Bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Lạng Sơn: Vì sao ống nhựa HDPE được tin tưởng sử dụng?

Ống nhựa HDPE là sản phẩm cao cấp được ứng dụng rộng rãi hiện nay, nhất là trong các công trình xây dựng hay nhà ở. Vì sao nó lại được ưa chuộng đến thế? Bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Lạng Sơn có gì khác những nơi khác không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Độ bền cao

Ống HDPE có độ bền cao và có khả năng chống lại sự ăn mòn cũng như oxy hóa

Ống nhựa HDPE được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp. Do đó mà nó có độ bền cao hơn hẳn so với các loại ống nhựa khác trên thị trường. Không chỉ thế ưu điểm ống nhựa HDPE là có khả năng chống lại sự ăn mòn và oxy hóa, nó cũng rất ít bị tác động từ ánh sáng mặt trời hay các tia cực tím. 

Trong khi ống đồng, ống thép hay ống nhựa cứng không có độ dẻo và linh hoạt thì ống nhựa HDPE lại ngược lại. Chúng có thể uốn nắn dễ dàng, nhờ đó chịu được áp lực cũng như độ rung chuyển trong suốt quá trình sử dụng. Thậm chí kể cả khi nhiệt độ -40 độ C thì ống HDPE vẫn giữ nguyên được đặc tính ấy. Khi gặp lửa ống cũng rất khó bén, chỉ bị mềm ra và biến dạng rất an toàn.

Ống HDPE kín, ít bị rò rỉ

Ống nhựa HDPE rất kín do đó khi sử dụng không có hiện tượng rò rỉ nước ra bên ngoài

Mặc dù trên bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Lạng Sơn không thể hiện rõ, nhưng các thông số kỹ thuật cũng sẽ phần nào chứng minh cho bạn thấy ưu điểm này. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề bị rò rỉ bên trong đường ống. Do ống được thiết kế rất đặc biệt và kín kẽ, ngay cả các mối nối khi làm đúng kỹ thuật cũng chắc chắn và đảm bảo vô cùng.

Khả năng chịu tác động từ các loại hóa chất

Có vô vàn các loại ống nhựa trên thị trường hiện nay, song mỗi loại lại có những đặc điểm riêng biệt. Ống nhựa HDPE không giống với bất kỳ loại ống nào và chúng có khả năng kháng hóa chất cực mạnh. Chính vì thế ống được sử dụng để lắp đặt hệ thống nước thải hay dùng cho các hoạt động khai thác khoáng sản khác.

Độ ổn định cao

Tốc độ dòng chảy của nước rất ổn định và ít khi bị tắc nghẽn

Bề mặt trong của ống HDPE rất trơn và có độ ma sát thấp, do đó tốc độ dòng chảy rất ổn định và không có hiện tượng tắc nghẽn hoặc rất ít xảy ra. Ngay cả khi nhiệt độ thấp đến đâu thì đường dẫn ống cũng vẫn sẽ hoạt động bình thường. 

Tuy nhiên trong quá trình thi công, để kết nối ống bạn cần đến sự hỗ trợ của các thiết bị, phụ kiện đi kèm. Do đó nếu muốn mua ống, bạn không nên chỉ hỏi bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Lạng Sơn mà cần tham khảo thêm về phụ kiện nữa.

Dễ dàng lắp đặt

Ống nhựa HDPE được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín từ châu Âu. Kích thước ống nhựa HDPE đa dạng khác nhau. Các nguyên phụ kiện đi kèm cũng phong phú vì thế mà bạn có thể dễ dàng lắp đặt ống dễ dàng và nhanh chóng. 

Giá cả cạnh tranh

Thực tế thì so với các loại ống bê tông truyền thống thì giá cả của ống nhựa HDPE cao hơn. Tuy nhiên thì nó lại bền lâu với tuổi thọ lên đến hơn 50 năm, nên bạn chỉ cần đầu tư một lần và sử dụng mãi mà không lo phải tốn các chi phí bảo trì, sửa chữa.

Cụ thể thì bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Lạng Sơn như sau:

Bảng giá ống nhựa HDPE này được áp dụng cho tất cả các nơi trên toàn quốc. Ngoài ống HDPE DN90 ra, có rất nhiều loại ống nhựa HDPE khác. Giá của chúng cũng không đồng nhất với nhau. Bạn cần xác định xem mình cần dùng loại ống gì mới biết đích xác được phải chuẩn bị chi phí ra sao khi đầu tư ống.

Trên đây là tất cả thông tin về ưu điểm của ống nhựa HDPE. Nếu bạn muốn tìm ống nhựa đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn TCVN, ISO, DIN,… hãy tham khảo ngay sản phẩm của chúng tôi. Khi tiếp nhận được thông tin, Super Trường Phát sẽ gửi ngay bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Lạng Sơn cho bạn.