Công ty sản xuất Phao nổi HDPE Trà Vinh đạt chứng nhận hợp quy

Nếu đang có nhu cầu tìm mua phao nổi HDPE Trà Vinh chất lượng, giá tốt, thì hãy đọc bài viết sau. Trong bài viết này sẽ gợi ý cho bà con đơn vị uy tín, đã được chứng nhận chất lượng sản phẩm tại Việt Nam. Cùng theo dõi để nắm được thông tin nhé!

1. Thực trạng nuôi biển ở Trà Vinh

Với mục tiêu đưa ngành nuôi biển trở thành ngành kinh tế mũi nhọn cả tỉnh, hiện nay Trà vinh đã và đang đạt được nhiều thành tựu có ý nghĩa trong lĩnh vực nuôi trồng thuỷ hải sản. Tính đến năm 2020, riêng thuỷ hải sản đã đóng góp tới 40% giá trị toàn ngành nông – lâm – thuỷ hải sản. Đặc biệt, nhờ có lợi thế là cửa ngõ của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long và sở hữu nguồn lao động dồi dào, Trà Vinh đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư để thành lập khu công nghiệp thuỷ sản liên hợp.

Phao nổi HDPE Trà Vinh
Nuôi biển tại Trà Vinh bắt đầu được quan tâm đầu tư cơ sở hạ tầng – kỹ thuật

Để tiếp tục phát triển ngành nuôi biển, Trà Vinh hiện đang đẩy mạnh đầu tư vào cơ sở hạ tầng – kỹ thuật, đồng thời nhanh chóng chuyển giao từ mô hình nuôi truyền thống sang mô hình nuôi công nghiệp. Ngoài ra, tỉnh cũng chú trọng vấn đề bảo vệ môi trường, khuyến khích ngư dân sử dụng các loại vật liệu an toàn, không ảnh hưởng đến hệ sinh thái.

2. Lợi ích khi sử dụng phao nổi HDPE trong nuôi biển ở Trà Vinh

Phao nổi HDPE là sản phẩm chuyên dùng để nâng đỡ hệ thống lồng bè, thiết bị, vật tư,… trong quá trình nuôi biển. Đây là sản phẩm có độ bền cao, không thôi nhiễm chất độc ra môi trường,…do đó đang được rất nhiều bà con ngư dân sử dụng trong nuôi biển tại Trà Vinh.

Một số lợi ích khi sử dụng phao nổi HDPE Trà Vinh có thể kể đến là:

  • Phao có thể không bị thủng, nổ hoặc biến dạng dưới các tác động ngoại lực thông thường. 
  • Tuổi thọ của phao lên đến 10 năm sử dụng do đó người dùng không cần thường xuyên thay mới, tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức.
  • HDPE là chất liệu đã được chứng nhận an toàn với môi trường, không thôi nhiễm chất độc khi ngâm trong nước.
  • Phao có nhiều kích cỡ khác nhau sao cho phù hợp với quy mô và loại lồng bè cần nâng đỡ.
  • Thiết kế phao hiện đại, giúp đồng bộ hệ thống lồng bè để kết hợp khai thác du lịch biển.
  • Phao nổi HDPE có thể chịu được tia UV và nhiệt độ mặt trời chiếu trực tiếp mà không biến dạng hay ăn mòn.

3. Công ty sản xuất phao nổi HDPE đạt chuẩn ở Trà Vinh

Super Trường Phát là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm gồm: ống và phụ kiện từ nhựa HDPE, uPVC, PPR; các sản phẩm nuôi biển từ nhựa HDPE đặc chủng như: lồng nổi HDPE, phao nổi HDPE, giàn nổi HDPE, lưới nhựa HDPE. Đây cũng là đơn vị đã xuất hiện trong nhiều dự án nuôi biển lớn của ngư dân trên cả nước như: dự án nuôi biển tại Quảng Ninh, dự án lồng nuôi cá chim vây vàng tại Ninh Thuận.

Phao nổi HDPE Trà Vinh
Phao nổi HDPE Super Trường Phát được sử dụng trong nhiều dự án lớn

Hiện Super Trường Phát có trụ sở chính tại địa chỉ: Số T151, Lô đất H4, Khu đấu giá 31ha, Thị trấn Trâu Quỳ, Huyện Gia Lâm, Tp.Hà Nội. Ngoài ra, Công ty cũng có nhiều chi nhánh và đại lý trong nước, cùng 2 đại diện chính thức tại Yangon Myanmar và Phnom Penh – Campuchia.

4. Chất lượng của phao nổi HDPE của Nhựa Super Trường Phát 

Phao nổi HDPE Trà Vinh là sản phẩm được Super Trường Phát sản xuất trên dây chuyền công nghệ Châu Âu từ nguồn nguyên liệu nhựa nhập khẩu trực tiếp. Tất cả sản phẩm sau khi sản xuất đều trải qua quá trình kiểm định chất lượng kỹ càng, đồng thời được ứng dụng công nghệ mã QR để bảo hành và phát hiện hàng giả. Đặc biệt, Super Trường Phát là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam công bố hợp chuẩn phao nổi HDPE theo QCĐP:2020/QN. 

5. Chính sách bán hàng của Nhựa Super Trường Phát 

Phao nổi HDPE Trà Vinh
Super Trường Phát có chính sách bán hàng thống nhất

Khách hàng khi có nhu cầu mua phao nổi HDPE ở Trà Vinh thương hiệu Super Trường Phát sẽ được tư vấn và hỗ trợ các vấn đề về kỹ thuật miễn phí. Đặc biệt, nếu có nhu cầu mua hàng trả góp, Super Trường Phát sẵn sàng hỗ trợ trả góp 0% lãi suất trong 6 tháng đầu. Ngoài ra, thương hiệu còn áp dụng nhiều chính sách bán hàng linh hoạt như: hỗ trợ vận chuyển và giao hàng tận nơi, hỗ trợ tư vấn khi khách hàng có nhu cầu ký “Liên kết 3 bên”. Đơn vị cũng cam kết bảo hành sản phẩm phao nổi HDPE tới 10 năm sử dụng và hỗ trợ bảo trì trọn đời.

Trên đây là những thông tin quan trọng dành cho các khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về phao nổi HDPE Trà Vinh. Để được tư vấn kỹ hơn về số lượng, kích thước sản phẩm phù hợp hoặc hỗ trợ tìm kiếm đại lý, chi nhánh Super Trường Phát gần nhất, bà con có thể gọi ngay vào số Hotline 0989 658 182. Ngoài ra, các kênh website, fanpage chính thức của Super Trường Phát cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc 24/7!