Bảng báo giá ống nhựa HDPE D560 Super Trường Phát

Ống nhựa HDPE là loại vật liệu chuyên dụng trong xây dựng vì độ bền cao, sức chịu áp lực tốt. Ngoài những ưu điểm ống nhựa HDPE kể trên, ống còn khá dễ dàng thi công, bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà. Dưới đây là kinh nghiệm hàn ống và bảng báo giá ống nhựa HDPE D560 của Super Trường Phát.

Một số kinh nghiệm hàn ống nhựa HDPE D560

Trước khi đến với bảng báo giá ống nhựa HDPE D560, bạn hãy tìm hiểu qua một số lưu ý khi hàn ống.

Đầu tiên, về cách hàn ống nhựa HDPE, máy hàn ống HDPE phải được sử dụng đúng hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Bạn cần xem trước máy hàn, kích thước ống nhựa HDPE, thông số kỹ thuật ống nhựa HDPE. Đặc biệt bạn nên sử dụng đúng điện áp cho phép, thông thường máy hàn ống 315mm trở xuống sẽ dùng điện 220V, máy hàn lớn hơn kích thước này thì dùng điện 380V. Khi các bạn cắm phích điện của đĩa nhiệt với máy điều khiển thì cần đúng chiều, trên phích cắm có một cạnh nhỏ giúp ta phân biệt chúng.

Những lưu ý khi hàn ống nhựa HDPE

Thứ hai, người sử dụng, mua hoặc thuê máy hàn ống nhựa HDPE nên kiểm tra trước dụng cụ và các bộ phận khác của máy như: hệ thống thủy lực, đĩa nhiệt,… nhằm đảm bảo máy hoạt động tốt và không bị mất mát các dụng cụ, ốc vít… Đĩa nhiệt sau khi sử dụng xong phải để gọn gàng vào giá, không được để ở dưới đất vì có thể làm bong tróc, trầy xước lớp chống dính. Việc này có thể dẫn đến sai lệch số nhiệt độ khi hàn, dẫn đến mối hàn không đạt yêu cầu kỹ thuật chuẩn. Không chỉ cần biết cách hàn ống nhựa HDPE mà khi sử dụng, bạn cần bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh trời mưa, vị trí ướt.

Người dùng máy hàn HDPE nên định kỳ kiểm tra dầu thủy lực trong máy điều khiển, luôn đảm bảo mức dầu tối thiểu bằng 2/3 thể tích bình. Giữ vệ sinh tốt cho đầu nối nhanh thủy lực vì chỉ 1 hạt cát lọt theo đường dầu thủy lực cũng có thể gây kẹt van thủy lực, mất nhiều thời gian để khắc phục.

Bảng giá ống nhựa HDPE D560 Super Trường Phát

Super Trường Phát sẽ đưa ra bảng báo giá ống nhựa HDPE D560 và catalogue ống nhựa để khách hàng tham khảo:

Catalogue ống nhựa HDPE

Ứng dụng của ống nhựa HDPE D560

Ứng dụng ống nhựa HDPE D560 Super Trường Phát

  • Cấp, thoát nước Khu công nghiệp, Thành phố
  • Nông nghiệp…

Biện pháp thi công ống nhựa HDPE D560 Super Trường Phát

  • Hàn nhiệt
  • Nối bích nhựa, bích thép, phụ kiện…

Ống nhựa HDPE không chỉ là vật liệu thi công bền bỉ, tiết kiệm chi phí mà còn dễ dàng thi công tại nhà. Trước khi đặt mua, bạn hãy tìm hiểu kỹ bảng báo giá ống nhựa HDPE D560 để tính toán chi phí, đồng thời đọc kỹ hướng dẫn sử dụng nếu bạn cần hàn ống. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ đến hotline 0989.65.8182 để được tư vấn tận tình.