STP GROUP CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2024

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác!
Trong không khí tươi vui và tràn ngập niềm hân hoan chào đón năm mới 2024, Công ty Cổ phần Tập đoàn STP xin gửi đến Quý khách hàng và Quý đối tác lời chào, lời chúc năm mới 2024!

Chúc mừng năm mới Quý khách hàng/ Quý đối tác

Năm 2023, trong bối cảnh kinh tế toàn cầu có suy thoái, một năm khó khăn của ngành xây dựng nói chung và sản phẩm ống nhựa nói riêng, thế nhưng, với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của tập thể cán bộ công nhân viên, đồng thời nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng, Quý đối tác đã giúp STP Group vượt qua được khó khăn, khẳng định được tầm vóc và vị trí trên thị trường.

STP Group vô cùng cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng của Quý khách hàng. Năm mới 2024 đánh dấu một khởi đầu mới, và STP Group mong muốn rằng nó sẽ mang lại cho Quý khách hàng/ Quý đối tác những cơ hội và thách thức mới, đồng hành cùng những thành công và bền vững. Chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực hết mình, đem đến những giải pháp tối ưu và dịch vụ chất lượng nhất, nhằm góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp Quý khách hàng/Quý đối tác.

TGĐ Nguyễn Thị Hải Bình gửi lời chúc năm mới tới Quý khách hàng/Quý Đối tác

STP Group xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới Quý khách hàng/Quý đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt năm vừa qua. 2024, STP Group kính chúc Quý khách hàng/ Quý đối tác một năm đầy rực rỡ, một năm thay da đổi thịt để cùng nhau phát triển trường tồn.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI – TÂM THẾ MỚI – THÀNH TỰU MỚI!

Trân trọng!