5 lưu ý khi lựa chọn đối tác bán ống nhựa HDPE tại Đà Nẵng

Đà Nẵng được biết đến như thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Vừa là trung tâm kinh tế, vừa là trung tâm du lịch của miền Trung, Đà Nẵng đang có những bước chuyển mình trong hệ thống cơ sở hạ tầng để trở thành Singapore thứ 2. Nhu cầu ứng dụng các sản phẩm cao cấp như ống nhựa HDPE tại Đà Nẵng trong cấp nước sạch hay thoát nước thải ngày 1 mạnh mẽ.

Một câu hỏi lớn đặt ra cho các Nhà thầu, Chủ đầu tư, Nhà thi công khi mang các sản phẩm ống nhựa HDPE vào dự án của mình đó là: “Làm thế nào để lựa chọn được đối tác phân phối ống nhựa HDPE tại Đà Nẵng phù hợp nhất?” Dưới đây là 1 số lưu ý để tìm hiểu và lựa chọn được đơn vị phân phối các sản phẩm ống HDPE tốt nhất cho các dự án lớn.

 

1. Công ty sản xuất ống nhựa HDPE hay đại lý phân phối?

Trên thị trường hiện nay, khách hàng có thể lựa chọn mua ống nhựa HDPE giữa 2 hình thức: mua qua các công ty sản xuất hoặc mua qua các đại lý phân phối. Mỗi kênh bán ống nhựa HDPE sẽ có những ưu điểm riêng, phù hợp với nhu cầu của dự án.

Ưu điểm khi mua ống nhựa HDPE tại Đà Nẵng qua các công ty sản xuất:

 • Các công ty sản xuất trực tiếp sản xuất ống HDPE, do đó họ cung ứng đa dạng mẫu mã sản phẩm, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty sản xuất ống nhựa HDPE sẽ cung cấp đa dạng về kích thước

Công ty sản xuất ống nhựa HDPE sẽ cung cấp đa dạng về kích thước.

 • Kiểm soát chất lượng sản phẩm tốt do là đơn vị trực tiếp chịu trách nhiệm sản xuất.
 • Giá cung cấp sản phẩm vô cùng cạnh tranh vì không cần phân phối qua các kênh trung gian.
 • Có thể trực tiếp đàm phán giá cả và các mức ưu đãi.
 • Thời gian giao ống nhanh do các thỏa thuận thực hiện đơn hàng trực tiếp với nhà sản xuất.
 • Dễ dàng thực hiện quá trình đổi – trả, bảo hành khi gặp những sản phẩm lỗi.

Ưu điểm khi mua ống HDPE qua các đại lý phân phối:

 • Có nhiều sự lựa chọn về nhãn hàng bao gồm cả các tên tuổi lớn hay các công ty mới.
 • Có thể mua với số lượng ít.

Việc lựa chọn mua ống HDPE giữa các công ty sản xuất hay các đại lý phân phối sẽ dựa trên nhu cầu thực tế của dự án. Với những dự án cần mua 1 số lượng ống lớn, đa dạng về kích thước, các công ty sản xuất sẽ là phương án phù hợp. Trong 1 số trường hợp, lượng ống HDPE cần mua không nhiều, các đại lý phân phối hoàn toàn có thể đáp ứng nhanh cho khách hàng.

2. Chất lượng sản phẩm ống nhựa HDPE đạt chuẩn hay chưa?

Ống nhựa HDPE đang là xu hướng trong xây dựng nhờ vào các ưu điểm như an toàn cho đời sống, sức bền lên tới 50 năm, nhẹ và dễ dàng lắp ráp – vận chuyển… Chính bởi vậy, khi lựa chọn đối tác cung cấp ống nhựa HDPE tại Đà Nẵng, chất lượng sản phẩm là yếu tố cần quan tâm hàng đầu.

Vậy ống HDPE như thế nào là đạt chuẩn?

Tiêu chuẩn của ống nhựa HDPE được xác định dựa vào:

 • ISO, TCVN của Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam (thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng).
 • DIN – được quy định bởi Ủy ban Kỹ thuật Đức – Cộng hòa Liên Bang Đức.

