Phao nổi HDPE nuôi nhuyễn thể siêu bền, siêu tiết kiệm

Với mong muốn mang đến người tiêu dùng những sản phẩm nhựa bền vững, đám ứng được nhu cầu sử dụng lâu dài của người tiêu dùng, Super Trường Phát đã đầu tư rất nhiều chất xám và công nghệ để đưa ra các giải pháp tối ưu. Phao nổi HDPE nuôi nhuyễn thể là một trong số những sản phẩm như thế. Phao nổi HDPE sở hữu toàn bộ các đặc tính ưu việt của chất liệu HDPE – chất liệu đã được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp từ nhiều năm trước.

Thực trạng nuôi nhuyễn thể hiện nay

Phao nổi HDPE nuôi nhuyễn thể
Sử dụng phao xốp khiến bà con ngư dân khó mở rộng quy mô nuôi trồng

Nếu có cơ hội đến những vùng nuôi trồng thủy sản ở những tỉnh ven biển Việt Nam, bạn sẽ thấy rằng có khá nhiều khó khăn, tồn tại đang hiện hữu với nghề nuôi biển này. Dưới đây là một số những khó khăn như vậy:

– Bà con ngư dân nuôi trồng tự phát, không theo quy hoạch.

– Quy mô nuôi trồng nhỏ, hình thức nuôi trồng rất thô sơ, sử dụng các vật liệu thô sơ.

– Vật liệu nuôi chồng không được đầu tư nên dễ bị hư hỏng trong quá trình sử dụng, bị ảnh hưởng bởi các loại điều kiện thời tiết, nhất là bão.

– Diện tích nuôi trồng nhỏ, không thể đưa quy mô nuôi biển ra xa bờ.

– Gây nhiều ô nhiễm cho môi trường biển, ảnh hưởng gián tiếp đến biến đổi khí hậu.

– Khó áp dụng tự động hóa, kiểm soát chất lượng nuôi trồng.

– Không thể kết hợp với các môi trường khác để cải thiện nguồn thu nhập.

Để khắc phục các khó khăn, xử lý các tồn tại đang có, nhiều tỉnh thành ven biển đã đưa ra những chính sách phát triển nuôi trồng thủy sản bền vững. Mạnh mẽ và quyết liệt nhất là tỉnh Quảng Ninh. Quảng Ninh là tỉnh đầu tiên đưa ra kế hoạch xóa bỏ phao xốp và đưa các vật liệu nuôi trồng bền vững vào từng ngư trường.

Tại sao nên sử dụng phao nổi HDPE nuôi nhuyễn thể?

Phao nổi HDPE nuôi nhuyễn thể
Phao nổi HDPE kế thừa được toàn bộ các đặc tính ưu việt của chất liệu HDPE

Phao nổi HDPE kế thừa được toàn bộ các đặc tính ưu việt của chất liệu HDPE – chất liệu đã được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp từ nhiều năm nay. Người ta vẫn gọi HDPE là chất liệu siêu bền, Siêu thân thiện với môi trường bởi vì nó có tuổi thọ cao, ít chịu tác động của môi trường và các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.

Trong ngành nuôi trồng thủy sản sử dụng phao nổi HDPE nuôi nhuyễn thể vừa tiết kiệm được chi phí đầu tư, vừa tối ưu hóa được lợi nhuận,vừa bảo vệ môi trường. Ngoài ra bà con ngư dân dễ dàng áp dụng hệ thống tự động hóa, tích hợp công nghệ đa tầng, kết hợp được với du lịch sinh thái biển.

Tại sao nên dùng phao nổi HDPE hợp quy?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất sao phao nổi. Nhưng bà con ngư dân chỉ nên mua phao nổi của những đơn vị được cấp hợp quy. Chứng nhận hợp quy là chứng nhận được cấp bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền công nhận sản phẩm đó đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bà con ngư dân trên địa bàn.

Hay nói cách khác, sử dụng phao nổi HDPE hợp quy là cách để bà con mua được sản phẩm chính hãng, nhận được các dịch vụ bán hàng, hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, sửa chữa chuyên nghiệp nhất. Chứng nhận hợp quy là cam kết của doanh nghiệp sản xuất sản phẩm phao nổi HDPE nuôi nhuyễn thể với bà con ngư dân.

Nhà sản xuất phao nổi nhựa HDPE hợp quy Super Trường Phát là ai?

Phao nổi HDPE nuôi nhuyễn thể
Phao nổi HDPE sẽ góp phần không nhỏ trong quá trình thay đổi bộ mặt của nghề nuôi biển

Công ty nhựa super Trường Phát là doanh nghiệp đầu tiên được tỉnh Quảng Ninh cấp chứng nhận hợp quy cho sản phẩm phao nổi nhựa HDPE. Để làm được điều này, ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên của super Trường Phát đã phải dành rất nhiều thời gian để đi khảo sát, thử nghiệm và cải tiến sản phẩm của mình. Do đó khi bà con ngư dân sử dụng sản phẩm phao nổi nhựa HDPE Super Trường Phát là bà con được sử dụng sản phẩm tốt nhất thị trường, có chính sách bán hàng và hậu mãi chuyên nghiệp nhất thị trường.

Chính sách bán hàng của Super Trường Phát?

Để đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng các nhà phân phối và đại lý bán lẻ của Super Trường Phát đều thực hiện chung một chính sách bán hàng. Chính sách bán hàng của Super Trường Phát như sau:

– Bán hàng đúng giá trên website của Super Trường Phát

– Hỗ trợ trả góp 0 % trong 6 tháng đầu tiên.

– Bảo hành 10 năm cho tất cả các sản phẩm có thẻ bảo hành và mã QR của công ty

– Hỗ trợ ký kết “Liên kết 3 bên”

– Hỗ trợ vận chuyển theo từng khu vực

Để mua phao nổi HDPE nuôi nhuyễn thể hợp quy, bà con ngư dân làm như sau:

– Khu vực Quảng Ninh:

+ Nhà phân phối chính thức tại khu vực Vân Đồn: HTX NUÔI TRỒNG VÀ DỊCH VỤ THỦY SẢN THẮNG LỢI

Địa chỉ: Khu 9 thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.

+ Nhà phân phối chính thức tại khác khu vực khác của Quảng Ninh: CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐẠI THẮNG 68.

Địa chỉ: Khu 9 thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.

– Các khu vực khác:

Liên hệ hotline/zalo: 0983 799 269 hoặc để lại tin nhắn, comment tại FanpageYoutube của Super Trường Phát

Sử dụng phao nổi HTV để nuôi trồng thuỷ sản nói chung và các loài nhuyễn thể nói riêng là cách đầu tư bền vững và bảo vệ môi trường. Đến thời điểm này, đây có thể coi là giải pháp toàn diện nhất. Super Trường Phát mong được đồng hành cùng bà con trong hành trình nuôi trồng thủy sản bền vững.