Đơn vị sản xuất phao nổi HDPE Quảng Trị giá tốt nhất

Phao nổi HDPE là vật liệu thường được sử dụng để làm nổi lồng bè của bà con ngư dân Quảng Trị trong thời gian gần đây. Đây là vật liệu có độ bền cao, kết cấu vững chắc, đảm bảo nên có thể thay thế cho hầu hết các loại vật liệu nổi truyền thống như thùng phuy, can nhựa,… Vậy, bà con có thể mua phao nổi HDPE Quảng Trị ở đâu? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bà con Công ty sản xuất Phao nổi HDPE đạt chuẩn giá tốt nhất Quảng Trị.

1. Thực trạng nuôi biển ở Quảng Trị

Quảng Trị là một trong những tỉnh có đường bờ biển dài của Việt Nam. Thêm vào đó, diện tích ngư trường của tỉnh ước tính đạt tới 9000km2 với trữ lượng hải sản hàng năm lên tới 60.000 tấn. Đây chính là điều kiện lý tưởng để ngành nuôi trồng, đánh bắt và chế biến thủy hải sản của tỉnh phát triển và nhanh chóng trở thành thế mạnh của tỉnh, giúp người dân có nguồn thu nhập ổn định, góp phần thúc đẩy kinh tế.

phao nổi HDPE Quảng Trị
Nuôi biển là ngành mũi nhọn tại Quảng Trị

Theo Phó Giám đốc Sở NN&PTNT, nuôi tôm hiện đem đến cho người dân tỉnh Quảng Trị lợi ích lớn về kinh tế, do đó tỉnh chủ trương hỗ trợ người dân quy hoạch vùng nuôi khoa học, đảm bảo môi trường nước sạch, đồng thời hỗ trợ tối đa xây dựng hạ tầng các khu nuôi trồng thủy hải sản. Cũng theo đó, tỉnh khuyến khích người dân chuyển đổi từ sử dụng lồng bè nổi truyền thống, sang sử dụng phao nổi HDPE Quảng Trị để đảm bảo an toàn với môi trường nước, hạn chế thiệt hại khi có mưa bão.

2. 10 lợi ích Quảng Trị nhận được khi sử dụng phao nổi HDPE trong nuôi biển

Phao nổi HDPE là sản phẩm đã được nhiều nước tiên tiến đưa vào sử dụng khi nuôi trồng thủy hải sản. Sản phẩm không chỉ đáp ứng tốt yêu cầu nâng đỡ lồng bè khi nuôi trồng thủy hải sản, mà còn đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe khi sử dụng trong môi trường nước.

phao nổi HDPE Quảng Trị
Phao HDPE đem đến nhiều lợi ích khi sử dụng

Một số lợi ích nổi bật của phao nổi HDPE Quảng Trị gồm:

 • Độ bền kéo tại điểm tới hạn MPa tối thiểu ≥ 18 
 • Độ bền kéo tại điểm đứt MPa ≥ 19
 • Độ bền va đập Charpy kJ/m2 ≥ 6    
 • Ứng suất nén MPa ≥ 689
 • Ứng suất uốn (lệch 3.5%) MPa ≥ 20 
 • Không hấp thụ nước 
 • Phao có khả năng kháng tia cực tím, không bị phân rã trong nước.
 • Phao có thời gian sử dụng lên tới 10 năm trong điều kiện nuôi trồng thông thường.
 • Không thôi nhiễm chất độc hại ra môi trường
 • Chống chịu tốt trước các cơn bão lớn.

3. Đơn vị sản xuất phao nổi HDPE đạt chuẩn ở Quảng Trị

Nhựa Super Trường Phát là một trong những đơn vị uy tín tại Việt Nam chuyên sản xuất các loại ống và phụ kiện từ nhựa HDPE, uPVC, PPR. Trong đó, các sản phẩm nuôi biển từ nhựa HDPE của Công ty gồm: lồng nổi HDPE, phao nổi HDPE, giàn nổi HDPE, lưới nhựa HDPE. 

phao nổi HDPE Quảng Trị
Nhựa Super Trường Phát là đơn vị có 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất sản phẩm nhựa

Bà con có thể mua phao nổi HDPE Quảng Trị do nhựa Super Trường Phát thông qua website: https://truongphatplastic.com.vn/, gọi điện theo số Hotline 0989 658 182 hoặc để lại thông tin tại 2 kênh online là Sản phẩm HDPE nuôi biểnCông nghệ nuôi biển để được tư vấn và hỗ trợ tìm chi nhánh Super Trường Phát gần nhất.

4. Chất lượng của phao nổi HDPE của Nhựa Super Trường Phát 

Phao nổi HDPE Nhựa Super Trường Phát là đơn vị đầu tiên công bố hợp chuẩn QCĐP 08:2020/QN cho vật liệu nhựa sử dụng làm phao nổi trong nuôi trồng thủy sản lợ, mặn tại tỉnh Quảng Ninh. Hiện nay, Super Trường Phát phân phối ra thị trường 3 loại phao nổi HDPE gồm:

 • Phao vuông cỡ nhỏ với kích thước: 450 x 250 x 200 mm, chịu tải từ 60 – 70kg
 • Phao vuông cỡ vừa với kích thước: 500 x 300 x 250 mm, chịu tải từ 90 – 100kg
 • Phao bầu dục cho nuôi nhuyễn thể: Φ 600 x 310 mm, chịu tải từ 90 – 100kg

Phao nổi HDPE nhựa Super Trường Phát được làm hoàn toàn từ nhựa đặc chủng nhập khẩu từ Ả Rập. Phao có độ dày và căng do đó rất khó bị móp méo khi chịu các tác động vật lý thông thường.

5. Chính sách bán hàng của Nhựa Super Trường Phát 

Hệ thống chi nhánh và đại lý của nhựa Super Trường Phát, nhất là phao nổi HDPE Quảng Trị hiện đồng loạt áp dụng chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi gồm:

 • Hỗ trợ khách hàng trả góp 0% lãi suất tới 6 tháng.
 • Bảo hành phao nổi HDPE tới 10 năm thông qua thẻ bảo hành gắn mã QR trên phao.
 • Hỗ trợ và tư vấn ký “Liên kết 3 bên” theo Nghị Quyết 194 cho các Cơ sở NTTS đạt tiêu chuẩn.
 • Miễn phí hỗ trợ và tư vấn về sản phẩm cho khách hàng.

Ngoài ra, nhựa Super Trường Phát có chính sách đổi trả, thanh toán và vận chuyển linh hoạt. Đảm bảo khách hàng nhận được sản phẩm tốt nhất trong thời gian sớm nhất.

Trên đây là những thông tin cần thiết giúp bà con mua phao nổi HDPE Quảng Trị nhanh chóng với chất lượng đảm bảo nhất. Để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật, bà con hãy để lại tin nhắn hoặc gọi trực tiếp 0989 658 182, Super Trường Phát luôn sẵn sàng giải đáp.