Chứng nhận tiêu chuẩn DIN cho ống HDPE Trường Phát

Chứng nhận tiêu chuẩn DIN cho ống HDPE của SUPER Trường Phát.

Thông thường, các đơn vị sản xuất ống nhựa HDPE cam kết chất lượng với tiêu chuẩn TCVN ISO. Nhưng với những công ty được chứng nhận bởi DIN, tiêu chuẩn cao nhất quy định kích thước và chất lượng ống HDPE, nhà thầu, chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Chi tiết chứng nhận DIN, ISO / TCVN của ống nhựa HDPE SuperPlas
Tìm hiểu thêm về ý nghĩa tiêu chuẩn DIN HDPE là gì?

3. Các dịch vụ đi kèm theo của công ty bán ống nhựa HDPE tại Đà Nẵng?

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ cũng là 1 trong những tiêu chí để lựa chọn đối tác cung ứng lâu dài. Khi chất lượng ống HDPE tốt, chất lượng dịch vụ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, dịch vụ cần quan tâm tại các công ty ống nhựa HDPE bao gồm:

 • Dịch vụ vận chuyển: Công ty có hỗ trợ khách hàng vận chuyển và bốc dỡ ống HDPE hay không? Trên thực tế, các Nhà máy sản xuất thường cách xa công trình thi công. Việc vận chuyển và bảo quản ống sao cho đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đến chân công trình thực sự quan trọng. Hãy chọn những nhà phân phối hỗ trợ khách hàng và có dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo.
 • Tư vấn giải pháp thi công: Đối với các công ty luôn hỗ trợ khách hàng trong việc tư vấn giải pháp thi công sao cho tối ưu nhất, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích như: tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian thi công, đảm bảo hệ thống ống hoạt động tốt – độ bền cao.
 • Dịch vụ bảo hành – đổi trả: Với các đơn vị uy tín, luôn cam kết chất lượng sản phẩm kèm theo đó là dịch vụ đổi trả sản phẩm lỗi, và bảo hành ống trong quá trình vận hành.

Sản phẩm ống nhựa HDPE SuperPlas

Sản phẩm ống nhựa HDPE SuperPlas với ngoại quan đẹp mắt.

 • Dịch vụ báo giá: Các đơn vị có báo giá nhanh, ổn định luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà thầu, chủ đầu tư, chủ công trình.
 • Hỗ trợ kỹ thuật tại công trình như lắp ráp ống, thử ống, hàn ống… cũng là 1 trong những tiêu chí để lựa chọn 1 đối tác tốt.

4. Giá bán ống nhựa HDPE tại Đà nẵng?

Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt, giá bán ống HDPE chính là yếu tố then chốt để lựa chọn đối tác cung ứng lâu dài. Giá bán ống nhựa HDPE trên thị trường hiện đang chênh lệch từ 200 đồng trên 1 mét sản phẩm (với ống đường kính nhỏ). Tùy vào kích thước ống, giá phân phối giữa các công ty sẽ có sự khác biệt. Việc lựa chọn những công ty sản xuất vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm, lại vừa có giá cung ứng chuẩn sẽ giúp các nhà thầu, chủ đầu tư có được đối tác lâu dài, ổn định quá trình thi công.

Tham khảo bảng giá ống nhựa HDPE tại Đà Nẵng của SUPER Trường Phát

5. Các chương trình chiết khấu và ưu đãi của công ty có phù hợp không?

Mỗi công ty đều có chính sách chiết khẫu và ưu đãi riêng. Dù không phải yếu tố quyết định, nhưng với những mức chiết khấu lớn cũng sẽ tác động không nhỏ đến thành công của các nhà thầu. Ngoài ra các chính sách hỗ trợ từ các đơn vị sản xuất ống nhựa HDPE cũng sẽ góp phần để quá trình thi công công trình được thuận lợi.

Hiện tại SUPER Trường Phát đang đưa ra nhiều chương trình ưu đãi cho thị trường Đà Nẵng. Tham khảo ngay ưu đãi của chúng tôi!

Quà tặng máy hàn ống của SUPER Trường Phát

Nhận chiết khấu hấp dẫn liên hệ Bộ phận Chăm sóc khách hàng: 0989.65.8182