fbpx

Giới thiệu ống HDPE cuộn Super Trường Phát

Giới thiệu ống HDPE cuộn Super Trường Phát
Category: Tin thị trường, Tin tức - Sự kiện Ngày đăng: 15/07/2019

Ống HDPE cuộn Super Trường Phát đã xuất hiện từ khá lâu trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm đã và đang được đông đảo khách hàng tin dùng và ưa chuộng. So với các loại ống nhựa cùng loại khác, ống nhựa của chúng tôi có nhiều điểm vượt trội cả về giá thành và chất lượng.

Giới thiệu ống HDPE cuộn Super Trường Phát

Có thể nói ống nhựa HDPE cuộn là một trong những dòng sản phẩm mũi nhọn của Super Trường Phát. Công ty đã cho nhập khẩu một hệ thống dây chuyền hiện đại và khép kín, đi theo tiêu chuẩn DIN của CHLB Đức. Do đó tất cả các ống nhựa do Trường Phát sản xuất ra đều đạt các tiêu chuẩn quốc tế (ISO) lẫn Việt Nam (TCVN).

Ống HDPE cuộn phù hợp để sử dụng cho các công trình cầu cống lớn, dùng trong nông nghiệp và công nghiệp

Có 2 loại ống nhựa HDPE chủ yếu hiện nay. Đó chính là ống HDPE cuộn Super Trường Phát và ống nhựa thẳng HDPE. Ống có nhiều kích thước và chủng loại khác nhau, luôn được kiểm tra cẩn thận về các thông số kỹ thuật ống nhựa HDPE trước khi đưa ra ngoài thị trường.

Chất liệu làm ra ống là nhựa PE80 và PE100 với kích thước tối đa là 900mm. Sản phẩm rất phù hợp cho những công trình cầu cống lớn hay là làm đường ống cấp dẫn nước thủy lợi, dùng trong hệ thống đường xả thải công nghiệp…

Đặc điểm ưu việt của ống HDPE cuộn Super Trường Phát

So với ống nhựa thẳng, ống cuộn dài hơn nhiều nên lắp đặt được ở các hệ thống đường ống dài

Ngoài những ưu điểm ống nhựa HDPE như khả năng chống chịu với mọi điều kiện địa hình, thời tiết; không bị ăn mòn bởi các loại hóa chất, axit,… ống nhựa cuộn HDPE còn có những tính năng vượt trội sau:

– Ống có thể lắp đặt được ở các hệ thống đường ống dài. Nếu như ống HDPE thẳng có chiều dài tối đa chỉ khoảng 9m thì ống cuộn hdpe có chiều dài lên tới 50 hay 100m.

– Do là dòng ống cuộn nên nó có thể vận chuyển rất gọn nhẹ dễ dàng.

Ứng dụng của ống HDPE cuộn Super Trường Phát

Như đã nói ở trên thì ống HDPE cuộn Super Trường Phát ứng dụng được cho tất cả các công trình dân dụng và công nghiệp khác nhau. Cụ thể là:

+ Các công trình cầu cống: Thay vì phải dùng hệ thống thoát nước bê tông hay bằng sắt, bạn có thể sử dụng ống HDPE cho tiết kiệm và đơn giản, độ bền lại cao.

Ống nhựa HDPE cuộn được dùng nhiều trong công nghiệp và khai mỏ

+ Các tòa nhà: Ống cuộn HDPE có thể dùng làm hệ thống mạng lưới đường ống kết nối các tòa nhà với nhau, dùng làm ống cung cấp nước lạnh…

+ Trong nông nghiệp: Ống dùng trong hệ thống cấp và dẫn nước tưới tiêu hay thủy lợi…

+ Trong lĩnh vực công nghiệp: Người ta sử dụng ống để vận chuyển hóa chất, làm đường xả thải cho công nghiệp…

+ Trong khai mỏ: Sử dụng để để vận chuyển bùn khoáng và nước từ hầm mỏ…

Thương hiệu Super Trường Phát

Công ty Cổ phần nhựa Super Trường Phát là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng ống – phụ kiện HDPE nói chung và ống HDPE cuộn Super Trường Phát nói riêng.

Với gần 10 năm kinh nghiệm, Super Trường Phát cam kết mang tới giải pháp ống nhựa tối ưu cho công trình của bạn

Sản phẩm của chúng tôi chuyên phục vụ cho các lĩnh vực cấp thoát nước, công nghiệp và nông nghiệp… Khi sử dụng ống nhựa của Super Trường Phát, bạn sẽ được:

– Nhận catalogue ống nhựa HDPEđơn giá ống nhựa HDPE cụ thể và chi tiết

– Mang về những sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế lẫn Việt Nam

– Gây ấn tượng và tăng thêm độ uy tín với khách hàng nhờ công trình chất lượng

– Có một chế độ hậu mãi và bảo hành dài lâu

Để biết thêm thông tin chi tiết về ống HDPE cuộn Super Trường Phát cũng như các chính sách ưu đãi khi mua ống, hãy liên hệ hotline 0989.65.8182 của chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên sẽ gọi lại ngay sau khi tiếp nhận thông tin và hỗ trợ bạn chọn ra sản phẩm ưng ý phù hợp.


Gọi ngay cho chúng tôi

Gọi ngay để nhận tư vấn

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất và tư vấn của chuyên gia.
  • Trụ sở Hà Nội: 0989.65.8182
Chát ngay cho chúng tôi