Tiêu chuẩn DIN HDPE là gì? 

Tiêu chuẩn DIN HDPE được Ủy ban Kỹ thuật Đức – Cộng hòa Liên Bang Đức đưa ra, nhằm thiết lập các tiêu chuẩn vật lý cho ống nhựa HDPE. Vậy chi tiết tiêu chuẩn DIN là gì? Ống HDPE đạt chuẩn sẽ có những thông số kỹ thuật nào? Cùng Super Trường Phát tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tiêu chuẩn DIN HDPE là gì? 

Tiêu chuẩn quy định các thông số vật lý của ống nhựa HDPE

 

DIN HDPE 8074:2011-12 & DIN 8075:2011-12 là hai tiêu chuẩn cao nhất nhằm quy định kích thước và chất lượng của ống HDPE trong thị trường ống nhựa hiện nay. Hai tiêu chuẩn này được quy định bởi Ủy ban Kỹ thuật Đức – Cộng hòa Liên Bang Đức. Đơn vị nào sản xuất và cung ứng ống nhựa HDPE có chứng nhận DIN chứng tỏ sản phẩm của đơn vị đó có chất lượng tốt, đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Cũng dựa vào hai tiêu chuẩn này mà các cơ quan thẩm định cũng như người tiêu dùng có thể so sánh, đánh giá được chất lượng của ống HDPE. Tiêu chuẩn DIN HDPE được áp dụng cho những loại ống PolyEtylen PE80 và PE100. Chỉ số chảy là từ 0,2g/10 min đến 1,4g/10 phút.

Giấy chứng nhận tiêu chuẩn cho Nhựa Trường Phát 

Trong suốt 10 năm hoạt động và phát triển không ngừng, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Super Trường Phát đã luôn chú trọng giữ vững chất lượng các sản phẩm ống HDPE của mình. Tất cả nhằm đem đến cho khách hàng những đường ống đảm bảo đúng quy chuẩn, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Giấy chứng nhận tiêu chuẩn Din HDPE của công ty Nhựa Super Trường Phát

Hiện nay, các sản phẩm ống nhựa của Super Trường Phát đã được công nhận là đạt tiêu chuẩn DIN HDPE 8074:2011-12 & 8075:2011-12 bởi Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất Lượng. Hai tiêu chuẩn dành riêng cho các loại ống nhựa PolyEtylen dùng trong cấp thoát nước, loại PE80 và PE100, với đường kính danh định đến 1200mm. 

Ống nhựa HDPE đạt tiêu chuẩn DIN có độ bền cực cao, vô cùng dẻo dai và bền bỉ dù được đặt trong môi trường nhiều tác động xấu. Ống nhựa HDPE không bị bào mòn bởi hóa chất trong các đường nước thải, không chịu tác động của tia UV và không bị méo mó bởi nhiệt độ khắc nghiệt. Không những thế, trọng lượng nhẹ giúp cho loại ống này dễ dàng được vận chuyển, thi công và lắp đặt. Qua đó, mọi chi phí khi khi sử dụng ống HDPE cũng được giảm bớt rất nhiều.

Giới thiệu ống nhựa HDPE của Nhựa Trường Phát

Công ty Cổ phần Nhựa Super Trường Phát là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất và cung ứng ống nhựa HDPE tại Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển không ngừng, Super Trường Phát đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường và luôn được yêu mến, ủng hộ, tin tưởng. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm ống nhựa HDPE dùng trong các hệ thống cấp thoát nước, xây dựng hạ tầng, điện quanh và nông thủy sản. Với những nguyên liệu cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Ả Rập,… trong dây chuyền sản xuất hiện đại và công nghệ tối ưu hàng đầu CHLB Đức, ống nhựa HDPE của Super Trường Phát được đánh giá cao bởi những khách hàng thân quen.

Sản phẩm của Super Trường Phát đều được chứng nhận đạt tiêu chuẩn DIN

Ống HDPE của công ty luôn đảm bảo có độ bền cao, tuổi thọ lên đến 50 năm; khả năng thích ứng với môi trường khắc nghiệt tốt; chống chọi được với các tác nhân hóa học và vật lý gây hại; trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển và lắp đặt. Toàn bộ sản phẩm của Super Trường Phát đều được chứng nhận đạt tiêu chuẩn DIN HDPE. Vì thế, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa ống nhựa HDPE và các loại phụ kiện khác mà công ty cung cấp.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trong bài viết trên đây đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về tiêu chuẩn DIN HDPE và những đặc điểm, tính năng vượt trội của loại ống nhựa cao cấp này. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng ống HDPE, hãy tìm đến Công ty Nhựa Super Trường Phát để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất, ưng ý nhất. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Super Trường Phát qua địa chỉ sau:

[porto_block id=”1967″ name=”lien-he”]