Mua phao nổi HDPE Phú Yên đạt chuẩn giá tốt nhất ở đâu?

Để đáp ứng nhu cầu hiện đại hóa lồng bè nuôi biển ở Phú Yên, phao nổi HDPE đang dần được sử dụng để thay thế các loại phao nổi truyền thống. Vậy, Công ty nào sản xuất phao nổi HDPE Phú Yên chất lượng, giá tốt? Để có câu trả lời, mời bà con tham khảo bài viết sau đây!

1. Thực trạng nuôi biển ở Phú Yên

phao nổi HDPE Phú Yên
Nuôi biển ở Phú Yên còn gặp nhiều khó khăn

Phú Yên có đường bờ biển dài tới 189km cùng nhiều đầm, vịnh, bãi triều, cửa sông,… rất thuận lợi cho công tác nuôi trồng thủy hải sản. Theo các báo cáo mới nhất, tính đến nay, toàn tỉnh có hơn 81.000 ô lồng nuôi thủy sản, trong đó chủ yếu là tôm hùm và cá biển. Tuy sản lượng mỗi năm tương đối cao và không ngừng tăng nhưng công nghệ nuôi biển ở Phú Yên hiện nay chưa phù hợp với đặc điểm vùng biển, rất khó phát triển bền vững. 

Theo ông Phùng Đức Tiến – Thứ trưởng Bộ NN&PTNT, tỉnh đã hoàn thiện đề án Phát triển nuôi biển có tầm nhìn đến năm 2045. Trong đó, bước đầu Phú Yên sẽ phát triển nghề nuôi biển gắn với đổi mới và tổ chức lại sản xuất, tập trung vào xây dựng các chuỗi giá trị xuyên suốt cho từng loại thủy hải sản. Song song với đó, tỉnh sẽ ban hành quy chuẩn, tiêu chuẩn công trình nuôi biển theo quy mô công nghiệp. Đảm bảo không có lồng bè dôi dư, lồng bè đạt chuẩn, an toàn với môi trường.

2. Lợi ích khi sử dụng phao nổi HDPE trong nuôi biển ở Phú Yên 

Phao nổi HDPE Phú Yên là 1 sản phẩm thường được sử dụng trong nuôi biển. HDPE là chất liệu hiện đại, bền bỉ, an toàn với môi trường. Một số lợi ích thiết thực khi sử dụng phao nổi HDPE có thể kể đến là:

  • Tuổi thọ cao

Trung bình, một phao HDPE có tuổi thọ tối thiểu tới 10 năm sử dụng. Chính vì vậy bà con sẽ không phải thay phao mới mỗi năm, tiết kiệm đáng kể chi phí, thời gian và tài chính.

  • Chống chịu tốt

HDPE là vật liệu đã được chứng nhận đạt chuẩn, đảm bảo không bị ăn mòn, không bị phân rã khi tiếp xúc với nước biển hay phơi dưới nắng mặt trời cường độ cao. Đây cũng là vật liệu có thể chống chịu các cơn bão biển, hạn chế thấp nhất tình trạng vỡ bè, chìm bè.

phao nổi HDPE Phú Yên
Phao nổi HDPE được sử dụng ngày càng nhiều

  • An toàn với môi trường

Sản phẩm không gây phơi nhiễm chất độc ra môi trường biển, đảm bảo an toàn cho hệ sinh thái. 

  • Dễ dàng thi công, thiết kế

Mỗi phao biển HDPE đều có thiết kế đơn giản, rất dễ dàng tháo lắp để mở rộng hoặc thu hẹp diện tích nuôi biển.

  • Đảm bảo quy chuẩn, tiêu chuẩn công trình nuôi biển

Phao nổi HDPE là sản phẩm đã được sử dụng trong nuôi biển tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là sản phẩm đảm bảo các quy chuẩn, tiêu chuẩn về độ bền của lồng bè nuôi biển công nghiệp.

3. Công ty sản xuất phao nổi HDPE đạt chuẩn ở Phú Yên

Để mua phao nổi HDPE Phú Yên, Nhựa Super Trường Phát là thương hiệu rất đáng để bà con cân nhắc. Đây là thương hiệu đã góp mặt trong nhiều dự án nuôi biển lớn trên cả nước, có tới trên 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối các sản phẩm nuôi biển từ nhựa HDPE đặc chủng.

Hiện Super Trường Phát có hai nhà máy quy mô lớn (công suất 10.000 sản phẩm/ngày) chuyên sản xuất phao nổi HDPE cung cấp cho thị trường Việt Nam và nước ngoài. Để mua phao nổi HDPE Super Trường Phát, bà con có thể liên hệ theo số Hotline 0989 658 182 để được hỗ trợ tìm kiếm chi nhánh và đại lý gần nhất.

4. Chất lượng của phao nổi HDPE của Nhựa Super Trường Phát 

Phao nổi HDPE Phú Yên được sản xuất bởi Super Trường Phát là sản phẩm đã được công bố hợp chuẩn theo QCĐP: 2020/QN.  Phao được làm từ nhựa đặc chủng, sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao và được in logo “SuperPlas”, dập nổi website công ty trên thân phao để dễ nhận biết.

phao nổi HDPE Phú Yên
Phao nổi HDPE Super Trường Phát đã được công bố hợp chuẩn

Đặc biệt, Super Trường Phát còn áp dụng công nghệ in laze mã QR lên từng sản phẩm. Thông qua mã QR khách hàng sẽ dễ dàng nhận  biết hàng chính hãng và được bảo hành theo quy định. 

5. Chính sách bán hàng của Nhựa Super Trường Phát 

Super Trường Phát hiện có nhiều đại lý và chi nhánh trên cả nước, ngoài ra công ty cũng có các đại diện tại Myanmar và Campuchia. Tất cả các chi nhánh đồng nhất áp dụng chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi gồm:

  • Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất cho khách hàng trong 6 tháng đầu.
  • Bảo hành lên tới 10 năm, bảo trì trọn đời cho sản phẩm.
  • Miễn phí hỗ trợ kỹ thuật, hỗ trợ ký “Liên kết 3 bên”.
  • Tư vấn mua hàng và nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin khi mua phao nổi HDPE Phú Yên bà con có thể tham khảo. Nếu cần được hỗ trợ thêm thông tin về kích thước, số lượng khi mua sản phẩm phao nổi HDPE Super Trường Phát, bà con hãy truy cập website, fanpage hoặc gọi điện trực tiếp, Super Trường Phát luôn sẵn sàng hỗ trợ miễn phí.