Tìm hiểu về tiêu chuẩn ống HDPE

Ống HDPE là sản phẩm thông dụng và được nhiều người chọn lựa, tin dùng trong các công trình cần hệ thống ống dẫn nước hoặc khí. Tuy nhiên, bạn cần nắm rõ tiêu chuẩn ống HDPE và tìm hiểu báo giá chi tiết ống HDPE để đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất. 

Tìm hiểu về ống HDPE

Ống HDPE là vật liệu nhựa nhiệt dẻo mật độ cao

Tiêu chuẩn ống HDPE? Ống HDPE là gì? HDPE có tên đầy đủ là High-density polyethylene, ống nhựa HDPE là vật liệu nhựa nhiệt dẻo mật độ cao. Mật độ HDPE có thể nằm trong khoảng 0,93-0,97g / cm3 hoặc 970kg/m3. 

Ống nhựa HDPE có những ưu điểm như: Không ăn mòn và rò rỉ bởi hóa chất mạnh, mối hàn bền chặt, chịu lực chịu nhiệt tốt, độ an toàn và tuổi thọ cao… Ngoài ra, còn tiết kiệm chi phí lắp đặt và bảo dưỡng. Ống nhựa HDPE là một loại vật liệu chuyên dùng để dẫn nước, chất lỏng và thích hợp sử dụng trong cả môi trường thời tiết khắc nghiệt.

Trên thị trường có hai loại ống nhựa HDPE cơ bản là ống nhựa HDPE trơn và ống nhựa HDPE gân xoắn. Trong đó, ống nhựa HDPE trơn được sử dụng nhiều trong các công trình công cộng, trong hệ thống cấp thoát nước thải hay sử dụng riêng cho hộ gia đình. Với độ bền cao, không bị gỉ hoặc bám bẩn, đảm bảo an toàn khi dẫn nước và không bị tác động bởi môi trường ngoài nên ống HDPE trơn đã trở nên quá quen thuộc với thi công vận hành ống nước.

Còn ống nhựa HDPE gân xoắn sở hữu những đặc tính nổi trội như độ dẻo cao, không bị ăn mòn khi sử dụng nên phù hợp để thi công hệ thống thoát nước, dẫn cáp ngầm. 

Tiêu chuẩn ống HDPE

Tiêu chuẩn ống HDPE? Các sản phẩm ống và phụ kiện  HDPE của Super Trường Phát được sản suất theo tiêu chuẩn  TCVN, ISO đạt tiêu chuẩn Quốc gia và DIN – tiêu chuẩn về công nghệ hàng đầu của Đức.

Công Ty Nhựa Super Trường Phát đã được trung tâm kiểm định chất lượng cấp giấy chứng nhận phù hợp với Hệ thống tiêu chuẩn của sản phẩm ống và phụ kiện nhựa HDPE.

Phạm vi áp dụng tiêu chuẩn ống nhựa HDPE ISO 4427 : 2007. Tiêu chuẩn này quy định các khía cạnh chung cho phụ tùng được sản xuất từ polyetylen (PE) dùng để cấp nước sinh hoạt, bao gồm cả nước thô trước khi được xử lý và nước dùng cho các mục đích chung.

Ống nhựa HDPE Super Trường Phát được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN, ISO

Ống nhựa HDPE Super Trường Phát luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, thông số kỹ thuật và độ an toàn khi sử dụng. Ngoài ra, ống HDPE Super Trường Phát còn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu, với quy trình công nghệ khép kín, tự động hóa.

Bảng báo giá ống HDPE

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Super Trường Phát là công ty chuyên cung cấp ống nhựa HDPE cho các lĩnh vực như nông nghiệp, xây dựng hạ tầng, cấp thoát nước… Với thời gian 10 năm hình thành và phát triển, nhựa Super Trường Phát tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý. Dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi bảng báo giá ống HDPE của Super Trường Phát  năm 2018. 

Bảng báo giá ống nhựa HDPE năm 2018 của Super Trường Phát

Ống nhựa HDPE có nhiều kích thước khác nhau và kéo theo đó giá thành của chúng cũng thay đổi. Bạn đọc tham khảo mức giá chi tiết và mới nhất của ống nhựa HDPE SuperPlas Trường Phát tại đây: 

[porto_block id=”3806″ name=”bao-gia”]

Hy vọng với bài viết trên bạn đọc đã có những thông tin cần thiết nhất về tiêu chuẩn ống HDPE và báo giá ống HDPE  Super Trường Phát. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

 [porto_block id=”1967″ name=”lien-he”]