Nhà máy sản xuất phao nổi HDPE Quảng Nam uy tín chất lượng nhất

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của ngành nuôi trồng thủy hải sản, bà con Quảng Nam cũng đang dần chuyển đổi từ sử dụng các loại phao nổi truyền thống sang phao nổi HDPE để đảm bảo độ bền về an toàn với môi trường. Vậy, bà con nên mua phao nổi HDPE Quảng Nam thương hiệu nào? Cùng đọc bài viết sau để có câu trả lời nhé!

1. Tổng quan nuôi biển ở Quảng Nam

Quảng Nam là tỉnh có diện tích sông ngòi tự nhiên và ngư trường rộng lớn. Trong đó, cả tỉnh có 11 tuyến sông chính phân bố đều khắp và đường bờ biển dài tới 125 km. Điều này mang đến cho người dân Quảng Nam cơ hội vàng để phát triển nghề nuôi trồng thủy hải sản.

phao nổi HDPE Quảng Nam
Quảng Nam có ngư trường rộng lớn

Theo báo cáo năm 2019, Quảng Nam hiện có khoảng 7.900 ha nuôi trồng thủy sản, đạt sản lượng 22.700 tấn mỗi năm. Đây là một con số còn khá khiêm tốn so với diện tích biển và sông của tỉnh. Cũng theo các báo cáo, do tình trạng nuôi trồng thủy sản của người dân thường chỉ nằm ở quy mô nhỏ lẻ, manh mún, nên dẫn đến tiềm năng biển không được khai thác triệt để, đồng thời khó quản lý và phát triển bền vững. Để khắc phục nhược điểm này, tỉnh đã triển khai khuyến khích người dân mở rộng lồng bè, đồng thời thay thế các loại lồng bè truyền thống, bằng các loại lồng bè hiện đại, có độ bền cao hơn, chống chịu được khi lắp đặt xa bờ.

2. Lợi ích khi sử dụng phao nổi HDPE trong nuôi biển ở Quảng Nam

Việc sử dụng phao nổi HDPE Quảng Nam trong nuôi biển sẽ đem lại cho bà con nhiều lợi ích trong nuôi trồng thủy hải sản. Một số lợi ích có thể kể đến là:

  • Đảm bảo độ bền cho lồng bè nuôi

Phao nổi HDPE được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, có độ bền lên tới 10 năm sử dụng. Phao hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi các tác động vật lý thông thường, chống chịu tốt trước các cơn sóng, cơn bão lớn. Điều này giúp bà con dễ dàng xây dựng lồng bè nổi tại các vùng nước xa bờ.

  • An toàn với môi trường

HDPE là chất liệu không bị thôi nhiễm trong môi trường nước, đảm bảo an toàn với môi trường.

  • Cấu tạo chắc chắn, dễ dàng thi công

Phao nổi HDPE có thiết kế tiện lợi, dễ dàng lắp đặt khi thi công lồng bè. Điều này giúp bà con mở rộng hoặc thu hẹp quy mô nuôi trồng nhanh chóng, linh hoạt.

3. Nhà máy sản xuất phao nổi HDPE đạt chuẩn ở Quảng Nam

phao nổi HDPE Quảng Nam
Nhựa Super Trường Phát là thương hiệu sản xuất phao nổi HDPE uy tín

Nếu có nhu cầu mua phao nổi HDPE Quảng Nam đạt chuẩn, bà con có thể tham khảo sản phẩm của Nhựa Super Trường Phát. Đây là thương hiệu lâu năm, chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm nuôi biển từ nhựa HDPE đặc chủng như: lồng nổi HDPE, phao nổi HDPE, giàn nổi HDPE, lưới nhựa HDPE,… Sản phẩm của Super Trường Phát đã xuất hiện trong nhiều dự án nuôi trồng thủy sản, nuôi biển bền vững trên khắp cả nước.

4. Chất lượng của phao nổi HDPE của Nhựa Super Trường Phát 

Phao nổi HDPE phân phối ở Quảng Nam được Nhựa Super Trường Phát sản xuất bằng các máy thổi chuyên dụng trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Vật liệu làm phao là nhựa đặc chủng và được nhập khẩu hoàn toàn từ Ả Rập, đảm bảo phao có độ dày, căng và bền bỉ. 

phao nổi HDPE Quảng Nam
Phao nổi HDPE được sử dụng ngày càng phổ biến

Đặc biệt, để đảm bảo khách hàng mua được các sản phẩm phao nổi HDPE Quảng Nam chính hãng, Super Trường Phát đã áp dụng công nghệ in mã QR lên thân phao rất dễ dàng nhận biết và tiện lợi trong việc bảo hành.

5. Chính sách bán hàng của Nhựa Super Trường Phát 

Super Trường Phát hiện đang áp dụng nhiều chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi, giúp bà con giảm bớt gánh nặng về kinh tế trong giai đoạn bắt đầu nuôi trồng thủy hải sản. Một số ưu đãi Super Trường Phát đang áp dụng gồm:

  • Hỗ trợ bà con mua hàng trả góp 0% lãi suất trong vòng 6 tháng đầu.
  • Cam kết bảo hành phao nổi HDPE tới 10 năm thông qua mã QR gắn trên sản phẩm.
  • Miễn phí tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt phao.
  • Tư vấn và hỗ trợ bà con ký “Liên kết 3 bên”.

Hy vọng rằng, bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích, giúp bà con dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phao nổi HDPE Quảng Nam chất lượng, giá tốt. Để biết thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn và được tư vấn miễn phí số lượng, kích thước phao nổi HDPE phù hợp với quy mô nuôi trồng, bà con có thể liên hệ cho Super Trường Phát theo số Hotline 0989 658 182. Ngoài ra, website, youtube và Fanpage chính thức của Super Trường Phát cũng luôn sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp các thắc mắc của bà con.