Hoạt động nghỉ mát hè năm 2020 – Hải Tiến Resort

Chăm lo đời sống và động viên tinh thần người lao động là hoạt động thường niên được Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Super Trường Phát luôn thực hiện đầy đủ và chu đáo. Hoạt động nghỉ mát hè 2020 cũng là dịp để các thành viên trong công ty có những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn, giao lưu chia sẻ và tăng tinh thần gắn kết đội nhóm.

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Super Trường Phát tổ chức chuyến nghỉ mát hè 2020 cho toàn thể cán bộ công nhân viên tại vùng biển Hải Tiến.

Check-in tại Paracel Resort

Hoạt động nghỉ mát hè năm 2020 là để đáp lại những nỗ lực, những phấn đấu của tất cả cán bộ nhân viên, cũng như góp phần tạo năng lượng sự hứng khởi tạo đà cho việc thực hiện thành công các chỉ tiêu kế hoạch năm 2020 với đầy khó khăn và thách thức.

Pool party – Gala dinner tại resort

Đến với Hải Tiến, đoàn đã được nghỉ ngơi, vui chơi, tắm biển, tham gia các hoạt động trò chơi vận động trên biển… đặc biệt trận chung kết giải bóng đá SuperPlas Master Cup đã diễn ra sôi nổi đoàn kết tiếp tục tạo ra sự ganh đua lành mạnh trong rèn luyện thi đấu tại công ty.

Chuyến đi nghỉ mát tại biển Hải Tiến đã thành công tốt đẹp, đúng theo tinh thần vui chơi, an toàn, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên trong công ty, tái tạo năng lượng, sức sáng tạo, nhiệt huyết để cùng nhau hoàn thành kế hoạch trong năm 2020.

 

 

Một số hình ảnh chuyến du lịch hè tại Hải Tiến: