Cửa hàng phân phối Phao nổi HDPE uy tín, giá rẻ

Để thực hiện chuyển đổi từ phao xốp sang phao nổi HDPE, chủ cơ sở và bà con ngư dân nên đến các cửa hàng phân phối phao nổi HDPE chính hãng để mua được sản phẩm chất lượng với số lượng lớn, giá rẻ. Hiện Công ty cổ phần nhựa Super Trường Phát đã có nhiều đơn vị phân phối phao nổi HDPE chính hãng tại nhiều địa phương trên toàn quốc.

Cửa hàng phân phối của chúng tôi phải có tiêu chuẩn thế nào?

Cửa hàng phân phối Phao nổi HDPE
Super Trường Phát tham gia các hoạt động chuyển đổi vật liệu tại Quảng Ninh

Các cửa hàng phân phối sản phẩm của Super Trường Phát phải đảm bảo những tiêu chuẩn sau:

– Phải có cửa hàng và kho: Đây là yêu cầu bắt buộc của Super Trường Phát với cửa hàng phân phối của mình. Yêu cầu này giúp khách hàng được xem, trải nghiệm sản phẩm và có thể mua sản phẩm một cách dễ dàng và nhanh chóng.

– Chỉ phân phối độc quyền sản phẩm Super Trường Phát: Đây là điều kiện đủ để khách hàng của Super Trường Phát nhận được dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất tại cửa hàng phân phối phao nổi HDPE. Khi cửa hàng chuyên tâm với thương hiệu, khách hàng sẽ luôn được nhận ưu tiên số 1.

Ngoài Phao nổi HDPE, hiện nay các cửa hàng của công ty còn phân phối nhiều sản phẩm khác như: ống nhựa HDPE, ống nhựa UPVC, phao nhựa HDPE, giàn nổi HDPE, làng nổi HDPE,… Những sản phẩm của Nhựa Super Trường Phát luôn hướng đến sự phát triển bền vững và môi trường tự nhiên.

Đại lý phân phối Phao nổi HDPE ở đâu?

Cửa hàng phân phối Phao nổi HDPE
Với Super Trường Phát, mọi sản phẩm chất lượng đều tạo nên thịnh vượng

Hiện nay tại Quảng Ninh, Nhựa Super Trường Phát đang có 2 đại lý phân phối phao nổi HDPE là:

+ Tại huyện Vân Đồn, Quảng Ninh: HTX NUÔI TRỒNG VÀ DỊCH VỤ THỦY SẢN THẮNG LỢI, khu 9 thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.

+ Tại huyện Cẩm Phả, Quảng Ninh: CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐẠI THẮNG 68.

Địa chỉ kho: Ngõ 447 Lê Thanh Nghị, Cẩm Thủy, Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Super Trường Phát đang mở rộng hệ thống đại lý phân phối và cửa hàng Phao nổi HDPE ra nhiều tỉnh, thành khác trên cả nước và trên thế giới.

Làm sao để phân biệt phao nổi nhựa HDPE tại xưởng?

Tất cả phao nổi nhựa HDPE được sản xuất tại nhà máy của Super Trường Phát đều đúng như công bố hợp quy và đều có logo của công ty để nhận biết hàng chính hãng.

Với Super Trường Phát chất lượng sản phẩm luôn được đặt ở vị trí cao nhất. Do mỗi sản phẩm sau khi được sản xuất xong, đều phải trải qua vòng kiểm tra, đánh giá khắt khe của phòng kiểm tra chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm đạt yêu cầu sẽ được chuyển đến các công đoạn tiếp theo. Còn sản phẩm không qua được vòng kiểm tra nghiêm ngặt này, đều phải quay lại nhà máy của công ty.

Cửa hàng phân phối Phao nổi HDPE
Chứng nhận hợp quy của Super Trường Phát được tỉnh Quảng Ninh cấp

Có lẽ, đây chính là lý do để Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Quảng Ninh cấp giấy chứng nhận hợp quy cho các sản phẩm HDPE phục vụ cho nuôi trồng thuỷ sản của Super Trường Phát. Đến thời điểm này, Super Trường Phát là đơn vị đầu tiên ở Quảng Ninh được cấp chứng nhận hợp quy này.

Chính sách bán hàng của Cửa hàng phân phối Phao nổi HDPE

Như đã nói ở trên, các cửa hàng phân phối Phao nổi HDPE chỉ kinh doanh các sản phẩm của Super Trường Phát nên chính sách bán hàng sẽ theo cơ chế, chính sách của công ty. Cơ chế này bao gồm cả bảng giá niêm yết và khu vực bán hàng được giao. Đây là cách Super Trường Phát giám sát chất lượng dịch vụ tại cửa hàng, để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Các sản phẩm của Super Trường Phát nói chung và phao nổi HDPE nói riêng, sản phẩm sẽ được bảo hành 10 năm, bảo trì vĩnh viễn. Ngoài ra, hiện tại Super Trường Phát đang áp dụng chính sách 1 đổi 1 trong vòng 10 năm bảo hành nếu sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất. Quả thật, mua sản phẩm của Super Trường Phát luôn cảm thấy an tâm.

Khi phát hiện sản phẩm bị lỗi, chủ cơ sở và bà con hãy chụp ít nhất 2 bức ảnh thể hiện lỗi, hỏng của sản phẩm. Sau đó thông báo bằng văn bản đến cửa hàng phân phối hoặc đại lý phân phối kèm phiếu bảo hành của Super Trường Phát. Nếu phần lỗi, hỏng trong phạm vi bảo hành, Super Trường Phát sẽ cử đại diện đến tận nơi xác nhận sự cố và tiến hành bảo hành. Trong thời gian chờ đợi, bà con vui lòng giữ nguyên hiện trường. Để được bảo hành, bảo trì, bà con hãy cất cẩn thận phiếu bảo hành, không bóc tem mác, xóa bỏ logo trên sản phẩm. Trong trường hợp, lỗi hư hỏng không phải do nhà sản xuất, không thuộc phạm vi bảo hành của  Super Trường Phát, bên mua sẽ chịu toàn bộ chi phí đi lại của nhân viên công ty và chi phí sửa chữa sản phẩm.

Chuyển đổi từ cách thức nuôi trồng thuỷ sản tự phát, quy mô nhỏ, thô sơ, dễ gây ô nhiễm môi trường,… là trách nhiệm của mọi người nuôi trồng thuỷ sản. Nếu bà con chưa tự tin cho việc chuyển đổi này, hãy đến cửa hàng phân phối Phao nổi HDPE của Super Trường Phát gần nhất để được tư vấn. Với Super Trường Phát chất lượng luôn tạo nên giá trị bền vững.