TOP 5 Công ty nhựa HDPE tốt nhất Việt Nam năm 2022

Trên thế giới, ống nhựa HDPE được sử dụng phổ biến trong các công trình dẫn khí, cấp thoát nước, dẫn điện,… do tính ưu việt vượt trội của nó với các loại vật liệu khác. Tuy nhiên, chỉ có số ít các doanh nghiệp tại Việt Nam có thể sản xuất ống nhựa HDPE chất lượng cao. Để có câu trả lời chính xác cho câu hỏi “Nên lựa chọn thương hiệu ống nhựa HDPE nào?”. Nếu bạn quan tâm hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây về các công ty sản xuất ống nhựa HDPE tốt nhất tại Việt Nam năm 2022 nhé!

Công ty CP Nhựa Tiền Phong

Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong tiền thân là Nhà máy Nhựa Thiếu niên Tiền phong, được thành lập từ năm 1960. Với phương châm “Chất lượng là trên hết, đảm bảo quyền lợi chính đáng” thương hiệu Nhựa Tiền Phong đã được khẳng định trên thị trường. Tiếp tục duy trì hệ thống kiểm soát chất lượng đồng thời lựa chọn đa phương thức phục vụ nhằm tối đa nhu cầu cho khách hàng. Vì vậy công ty chắc chắn sẽ duy trì được tốc độ phát triển, giữ vững, ngày càng mở rộng thị trường, không chỉ thị trường trong nước mà còn vươn ra thị trường nước ngoài.

Với phương châm “Chất lượng là trên hết, đảm bảo quyền lợi chính đáng cho người tiêu dùng” thương hiệu Nhựa Tiền Phong đã được khẳng định trên thị trường có sức lan tỏa mạnh mẽ. Tiếp tục duy trì hệ thống kiểm soát chất lượng một cách chặt chẽ, đồng thời lựa chọn đa phương thức phục vụ nhằm tối đa nhu cầu khách hàng. Vì vậy trong những năm tới, công ty chắc chắn sẽ duy trì được tốc độ phát triển cao, giữ vững và ngày càng mở rộng thị trường, không chỉ thị trường trong nước mà còn vươn ra thị trường nước ngoài, Công ty cũng đã đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa tại 5 nước: Trung Quốc, Lào, Thái Lan, Campuchia và Myanmar. Doanh số xuất khẩu sang các thị trường trong khu vực trong thời gian tới sẽ được đẩy mạnh, riêng doanh số xuất khẩu sang nước Cộng hòa dân chủ Nhân dân Lào sẽ đạt từ 1.200.000 đến 1.800.000 USD/năm.

nhựa tiền phong

Thương hiệu ống nhựa Tiền Phong

Công ty CP Tập Đoàn Hoa Sen

Ngoài hai dòng sản phẩm tôn, thép vốn là niềm tự hào tạo nên thương hiệu và thế mạnh của Tập đoàn Hoa Sen, Ống nhựa Hoa Sen đang trên đà phát triển, dần khẳng định vị thế tại thị trường trong và ngoài nước thông qua kênh phân phối, bán hàng trực tiếp của Hoa Sen, trở thành lựa chọn

 hàng đầu cho những công trình dân dụng và công nghiệp chất lượng cao bởi những sản phẩm đa dạng và thực hiện đúng 4 cam kết “Bán đúng giá, đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng và được bảo hành”. Chính vì thế, đây cũng sẽ là một cái tên không thể vắng mặt trong danh sách các thương hiệu ống nhựa chất lượng nhất hiện nay.

ống nhựa hoa sen

Thương hiệu ống nhựa Hoa Sen

Công ty CP Nhựa Bình Minh

Nhựa Bình Minh được biết đến là doanh nghiệp nhựa hàng đầu và có uy tín trong ngành công nghiệp nhựa vật liệu xây dựng Việt Nam, chuyên sản xuất và cung ứng các loại ống, phụ tùng nối ống nhựa đạt tiêu chuẩn Quốc gia và quốc tế. Trải qua một thời gian dài kể từ ngày đi vào hoạt động, tính đến thời điểm hiện đại, Nhựa Bình Minh đã đạt rất nhiều danh hiệu, giải thưởng có thể kể đến như: thương hiệu Quốc gia (Vietnam Value), Giải Vàng Chất Lượng Quốc Gia, Hạng World Class Giải Thưởng chất lượng Châu Á Thái Bình Dương, Sao Vàng Đất Việt, Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao,…

Và gần đây nhất vào ngày 23/12/2018, tại Hội trường lớn Trung tâm Hội nghị Quốc Gia – Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh đã vinh dự đón nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2018 do Thủ tướng Chính phủ giao cho T.Ư Đoàn, T.Ư Hội LHTN Việt Nam và T.Ư Hội Doanh nhân trẻ (DNT) Việt Nam triển khai nhằm tôn vinh doanh nghiệp và thương hiệu Việt Nam trong hội nhập kinh tế quốc tế.

