Ống HDPE SuperPlas tại lễ kỉ niệm 50 năm thành lập trường ĐH Kiến Trúc HN

Sáng nay, trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tổ chức kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập, sự kiện thu hút các cơ quan tổ chức, doanh nghiệp và toàn thể các thế hệ thầy, cô giáo, cán bộ, nhân viên, các thế hệ học viên và sinh viên của trường tham gia.

Tiếp thêm thành công của sự kiện lễ kỉ niệm 50 năm thành lập trường, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Super Trường Phát rất vui mừng và tự hào khi được đồng hành và là một trong những Nhà tài trợ chính của khoa Kỹ thuật hạ tầng và Môi trường đô thị.

Được sự đồng ý của trường Đại học kiến trúc Hà Nội, Nhựa Super Trường Phát đã mang đến trưng bày ống nhựa HDPE với mong muốn giới thiệu sản phẩm nhằm mang đến giải pháp ống nhựa HDPE phục vụ các công trình cấp thoát nước, truyền tải, làm lồng bè nuôi trồng thủy hải sản.

Khách hàng tham quan gian hàng SuperPlas

Khách hàng tham quan khu trưng bày, giới thiệu sản phẩm mẫu của Super Trường Phát.

Gian hàng ống nhựa HDPE của nhựa Super Trường Phát tại sự kiện đã thu hút nhiều nhà thầu và chủ công trình xây dựng đến tham quan và tìm hiểu sản phẩm của công ty.

Sản ống HDPE SuperPlas tại Lễ kỉ niệm 50 ĐH kiến trúc.

Sản ống HDPE SuperPlas tại Lễ kỉ niệm 50 ĐH kiến trúc.

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Super Trường Phát trân trọng cảm ơn Quý vị đại biểu của Bộ Xây dựng, các bộ, ban, ngành từ Trung ương tới địa phương, các cơ quan tổ chức, doanh nghiệp và toàn thể các thế hệ thầy, cô giáo, cán bộ, nhân viên, các thế hệ học viên và sinh viên tham dự “Lễ kỷ niệm 50 năm xây dựng và phát triển trường Đại học Kiến trúc Hà Nội” và tham quan gian hàng trưng bày ống nhựa HDPE của công ty. Sự có mặt của Quý vị là niềm vinh hạnh lớn lao của chúng tôi, chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp, mang đến sản phẩm ống nhựa HDPE tốt nhất đến thị trường..

Các sản phẩm mẫu ống HDPE SuperPlas với cam kết chất lượng cao.

Các sản phẩm mẫu ống HDPE SuperPlas với cam kết chất lượng cao.