Bảng giá ống HDPE chất lượng uy tín, phân phối toàn quốc

Ống nhựa HDPE đã được sử dụng để vận chuyển chất lỏng trong hơn 50 năm với khả năng chống chịu các hóa chất mạnh cũng như không bị ăn mòn, rò rỉ. Đây là vật liệu lý tưởng cho ngành công nghiệp khí và dẫn nước thải. Bạn đã nắm được những thông tin căn bản về loại ống này cũng như bảng giá ống HDPE mới nhất chưa? Cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Tiêu chuẩn kỹ thuật và các ưu điểm vượt trội

Trước khi tìm hiểu bảng giá ống HDPE, chủ đầu tư cần biết các tiêu chuẩn kỹ thuật làm nên những ưu điểm vượt trội của loại ống nhựa này. Polyethylene (PE) là một loại nhựa nhiệt dẻo từ nhóm polyolefin, chúng có hình thức phân tử tương đối cao. Lớp nhựa PE sản xuất ổn định, có hiệu quả với carbon chống lại hiệu ứng bức xạ tia cực tím. Polyethylene bao gồm các chuỗi phân tử dài (đại phân tử), các phân tử này có thể được phân nhánh, mức độ phân nhánh và chiều dài của chuỗi ảnh hưởng quan trọng trên các thuộc tính của nhựa. 

Ống nhựa HDPE sở hữu những ưu điểm vượt trội

Ba loại cơ bản có sẵn của PE là HDPE, MDPE và LDPE. LDPE các cấp đều đóng vai trò trong sản xuất ống nhựa HDPE – sản phẩm chiếm ưu thế trong ngành sản xuất ống nhựa. 

Các mối hàn của ống HDPE bền và kín nên không bị rò rỉ, do đó, chúng sở hữu ưu điểm vượt trội về độ an toàn và tuổi thọ. Chưa kể đến, ống chịu va đập tốt, dễ dàng thi công nên tiết kiệm được chi phí lắp đặt, sửa chữa. Cải tiến trong chất liệu và hiệu suất của vật liệu HDPE áp dụng cho đường ống dẫn nước, hóa chất và một số ngành công nghiệp khác cần cho chuyển tải chất lỏng và dẫn khí.

Tính chất vật lý cơ bản

Một số tính chất vật lý của ống nhựa HDPE:

  •  Tỷ trọng                                  : 0.95 – 0.97 g/cm3
  • Độ bền kéo đứt tối thiểu          : 21 Mpa
  • Hệ số giãn nở nhiệt         : < 0.2 mm/m. 0C
  • Điện trở suất bề mặt                : > 1013
  • Nhiệt độ làm việc tối đa           : 45 0C
  • Nhiệt độ hóa mềm vicat tối thiểu  : 120 0C
  • Nhiệt độ giòn, gãy          : < 0 0C
  • Cách điện, cách nhiệt.

Lĩnh vực sử dụng

Ống HDPE được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp. Vì vậy, bảng giá ống HDPE và địa chỉ phân phối uy tín, chất lượng loại ống này rất được quan tâm. Một số lĩnh vực cụ thể của loại ống nhựa này:

Ống nhựa HDPE được sử dụng trong nhiều hạng mục xây dựng

Công nghiệp nhẹ

–  Ống cấp thoát nước, đặc biệt ở địa hình núi hiểm trở.

–  Ống nước thải cỡ lớn tại các đô thị và khu công nghiệp.

Công nghiệp khai mỏ

– Ống nước thải công nghiệp khai mỏ, ống cống.

Công nghiệp năng lượng

– Ống luồn dây điện, cáp điện.

– Ống dẫn hơi nóng.

– Ống thoát nước.

– Ống cấp nước nóng lạnh.

– Ống phục vụ cho ngành Bưu điện cáp quang.

– Ở nơi có nhiệt độ thấp (băng tuyết).

Bảng báo giá ống HDPE mới nhất 

Công ty Super Trường Phát đã tạo được uy tín trên thị trường

Dưới đây là bảng giá ống HDPE của công ty Super Trường Phát – đơn vị sản xuất và phân phối các mặt hàng nhựa HDPE uy tín, chất lượng.

[porto_block id=”3806″ name=”bao-gia”]

Nắm được các thông tin hữu ích về ống nhựa HDPE, đặc biệt là bảng giá ống HDPE sẽ giúp cho các chủ đầu tư, thi công công trình chủ động hơn trong công việc. Ống nhựa HDPE Super Trường Phát tự tin đem lại mặt hàng cạnh tranh về giá cả và chất lượng. Liên hệ hotline 0989.65.8182 để được tư vấn chi tiết.