fbpx

Tham quan gian hàng – Nhận quà ưu đãi

Tham quan gian hàng – Nhận quà ưu đãi
Chuyên mục: Tin tức công ty Ngày đăng: 15/08/2019

Kính gửi: Quý Khách Hàng, Quý đối tác, Quý đại lý

Lời đầu tiên, Công ty Cổ Phần Nhựa Super Trường Phát xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng – Quý Đối tác lời chúc sức khỏe và thành công nhất.

Vietbuild 2019 – là một Triển lãm Quốc tế giới thiệu và trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành Xây Dựng – Vật liệu Xây dựng – Bất động sản & Trang trí Nội Ngoại Thất cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú và thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong ngành Xây dựng, góp phần phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế.


Vietbuild không chỉ là nơi  rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước đến tham dự, trưng bày cung cấp, giới thiệu các sản phẩm mà còn là gặp gỡ, giao lưu của các nhà Kiến trúc sư, các nhà thầu xây dựng, các doanh nghiệp đã và đang phát triển.

Với chủ đề “Phát triển vật liệu xây dựng mới, an toàn, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường” và hơn 1600 gian hàng từ 18 quốc gia trên thế giới, giúp khách hàng có thể tham quan khám phá những sản phẩm, công nghệ tiên tiến nhất của các ngành Xây dựng –  Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất….

Tham gia Hội chợ Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2019 năm nay công ty cổ phần nhựa Super Trường Phát cam kết mang đến khách hàng thêm nhiều giải pháp mới, chất lượng vượt trội như Giải pháp ống nhựa HDPE làm lồng bè, giải pháp ống nhựa HDPE cấp – thoát nước, giải pháp ống nhựa HDPE truyền tải hút cát.

Nhằm tri ân tới Quý đối tác Khách hàng đã ủng hộ, Công ty xin gửi tới Quý đối tác Khách hàng gói quà Ưu đãi Tặng 2% trên tổng giá trị đơn hàng. Chương trình được áp dụng trên tất cả đơn hàng và có giá trị từ 01/09 đến 15/09/2019. Vui lòng xem chi tiết tại đây

 

Công ty cổ phần nhựa Super Trường Phát trân trọng kính mời Quý khách hàng, Qúy đối tác và Quý đại lý đến tham quan gian hàng của nhựa Super Trường Phát tại hội chợ Vietbuild theo địa chỉ sau:

Thời gian: Từ 08h30 – 19 h ngày 04/09/2019 – 08/09/2019
Khu A3: Gian hàng 282-283
Địa điểm: Cung Triển lãm kiến trúc, xây dựng quy hoạch quốc gia, Số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Hotline: 0989.65.8182


Gọi ngay cho chúng tôi

Gọi ngay để nhận tư vấn

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất và tư vấn của chuyên gia.
  • Trụ sở Hà Nội: 0989.65.8182
Chát ngay cho chúng tôi