Đây cũng là lần thứ 10 Nhựa Bình Minh được trao chứng nhận này từ năm 2003 đến nay, là minh chứng cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu của Nhựa Bình Minh, đáp ứng hoàn toàn tiêu chuẩn trong nước và đủ điều kiện cạnh tranh với thị trường trong khu vực và quốc tế.

nhựa bình minh

Thương hiệu ống nhựa Bình Minh

Công ty CP Nhựa Super Trường Phát

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Super Trường Phát (Super Trường Phát) – 1 cái tên uy tín trong ngành nhựa Việt Nam. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Nhựa Super Trường Phát là sự lựa chọn hàng đầu của các đối tác trong và ngoài nước. Super Trường Phát là một trong những doanh nghiệp luôn tiên phong trong lĩnh vực sản xuất ống nhựa HDPE và các sản phẩm nuôi biển từ nhựa HDPE. Với 3 Nhà máy trong nước, 5 chi nhánh từ bắc vào nam, và 2 chi nhánh nước ngoài, mỗi năm, công ty sản xuất và phân phối hơn 80.000 tấn ống nhựa HPDE
Sản phẩm ống và phụ kiện HDPE Super Trường Phát chuyên cung cấp cho các lĩnh vực: Cấp thoát nước, Xây dựng hạ tầng, nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản, phòng cháy chữa cháy, điện lực, khai khoáng và truyền tải hút cát… Sản phẩm lồng nổi, phao nổi, giàn nổi, phao nâng hạ tầng và lưới HDPE SuperPlas hiện đang cung cấp tới các dự án Nuôi trồng thủy sản, Nuôi biển công nghiệp bền vững trên khắp cả nước.

Năng lực sản xuất của Nhựa Super Trường Phát hàng năm đạt 80.000 tấn ống – phụ kiện nhựa HDPE các kích thước và hơn 8.000.000 các sản phẩm cho lĩnh vực nuôi trồng thủy sản. Super Trường Phát được đánh giá là doanh nghiệp sản xuất ống nhựa HDPE và các sản phẩm hạ tầng cho nuôi trồng thủy sản hàng đầu Việt Nam.
Đáp ứng các tiêu chuẩn TCVN, DIN, QCVN16, QCĐP, ứng dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 trên toàn hệ thống cũng như mạnh dạn đầu tư những dây chuyền sản xuất và máy móc thiết bị hiện đại nhất từ các quốc gia Châu Âu và các quốc gia Châu Á phát triển, mỗi sản phẩm nhãn hiệu SuperPlas đều cam kết có chất lượng đạt tiêu chuẩn.
Hiện nay, Super Trường Phát đang sản xuất và gia công ống HDPE DN20 đến DN1200, các phao nổi/phao nâng có trọng tải từ 25 đến 200kg; hệ thống lồng/giàn nổi cho nuôi trồng thủy sản có kích thước từ 3x3m. Năm 2020, Super Trường Phát chính thức là doanh nghiệp đầu tiên công bố hợp quy QCĐP 08:2020/QN cho sản phẩm “Vật liệu HDPE sử dụng làm phao nổi cho nuôi trồng thủy sản nước mặn, lợ tại Quảng Ninh“.

Thương hiệu nhựa HDPE Super Trường Phát

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Phúc Hà

Thương hiệu ống nhựa DEKKO (Công ty TNHH Thiết bị Điện nước Phúc Hà)
Công Ty TNHH Thiết bị Điện nước Phúc Hà là một trong những công ty hàng đầu, chuyên sản xuất các loại ống và phụ kiện nhựa PPR, HDPE, uPVC với thương hiệu DEKKO.

DEKKO được biết đến là thương hiệu hàng đầu hiện nay với các dòng sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt cao cấp. Sau 20 năm thành lập và đi vào hoạt động, DEKKO đã được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước biết đến và trở thành thương hiệu được tin dùng nhiều nhất hiện nay.

Ống và phụ kiện nhựa DEKKO được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Cộng hòa liên bang Đức, Cộng hòa Áo, theo Tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng tốt, độ bền cao và mẫu mã đẹp.

Trong thị trường vật tư ngành nước thì Ống nước DEKKO là một trong những thương hiệu quen thuộc. Với khẩu hiệu “Nhà hỏng ống chưa hỏng”, DEKKO cho ra đời những sản phẩm ưu việt, giải quyết những bài toán khó trong lắp đặt hệ thống nước. Không những thế, DEKKO không ngừng nghiên cứu, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Với sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt DEKKO, Công ty Phúc Hà đã thực sự khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm của mình trên thị trường với rất nhiều giải thưởng và chứng nhận được nhà nước và người tiêu dùng bình chọn.

nhựa dekko

Thương hiệu ống nhựa DEKKO (Công ty TNHH Thiết bị Điện nước Phúc Hà)