Bảng báo giá Ống nhựa HDPE năm 2020

Ưu điểm ống nhựa HDPE Super Trường Phát không chỉ nằm ở chất lượng vượt trội của chúng so với các loại ống trên thị trường mà còn bởi giá cả cạnh tranh. Kích thước ống nhựa HDPE đa dạng, đơn giá phù hợp với các công trình từ hộ dân cư đến công ty, xí nghiệp. Đồng thời, mức giá còn được giữ ổn định, không có sự biến động quá lớn. Đón xem bảng báo giá ống nhựa HDPE năm 2020 trong bài viết dưới đây.

Lý do công ty Super Trường Phát đạt được uy tín trên thị trường

Trước khi tìm hiểu bảng báo giá ống nhựa HDPE năm 2020, bạn cần quan tâm đến chất lượng của loại ống này. Công ty sản xuất chính là yếu tố tiên quyết cho ống HDPE mà đặt mua. Nguyên liệu tốt giúp cho công trình hoạt động ổn định, giảm thiểu chi phí bảo trì và sửa chữa. Vậy tại sao nên mua ống HDPE của công ty Nhựa Super Trường Phát? 

Quá trình hình thành và phát triển của công ty Nhựa Super Trường Phát

  • Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tạo được uy tín trên thị trường

Công ty Nhựa Super Trường Phát cho đến nay đã sản xuất, phân phối và bán ống nhựa HDPE cho mục đích nông nghiệp được gần 10 năm. Với kinh nghiệm dày dạn trong ngành, công ty đã đạt được vị trí xứng đáng trên thị trường và chiếm trọn lòng tin của khách hàng, chủ đầu tư. Các đường ống của Super Trường Phát được sử dụng trong các nhà máy hóa dầu, nhà máy đường, nhà máy dầu, cấu trúc…

Nhà máy sản xuất của công ty nhựa Super Trường Phát

  • Dây chuyền sản xuất chất lượng châu

Phạm vi sản xuất và cung cấp sản phẩm của Super Trường Phát bao gồm bán ống nhựa HDPE, phụ kiện HDPE, ống PP và cho thuê máy hàn ống. Nguyên liệu được nhập khẩu từ các nước trên thế giới như: Ả Rập, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan,…kết hợp dây chuyền thiết bị máy móc hiện đại phù hợp theo tiêu chuẩn Quốc Tế, sử dụng công nghệ tiên tiên nhất của Cộng Hòa Liên Bang Đức đã cho ra đời sản phẩm với thông số kỹ thuật ống nhựa HDPE tiêu chuẩn. Nhờ sự ổn định về cơ và nhiệt, cấu trúc chắc chắn, khả năng chống rò rỉ và tuổi thọ cao hơn, những đường ống và sản phẩm đồng minh này được yêu cầu cao trên thị trường.

  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình và dịch vụ chuyên nghiệp

Công ty sản xuất ống nhựa HDPE Super Trường Phát không chỉ bán ống nhựa HDPE với chất lượng tốt nhất đến khách hàng mà còn đảm bảo sự chuyên nghiệp trong tư vấn và các dịch vụ đi kèm. Công ty có thể phục vụ các nhu cầu chính xác của khách hàng với kỹ năng của các chuyên gia, và đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề. Hơn thế nữa, đơn giá ống nhựa HDPE Super Trường Phát vô cùng cạnh tranh, đem lại lợi ích về kinh tế cho chủ đầu tư. Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn về bảng báo giá ống nhựa HDPE năm 2020 cụ thể nhất.

Kích thước ống nhựa HDPE chuẩn

Với mỗi công trình xây dựng, nhà đầu tư cần phải tìm hiểu kỹ để lựa chọn kích thước ống phù hợp vì ống HDPE khá đa dạng.

Kích thước và catalogue ống nhựa HDPE

  • Cách lựa chọn kích thước ống nhựa HDPE

Bên cạnh tham khảo bảng báo giá ống nhựa HDPE năm 2019, bạn cần biết cách lựa chọn loại ống phù hợp. Ống nhựa HDPE SuperPlas được sản xuất dưới dạng cây (đối với loại có đường kính trên 110mm) hoặc dạng cuộn (đối với loại có đường kính dưới 110mm). Chiều dài của ống thường từ 6 – 8m/cây và 50 – 300m/ cuộn tùy loại.

Ống HDPE thông dụng thường dùng cho các công trình nhỏ có đường kính từ 16 – 630mm. Còn ống cỡ lớn đường kính từ 630 – 2.000mm. Để biết ống có thật sự phù hợp với công trình của bạn hay không thì ngoài các thông số cơ bản về chiều dài, đường kính bạn cũng cần lưu tâm đặc biệt đến độ dày và áp suất làm việc của ống. 

Bảng giá ống nhựa HDPE năm 2020 

Dưới đây là bảng báo giá ống nhựa HDPE năm 2020:

Nếu muốn cập nhật thêm bảng báo giá ống nhựa HDPE năm 2020 của nhiều kích thước ống  nhựa khác nhau, bạn vui lòng truy cập vào website của công ty Super Trường Phát: https://truongphatplastic.com.vn/sp/ong-nhua-hdpe-superplas-truong-phat/ hoặc liên hệ tới số máy 0989.65.8182 để được tư vấn tận tình.