STP Group mang nước sạch bằng ống HDPE đến Sủng Trái

Những ngày cuối tháng 8, thời tiết mưa nhiều, đường lầy lội, trơn trượt nhưng không cản được chiếc xe trở 1.500m ống HDPE mang thương hiệu STP Group đến với điểm trường tại xã Sủng Trái, Đồng Văn, Hà Giang.

Trong bối cảnh nước sạch là một nguồn lực quý báu nhưng vẫn còn nhiều vùng miền Việt Nam gặp khó khăn trong việc tiếp cận nước sạch, các hoạt động từ thiện ngày càng trở nên quan trọng và có ý nghĩa lớn. Một trong những dự án đáng chú ý là việc tặng ống HDPE mang nước sạch đến với Sùng Trái – Hà Giang từ STP Group.

Ống HDPE của STP Group có độ bền cao, làm từ vật liệu xanh HDPE nên hoàn toàn an toàn với khi sử dụng

Nước sạch – ” Nâng bước em đến trường”

Nước sạch không chỉ là một nguồn tài nguyên quan trọng mà còn liên quan chặt chẽ đến sức khỏe và cuộc sống của cộng đồng. Trong những vùng miền khó khăn như Sùng Trái – Hà Giang, việc tiếp cận nước sạch là một thách thức lớn đối với người dân. Điều này tạo nên nhu cầu ngày càng tăng về các dự án từ thiện hướng đến cải thiện điều kiện sống thông qua việc cung cấp nguồn nước sạch.

Dự án tặng ống HDPE – Giải gháp hiệu quả

Dự án này không chỉ đơn thuần là việc cung cấp nước sạch mà còn tập trung vào việc sử dụng ống HDPE, một vật liệu chất lượng cao, bảo vệ môi trường với khả năng chịu áp lực và bền bỉ cao. Ống HDPE không chỉ giúp đảm bảo nước luôn trong tình trạng sạch, mà còn giảm nguy cơ hỏng hóc và rò rỉ, tăng độ bền và tuổi thọ của hệ thống.

Đây là hoạt động mà STP Group đồng hành cùng Công ty cổ phần cấp nước số 1 Vĩnh Phúc nhằm đẩy mạnh việc xây dựng hình ảnh môi trường xanh và góp phần bảo vệ môi trường nước, nâng cao chất lượng cuộc sống đến với vùng cao qua chương trình ‘ Nâng bước em tới trường’ vào ngày 26/08/2023.

Hành động từ thiện mang nước sạch đến với Sùng Trái – Hà Giang thông qua việc tặng ống HDPE không chỉ là một nỗ lực đáng giá mà còn là một thông điệp về lòng nhân ái và tương tác tích cực trong cộng đồng. Cùng nhau, chúng ta có thể tạo nên những thay đổi tích cực và mang lại nguồn nước sạch cho những người cần đến nhất.

STP Group đồng hành cùng Công ty cổ phần cấp nước số 1 Vĩnh Phúc trong dự án này

Trong suốt hành trình 12 năm hình thành và phát triển, bên cạnh việc chú trọng đầu tư vào sản phẩm, đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm ống HDPE chất lượng cao. Ban lãnh đạo, CB – CNV STP Group luôn tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, mang ước mơ xanh, mang nguồn nước sạch quý báu đến mọi miền của Tổ quốc.

STP Group mong muốn rằng, các hoạt động thiện nguyện tại vùng cao sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống và giúp giảm bớt khoảng cách phát triển giữa các khu vực. Các công trình cơ sở hạ tầng như trường học, bệnh viện, đường sá, cầu cống được xây dựng giúp cải thiện điều kiện sống và giúp người dân dễ dàng tiếp cận các dịch vụ cơ bản./