Bảng báo giá ống nhựa HDPE D400 Super Trường Phát

Ưu điểm ống nhựa HDPE nằm ở độ bền cao và khả năng chống chịu mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Vì vậy loại ống này được sử dụng nhiều trong các công trình dẫn nước. Bên cạnh chất lượng, ống cũng rất đa dạng về chủng loại. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra bảng báo giá ống nhựa HDPE D400 Super Trường Phát cho các bạn tham khảo.

Lý do nên chọn ống nhựa HDPE trong xây dựng

Với thông số kỹ thuật ống nhựa HDPE ấn tượng cùng độ rắn, khả năng chống mài mòn tốt, ống được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: hệ thống thoát nước và chất thải. Các ống HDPE đều có đặc tính là độ bền cao, áp lực chịu được lên tới 73,4 độ F cùng với một tỷ lệ hệ số an toàn 2:1. Chính vì vậy mà nó có độ bền cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt, dễ lắp đặt và vận chuyển mà không có thiệt hại vật chất.

Catalogue ống nhựa HDPE

So với nhiều loại ống trên thị trường, độ đàn hồi của thành ống nhựa HDPE cao ngăn cản sự phát triển của các vết nứt. Phụ kiện nhỏ hơn để kết nối do tính đàn hồi cao. Các mối nối của ống hoàn hảo, không có vết nứt và không phá vỡ, ít biến dạng.

Bên cạnh đó, kích thước ống nhựa HDPE rất đa dạng để khách hàng lựa chọn cho những mục đích xây dựng riêng.

Bảng giá ống nhựa HDPE D400 Super Trường Phát

Dưới đây là bảng báo giá ống nhựa HDPE D400 Super Trường Phát:

Ứng dụng của ống nhựa HDPE D400

Ứng dụng ống nhựa HDPE D400 Super Trường Phát

  • Cấp, thoát nước Khu công nghiệp, Thành phố
  • Nông nghiệp…
Ứng dụng ống nhựa HDPE

Biện pháp thi công ống nhựa HDPE D400 Super Trường Phát

  • Hàn nhiệt
  • Nối bích nhựa, bích thép, phụ kiện…

Super Trường Phát là công ty sản xuất và phân phối ống nhựa HDPE uy tín trên thị trường Hà Nội trong 10 năm nay. Với dây chuyền sản xuất chất lượng châu Âu, ống nhựa HDPE Super Trường Phát đảm bảo quy chuẩn, chất lượng như đã cam kết. Bảng báo giá ống nhựa HDPE D400 đã được cập nhật trong bài viết trên, nếu muốn tham khảo giá các loại ống khác, hãy truy cập website của công ty hoặc liên hệ hotline 0989.65.8182.