Phao nổi HDPE Nhựa SuperPlas chất lượng cao

Nếu bạn muốn tìm sản phẩm phao nổi HDPE uy tín và chất lượng, chúng tôi sẽ giới thiệu phao nổi HDPE Nhựa SuperPlas. Đây là sản phẩm được sản xuất bởi Super Trường Phát – công ty có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm từ nhựa cao cấp và được Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ninh cấp hợp quy dành cho lĩnh vực nuôi biển. Cùng tìm hiểu về phao nổi SuperPlas và các thông tin liên quan về Super Trường Phát trong bài viết này nhé.

Nhà sản xuất phao nổi nhựa HDPE Super Trường Phát là ai?

Phao nổi HDPE Nhựa SuperPlas
Super Trường Phát có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm ống và phụ kiện nhựa

Như đã giới thiệu ở đầu bài, Super Trường Phát là công ty tiên phong có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm ống và phụ kiện nhựa HDPE, uPVC, PPR, các sản phẩm nuôi biển từ nhựa HDPE đặc chủng như phao nổi HDPE, lồng nổi HDPE, giàn nổi HDPE, lưới nhựa HDPE,… Sản phẩm của Super Trường Phát đã đóng góp vào sự thành công, bền vững của nhiều công trình ở nhiều quy mô, ở cả trong và ngoài nước.

Super Trường Phát hiện có 3 nhà máy tại 3 tỉnh thành miền Bắc là Cụm công nghiệp Hà Mãn (Thuận Thành, Bắc Ninh), Hưng Hà (Thái Bình), cụm công nghiệp Cẩm Thịnh (Cẩm Phả, Quảng Ninh). Trong đó, nhà máy ở Thái Bình và Quảng Ninh đang có xưởng sản xuất phao nổi HDPE Nhựa SuperPlas. 2 xưởng có tổng quy mô là 10.000m2 và có 20 máy thổi chuyên phục vụ sản xuất phao nổi HDPE đặc chủng. Cả 2 xưởng này được trang bị công nghệ hiện đại nên đạt công suất 10.000 sản phẩm/ngày.

Thông số của Phao nổi HDPE Nhựa do Super Trường Phát sản xuất:

 • Kích thước (dài x rộng x cao) (mm) / Tải trọng phao: 
 • Phao chữ nhật nhỏ: Kích thước (dài x rộng x cao) 450 x 250 x 200 (mm)/ Tải trọng: 60 – 70 kg.
 • Phao chữ nhật vừa: Kích thước (dài x rộng x cao)500 x 300 x 250 (mm)/ Tải trọng: 90 – 100 kg.
 • Phao bầu dục: Kích thước (dài x rộng x cao) Φ 310 – 600 (mm)/ Tải trọng: 90 – 100 kg.
 • Màu sắc: Màu đen, dập nổi logo SuperPlas
 • Cấu trúc: hình khối nhựa, chữ nhật hoặc bầu dục (tùy vào yêu cầu khách hàng).
 • Thời gian bảo hành: 10 năm
 • Ứng dụng sản phẩm phù hợp: Nuôi nhuyễn thể như hàu, tu hài, ngao 2 cùi…

Những sản phẩm nuôi biển của Nhựa Super Trường Phát

Hiện tại Nhựa Super Trường Phát đang có 3 sản phẩm phục vụ các dự án nuôi biển. Đây đều là những sản phẩm đạt chất lượng cao, có chế độ bán hàng và hậu mãi tốt.

Phao nhựa nổi HDPE

Phao nổi HDPE Nhựa SuperPlas
Phao nổi HDPE Nhựa SuperPlas được dùng để nuôi nhuyễn thể

Phao nổi HDPE được xem là sản phẩm chủ lực của Super Trường Phát trong thời điểm này. Phao nổi HDPE Nhựa SuperPlas là sản phẩm phao nổi nuôi biển đầu tiên được Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ninh cấp giấy phép hợp quy. Điều này có nghĩa là sản phẩm phao nổi HDPE của Super Trường Phát đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật về vật liệu sử dụng trong môi trường nước ngọt, lợi ở tỉnh Quảng Ninh.

Chủ cơ sở và bà con ngư dân có thể ứng dụng sản phẩm phao nổi này để nuôi trồng nhiều loại nhuyễn thể như hàu, tu hài, ngao 2 cùi… Sử dụng chất liệu nhựa bền vững HDPE một trong những cách làm để gia tăng diện tích nuôi biển, hạn chế được sự ảnh hưởng của thiên tai và rất thuận lợi để áp dụng công nghệ và du lịch sinh thái biển.

Giàn nhựa nổi HDPE

Bên cạnh phao nổi, giàn nổi từ chất liệu HDPE cũng là sản phẩm nhận được nhiều phản hồi tốt từ bà con ngư dân. Giàn nổi HDPE sở hữu toàn bộ ưu điểm vượt trội của chất liệu bền vững HDPE. Chắc chắn trong thời gian tới, sản phẩm này cũng sẽ là một công cụ giúp bà con nuôi biển thành công.

Lồng nhựa nổi HDPE

Nếu bà con ngư dân muốn mở rộng và nuôi cá trên biển bền vững thì hãy sử dụng lồng nổi HDPE. Ngoài phao nổi HDPE Nhựa SuperPlas, đây cũng một trong những sản phẩm ra đời sau những chuyến công tác đầy vất vả của ban lãnh đạo và đội ngũ kỹ thuật của Super Trường Phát tại các tỉnh ven biển Việt Nam.

Chính sách bán hàng của Nhựa Super Trường Phát

Phao nổi HDPE Nhựa SuperPlas
Chính sách bán hàng của Super Trường Phát tốt để hỗ trợ bà con xóa bỏ tập tính nuôi trồng tự phát và sử dụng phao xốp

Tất cả các nhà phân phối và đại lý bán lẻ của Super Trường Phát đều áp dụng chính sách bán hàng chung của công ty, cụ thể như sau:

 1. Hỗ trợ trả góp lãi suất 0% trong 6 tháng.
 2. Bảo hành 10 năm với Thẻ bảo hành có mã QR gắn cùng sản phẩm.
 3. Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và mua hàng.
 4. Hỗ trợ, tư vấn ký kết “Liên kết 3 bên” theo Nghị Quyết 194 cho các Cơ sở NTTS đạt tiêu chuẩn.
 5. Bán theo giá niêm yết, được công bố trên website của Super Trường Phát

Kênh hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn bán hàng của nhựa Super Trường Phát

Để liên hệ với tư vấn bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật cho tất cả sản phẩm của Super Trường Phát nói chung và Phao nổi HDPE Nhựa SuperPlas, bà con có thể làm theo 1 trong 3 cách sau:

Cách 1: Liên hệ trực tiếp nhà phân phối/đại lý đã bán hàng cho bà con

Cách 2: Liên hệ số hotline / zalo: 0983 799 269.

Cách 3: Để lại bình luận hoặc nhắn tin tại các kênh online của công ty là
Fanpage: https://www.facebook.com/hdpenuoibien

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCCBr6M_WHYUFxe4XFsr4F8Q

Những thông tin cơ bản về sản phẩm nhựa nổi HDPE của Super Trường Phát đã được trình bày trong bài viết này. Hy vọng, nó sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn. Super Trường Phát và các sản phẩm của công ty luôn mong muốn được đồng hành cùng bà con trong hành trình nuôi biển bền vững và bảo vệ môi trường biển mãi xanh.