Trường Phát.

– Đặt cọc 30% cho đơn hàng và thanh toán 100% phần còn lại trước khi giao hàng.

– Cho phép trả góp với lại suất 0 % trong sáu tháng đầu tiên.

– Bảo hành 10 năm trong tất cả các sản phẩm có thẻ bảo hành và mã QR

– Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và mua hàng tại mọi địa bàn trong và ngoài nước.

– Hỗ trợ, tư vấn ký kết “Liên kết 3 bên” theo Nghị Quyết 194 cho các Cơ sở NTTS đạt tiêu chuẩn.

Mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng phao nổi HDPE nuôi hàu cũng như hỗ trợ kỹ thuật, bà con ngư dân có thể liên hệ theo 3 cách sau:

– Gặp trực tiếp với các đại lý, nhà phân phối của Nhựa Super Trường Phát

– Gọi và nhắn tin tới hotline/zalo: 0983 799 269

– Để lại tin nhắn hoặc bình luận tại Fanpage hoặc Youtube của Nhựa Super Trường Phát

Trong thời gian tới, Super Trường Phát sẽ đưa sản phẩm phao nổi HDPE của mình đến nhiều tỉnh thành ven biển trên cả nước. Chắc chắn những gì mà sản phẩm này làm được sẽ lớn hơn kỳ vọng của bà con ngư dân rất nhiều. Để đầu tư bền vững và tối ưu lợi nhuận, bà con ngư dân hãy sử dụng các sản phẩm từ chất liệu thân thiện với môi trườn.