Update bảng báo giá ống HDPE năm 2019

Ống nhựa HDPE được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: dẫn cáp, hệ thống thoát nước và xử lý nước thải của khu dân cư và khu công nghiệp cống betong, hệ thống cống… Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được các tính chất, đặc điểm và bảng báo giá ống HDPE chuẩn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây từ công ty nhựa Super Trường Phát.

Tính năng ưu việt của sản phẩm ống nhựa HDPE

Có nhiều loại ống nhựa trên thị trường phục vụ cho mục đích thi công, lắp đặt đường ống. Tuy nhiên, với những đặc điểm vượt trội, ống nhựa HDPE luôn là lựa chọn hàng đầu của các đơn vị xây dựng. Chất lượng, giá cả và độ bền qua thời gian trở thành những tiêu chí để lựa chọn nguyên vật liệu. Trước khi tìm hiểu báo giá ống HDPE, Super Trường Phát sẽ chỉ ra một số tính năng ưu việt của loại ống này.

Ống HDPE có nhiều tính năng ưu việt

– Dễ dàng lắp ráp, thi công ở nhiều dạng địa hình khác nhau. 

– Đa dạng kích thước, mối nối. 

– Tiết kiệm tài nguyên, giảm thiểu vật liệu chế tạo nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho công trình xây dựng. 

– Khả năng chịu ăn mòn cao và chống lại những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết, an toàn khi động đất, sụt lún đất…

– Thuận lợi cho việc thay thế và bảo dưỡng sau này.

– Lợi ích kinh tế cao. 

Đặc điểm của ống nhựa HDPE

Báo giá ống HDPE dựa trên những đặc điểm của loại ống này. Trước hết, bạn cần hiểu HDPE là gì. HDPE (High Density Poli Etilen) là chất liệu được trùng phân từ poli Etilen (có tỉ trọng cao) trong áp suất tương đối thấp, cùng các chất xúc tác như catalyst, crom/silic… Vật liệu này được sử dụng rất phổ biến trong sản xuất nguyên vật liệu nhựa, túi nilon hay dụng cụ.

Ống HDPE được tin tưởng sử dụng trong các công trình

Một số đặc điểm có thể kể đến của nhựa HDPE như:

– Ống nhựa HDPE có độ bền rất cao, không hề xảy ra hiện tượng rò rỉ và cũng không hề bị tác động dưới các dung dịch như muối, kiềm hoặc axit trong nước thải.

– Ống có khả năng thích nghi tốt trong nhiệt độ cao hoặc tác động từ tia cực tím. Ngay cả ở nhiệt độ cực thấp thì ống vẫn giữ nguyên được những khả năng ưu việt của nó. Khi tiếp xúc với lửa, ống chỉ mềm đi chứ không hề hỏng hoặc gây rò rỉ. 

– Kích thước ống nhựa HDPE cũng như báo giá ống HDPE rất đa dạng, phù hợp cho nhiều loại công trình lớn nhỏ khác nhau. Quá trình sửa chữa, bảo dưỡng ống cũng khá dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí trong thi công.

Bảng báo giá ống nhựa HDPE 2019

Super Trường Phát luôn giữ được uy tín và chất lượng trong 10 năm phát triển

Dưới đây là bảng báo giá ống HDPE mới nhất từ công ty Nhựa Super Trường Phát. Với 10 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối ống nhựa, Super Trường Phát tự tin đem lại sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh đến cho khách hàng.

[porto_block id=”3806″ name=”bao-gia”]

Bạn nên nắm được các thông tin về ưu điểm, tính năng cũng như báo giá ống HDPE để phục vụ cho quá trình thi công. Loại ống này giúp nâng cao chất lượng công trình và đảm bảo độ bền, độ an toàn trong suốt quá trình xây dựng, sử dụng. Super Trường Phát sẽ thường xuyên cập nhật bảng giá mới nhất đến với khách hàng.