Super Trường Phát được VTC bình chọn là doanh nghiệp sản xuất ống nhựa uy tín

Với lịch sử lâu đời, Đài truyền hình VTC được biết đến là đơn vị uy tín trực thuộc Nhà nước. Chuyên cung cấp những thông tin hữu ích tới người tiêu dùng, VTC thường lựa chọn những doanh nghiệp, sản phẩm chất lượng cao. Với nền móng vững chắc sau gần 9 năm phát triển, Super Trường Phát là 1 trong những công ty sản xuất ống nhựa được thị trường tin dùng. Bởi lẽ đó, Đài truyền hình VTC đã lựa chọn Nhựa Super Trường Phát để thực hiện 1 phóng sự ngắn giúp các nhà đầu tư, nhà thầu, chủ dự án có thêm góc nhìn khách quan.

Super Trường Phát hợp tác làm phóng sự cùng VTC

Vào ngày 17 và 18 tháng 9 năm 2020, phóng viên của Đài VTC đã có mặt tại trụ sở, nhà máy và dự án thi công của Super Trường Phát thực hiện các thước phim phóng sự. Với tiêu chí: chân thật và khách quan, VTC đã ghi lại những hoạt động làm việc và sản xuất thường nhật. Lịch trình quay chi tiết:

Ngày 17/09:

9h30-9h45: Phỏng vấn Giám đốc điều hành – Bà Nguyễn Thị Hải Bình

10h00 – 10h30: Ghi lại buổi đào tạo với chủ đề “Bán hàng bùng nổ”

11h00 – 15h00: Ghi lại phóng sự quá trình hoạt động sản xuất tại Nhà máy Nhựa Super Trường Phát

Quay phóng sự tại Nhà máy và văn phòng Super Trường Phát

1 số cảnh phóng sự tại Văn phòng và Nhà máy Super Trường Phát.

Ngày 18/09:

10h – 12h: Phỏng vấn đối tác của Super Trường Phát và ghi lại các hình ảnh về “dự án cấp nước sạch nông thôn” với sản phẩm cốt lõi là ống nhựa HDPE SuperPlas:

Hình ảnh ống nước HDPE SuperPlas tại dự án nước sạch ngày 18/9

Hình ảnh ống nước HDPE SuperPlas tại dự án nước sạch ngày 18/9.

Trong xuyên suốt 2 ngày Đài VTC đồng hành cùng Nhựa Super Trường Phát thực hiện phóng sự, những hình ảnh lao động hăng say với tinh thần 5S luôn được thể hiện rõ nét. Cùng đón xem phóng sự về Nhựa Super Trường Phát!